Nhịp sống
03/11/2023 14:33

Cuộc thi “Hoa mẫu đơn kiêu hãnh” với tổng giải thưởng 245 triệu đồng

Công ty Metro Star tổ chức cuộc thi “Hoa mẫu đơn kiêu hãnh” khuyến khích các cá nhân tham gia dự thi lan tỏa câu chuyện vượt lên nghịch cảnh của những người phụ nữ xung quanh, qua các tác phẩm và nhận được những giải thưởng giá trị.

Nhân ngày Phụ nữ việt Nam 20-10 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công ty Metro Star tổ chức cuộc thi "Hoa mẫu đơn kiêu hãnh", là cơ hội dành cho tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam tuổi từ 25 đến 55 (tính đến thời điểm gửi bài tham gia dự thi) truyền tải và lan tỏa những câu chuyện vượt qua sóng gió, nghịch cảnh của người phụ nữ xung quanh mình và tôn vinh những đóng góp của người phụ nữ Việt Nam, thông qua những tác phẩm Thơ ca, Âm nhạc, Hội họa, Nhiếp Ảnh và Phim ngắn.

Đại diện Công ty Metro Star – Đơn vị tổ chức cuộc thi chia sẻ: "Cuộc thi "Hoa mẫu đơn kiêu hãnh" được tổ chức mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, nhằm tôn vinh người phụ nữ vượt qua nghịch cảnh, luôn đứng vững trước sóng gió, nỗ lực vươn lên và bảo vệ gia đình. Chúng tôi chọn tên cuộc thi gắn liền với hoa mẫu đơn bởi vì đây là loài hoa có vẻ đẹp lộng lẫy, một loài hoa kiên cường vượt qua mùa đông để trở nên rực rỡ kiêu sa vào mùa xuân giống như sự can trường của người phụ nữ trong hành trình tiến đến thịnh vượng và chúng tôi mong rằng, tất cả người phụ nữ Việt sẽ luôn được may mắn, thuận lợi, hạnh phúc và luôn được nhớ đến bởi những đóng góp lớn lao đối với gia đình, cộng đồng và xã hội.

Thông qua những tác phẩm dự thi gắn liền với hình tượng Hoa Mẫu đơn, sẽ góp phần khắc họa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đầy kiêu hãnh trong nhiều vai trò ở bên ngoài xã hội cũng như trong gia đình… góp phần tôn vinh phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi "Hoa mẫu đơn kiêu hãnh" cũng cổ vũ, khuyến khích những người phụ nữ yêu thương, trân quý bản thân, nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày để tự tin làm chủ cuộc đời và tỏa sáng theo cách của riêng mình".

Cuộc thi “Hoa mẫu đơn kiêu hãnh” với tổng giải thưởng 245 triệu đồng - Ảnh 1.

Sự kiện công bố cuộc thi "Hoa mẫu đơn kiêu hãnh"

Về cuộc thi "Hoa mẫu đơn kiêu hãnh", người tham gia gửi sản phẩm dự thi sẽ có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng hiện kim cùng các phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng là 245 triệu đồng, bao gồm 1 Giải Đặc biệt: 80 triệu đồng; 1 Giải Nhất: 50 triệu đồng; 5 Giải Nhì: mỗi giải trị giá 15 triệu đồng; 10 Giải Khuyến khích: mỗi giải trị giá 4 triệu đồng. Cuộc thi diễn ra chỉ với 1 vòng thi, ban tổ chức bắt đầu nhận sản phẩm dự thi từ 20h00 ngày 20-10-2023 đến 20h00 ngày 19-11-2023.

Cuộc thi “Hoa mẫu đơn kiêu hãnh” với tổng giải thưởng 245 triệu đồng - Ảnh 2.

Cuộc thi được tổ chức với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Theo thông tin từ ban tổ chức cuộc thi, tiêu chí xét chọn và chấm điểm các tác phẩm dự thi sẽ được đánh giá dựa trên các yếu tố như sản phẩm chỉn chu, bám sát chủ đề hình tượng hoa mẫu đơn, ngôn từ văn minh, hình ảnh thẩm mỹ, tác phẩm có tính chân thực, nhân vật được phát hiện gây ấn tượng, có tầm ảnh hưởng xã hội sâu rộng.... Và một yếu tố khá quan trọng là các tác phẩm cần thể hiện rõ thông điệp nội dung cần truyền tải, lan tỏa tôn vinh những câu chuyện nỗ lực vượt khó, đóng góp của người phụ nữ Việt.

CÁCH THỨC DỰ THI:

Gửi sản phẩm dự thi trực tiếp tại website: https://hoamaudonkieuhanh.metrostar.vn/

Hoặc gửi về email: hoamaudonkieuhanh@gmail.com với tiêu đề (ghi rõ): BÀI DỰ THI: CUỘC THI "HOA MẪU ĐƠN KIÊU HÃNH 20/10"


Khánh An

Viết bình luận

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Điểm đến hấp dẫn 09:46

Trong khi đón niềm vui từ số khách tăng trưởng mùa hè, du lịch Cát Bà vẫn còn đó trăn trở xung quanh bài toán nâng cấp hạ tầng, đa dạng trải nghiệm hay “giấc mơ” đảo sinh thái không khí thải… chưa được giải mã.

SeABank đạt lợi nhuận hơn 3.238 tỉ đồng trong 6 tháng đầu năm, CASA tăng mạnh

SeABank đạt lợi nhuận hơn 3.238 tỉ đồng trong 6 tháng đầu năm, CASA tăng mạnh

Ngân hàng 09:45

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 3.238 tỉ đồng, tăng 61% so với cùng kỳ năm 2023. Đặc biệt, số dư CASA tăng cao, đạt 20.038 tỉ đồng, tăng 59% so với cùng kỳ năm trước. Các chỉ số kinh doanh khác đều có sự tăng trưởng

Điểm tựa cho người yếu thế

Điểm tựa cho người yếu thế

Nhịp sống 07:46

Chính sách BHYT là một trong những trụ cột chính trong hệ thống an sinh xã hội; đặc biệt trong việc hỗ trợ cho nhóm người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn để không rơi vào cảnh nghèo khó

Sự tận tâm trong trách nhiệm xã hội của PVCFC với học sinh Phú Riềng

Sự tận tâm trong trách nhiệm xã hội của PVCFC với học sinh Phú Riềng

Hoạt động cộng đồng 17:25

Quý IV năm 2023, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tài trợ giải pháp lọc nước cho 11 điểm trường tại Phú Riềng, Bình Phước, giúp cải thiện điều kiện học tập và sức khỏe cho học sinh.

Lộ diện quán quân mùa đầu của Games show Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Lộ diện quán quân mùa đầu của Games show Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Nhịp sống 10:41

Vòng chung kết Games show Kilowatt? - Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm diễn ra gay cấn giữa 3 đội thi đến từ các trường: THCS Nguyễn Du, Quận 1, THCS Nam Sài Gòn, Quận 7 và THCS Hiệp Phú, TP Thủ Đức.

MM Mega Market Việt Nam đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam

MM Mega Market Việt Nam đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam

Nhịp sống 10:36

Mới đây, MM Mega Market Việt Nam và một số đối tác đã cùng nhau chung tay mang đến 14 nụ cười cho các bệnh nhi trong chương trình phẫu thuật tái tạo nụ cười Operation Smile.

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.