Nhịp sống 21/12/2021 11:03

Công trình xanh của Phúc Khang Corporation đạt danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP HCM năm 2021”

Chiều 20-12, “Nhóm dự án công trình xanh” của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang đã vinh dự được Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA) tôn vinh là “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP HCM năm 2021”.

"Nhóm dự án công trình xanh" là 1 trong 123 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP HCM được chọn vinh danh đợt này.

Theo Huba, "Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP HCM" phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe do Hội đồng chấm giải đề ra. Năm nay, Hội đồng xét chọn ưu tiên các sản phẩm có tính sáng tạo, đổi mới, giúp doanh nghiệp vượt khó trước tác động của đại dịch Covid-19.

Công trình xanh của Phúc Khang Corporation đạt danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP HCM năm 2021” - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Kiên Cường Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang nhận chứng nhận "Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP HCM năm 2021

"Nhóm dự án công trình xanh" của tập đoàn Phúc Khang đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Hội đồng chấm giải. Điểm nhấn trong "Nhóm dự án công trình xanh" của tập đoàn Phúc Khang là 3 lợi ích nổi bật về sức khỏe, môi trường và hiệu quả kinh tế cho cư dân sử dụng; tiết kiệm nguồn năng lượng điện - nước và thân thiện với môi trường sinh thái tự nhiên; những giá trị nhân văn đóng góp cho cộng đồng - xã hội.

"Nhóm dự án công trình xanh" ứng dụng các tiêu chuẩn khắt khe của Phúc Khang như Khu đô thị Văn hóa - Thương mại - Du lịch Làng Sen Việt Nam, khu căn hộ Diamond Lotus Riverside, Rome by Diamond Lotus được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

Chia sẻ niềm vui khi nhận được danh hiệu "Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2021", CEO xanh Lưu Thị Thanh Mẫu càng khẳng định quyết tâm: Tất cả công trình trong tương lai, Phúc Khang sẽ đăng ký và áp dụng theo các tiêu chuẩn đánh giá công trình xanh phù hợp. Trước mắt chúng tôi chọn các tiêu chuẩn LEED (USGBC - Hoa Kỳ), LOTUS (VGBC - Việt Nam), Green Mark (Singapore) cho những chung cư cao tầng, các khu phức hợp tọa lạc trong trung tâm thành phố, và tiếp theo có thể là chuẩn EDGE (IFC - Tổ chức ngân hàng thế giới), Fitwel (CfAD - Hoa Kỳ)… sẽ được áp dụng cho những công trình nằm trong các đô thị thấp tầng ở vùng ngoại ô, vùng ven thành phố. Mục tiêu là cải tiến liên tục để các công trình Phúc Khang tạo ra luôn khác biệt và tốt nhất cho đối tác, khách hàng, cư dân sử dụng.

Trước đó, Phúc Khang cũng liên tục đạt được những chứng nhận quan trọng và giải thưởng danh giá cho các công trình xanh tâm huyết của mình.


T. Hương

Tin liên quan

Viết bình luận

Khởi động chương trình “Tháng răng không ê buốt cùng chuyên gia”
16/8/2022 548 1k
Hướng tới bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người Việt Nam thông qua việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về tình trạng răng ê buốt, báo Sức khỏe & Đời sống cùng nhãn hàng Sensodyne tổ chức chương trình "Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia" vào tháng 8-2022.
Nữ doanh nhân Việt Nam kiên cường vượt qua khủng hoảng
15/8/2022 548 1k
Trong năm 2021, 64% doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ chịu tác động mạnh mẽ bởi khủng hoảng toàn cầu.
AEON Việt Nam - “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” 4 năm liên tiếp
15/8/2022 548 1k
Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á HR Asia vừa công bố danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” dựa trên các tiêu chí đánh giá tổng thể và đầy đủ về mức độ hài lòng của nhân viên thông qua mô hình T.E.A.M.
MOVI 10 năm 1 chặng đường đồng hành cùng người lao động
13/8/2022 548 1k
Hội nghị tri ân Khách hàng Đối tác doanh nghiệp và chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Chương trình Phúc lợi MOVI của Công ty CP Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú (MOVI) đã diễn ra ngày 11-8.
Gỡ vướng thanh toán phí khám chữa bệnh BHYT

Gỡ vướng thanh toán phí khám chữa bệnh BHYT

Nhiều khó khăn, vướng mắc trong thanh toán, quyết toán chi phí khám chữa bệnh BHYT tại các cơ sở y tế đang được BHXH Việt Nam và Bộ Y tế phối hợp giải quyết