Nhịp sống 11/05/2021 11:46

Cô chủ Yen Chou’s House đem giải pháp mua sắm an toàn tới người tiêu dùng

Từ trải nghiệm không may của bản thân khi dùng mỹ phẩm, Văn Thảo Yến đã quyết định thành lập Yen Chou’s House với những mặt hàng uy tín

Yen Chou’s House không chỉ gói gọn trong một mặt hàng cụ thể mà đa dạng hàng hóa khác nhau. Những sản phẩm được cô chủ Thảo Yến phân phối đều là hàng hóa có nguồn gốc từ những thương hiệu nước ngoài uy tín, có hiệu quả tốt và trên hết là an toàn với sức khỏe. Những tiêu chí này được cô chủ nhỏ Yen Chou đặt ra sau một lần trải nghiệm không may khi dùng phải mỹ phẩm có chứa Corticoid và khiến làn da bị nhiễm độc.

Cô chủ Yen Chou’s House đem giải pháp mua sắm an toàn tới người tiêu dùng - Ảnh 1.

Quãng thời gian điều trị da khiến Thảo Yến băn khoăn, lo lắng rằng liệu sẽ còn có người nào gặp phải rủi ro như mình hay không. Chính vì thế, cô đã quyết tâm thành lập Yen Chou’s House để giúp khách được tiếp cận nguồn hàng chất lượng, uy tín. Văn Thảo Yến luôn kiểm duyệt thông tin sản phẩm chặt chẽ, có giấy phép, giấy tờ sản phẩm, thậm chí đến tận nơi trao đổi với nhà cung cấp và xác minh chất lượng sản phẩm. Chính sự tâm huyết này của cô chủ nhỏ đã khiến nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ Yen Chou’s House.

P.Q

Viết bình luận

Khám phá cuộc sống cân bằng hiếm có tại The Origami Park - Vinhomes Grand Park
25/9/2021 548 1k
Các dự án bất động sản xanh luôn có sức hút đặc biệt trên thị trường bởi khách hàng ngày càng đòi hỏi khắt khe với môi trường sống, chú trọng vào chất lượng, sức khỏe.
Đón sóng bất động sản miền Tây - cơ hội đầu tư sinh lời lớn
24/9/2021 548 1k
Dõi theo từng động thái đầu tư của Chính phủ vào quy hoạch hạ tầng giao thông ĐBSCL, nhà đầu tư sẽ thấy rõ tiềm năng thị trường bất động sản. Bởi thực tế, "đường mở đến đâu, đất tăng đến đó" là quy luật bất biến trong đầu tư bất động sản.
Giải pháp trên vùng đất nhiễm mặn
24/9/2021 548 1k
Giải pháp canh tác lúa thông minh cho vùng đất nhiễm mặn tại Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL là buổi tổng kết thứ 4, chương trình canh tác lúa thông minh vụ hè thu năm 2021 tại ĐBSCL do Công ty CP Phân bón Bình Điền và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức bằng hình thức phát trực tiếp (livestream).
The New City Châu Đốc – nơi đáng sống nơi miền tây sông nước
22/9/2021 548 1k
Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc do Tập đoàn Thiên Minh triển khai trên địa phận phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Dự án được cấp phép quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500, sở hữu vị trí đắc địa trong thành phố và liền kề với Miếu Bà Chúa Sứ. Với không khí trong lành tươi mát quanh năm kết hợp cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.
Kỹ sư VinBigdata dành giải nhất cuộc thi dùng AI phát hiện Covid-19 toàn cầu

Kỹ sư VinBigdata dành giải nhất cuộc thi dùng AI phát hiện Covid-19 toàn cầu

Kỹ sư Nguyễn Bá Dũng (Trung tâm Xử lý ảnh y tế - Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata) vừa giành giải nhất Cuộc thi phát hiện Covid-19 trên ảnh X-quang trên nền tảng thi đấu về trí tuệ nhân...