Nhịp sống 13/01/2021 10:46

Chuyện nóng 24h – Bản tin theo phong cách kể chuyện

Bản tin "Chuyện nóng 24h", phát sóng lúc 19h35 hàng ngày trên SCTV4 cập nhật liên tục những vấn đề nóng, cận cảnh, nhân văn... diễn ra trong ngày.

Chuyện nóng 24h – Bản tin theo phong cách kể chuyện - Ảnh 1.

Đây là bản tin được chọn lọc, biên tập phù hợp với những chủ đề đang được khán giả quan tâm.

Chuyện nóng 24h – Bản tin theo phong cách kể chuyện - Ảnh 2.

Với những chuyên mục hấp dẫn không thể bỏ lỡ, phản ánh mọi mặt của đời sống, từ Khó tin nhưng có thật, Nóng trên mạng...

Chuyện nóng 24h – Bản tin theo phong cách kể chuyện - Ảnh 3.

đến Câu chuyện pháp đình, 8 thời sự, Nhận diện tội phạm...

Chuyện nóng 24h – Bản tin theo phong cách kể chuyện - Ảnh 4.

Với những chuyên mục luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu xem, tìm hiểu tin tức ngày càng đa dạng của khán giả, Chuyện nóng 24h sẽ là chương trình mang đến nhiều thông tin bổ ích cho quý khán giả cả nước.

Traler chuyên mục Chuyện nóng 24h

SCTV4 là kênh tổng hợp các chương trình giải trí trong và ngoài nước, phim truyện Việt Nam, Châu Á đặc sắc, phim điện ảnh cuối tuần Cinema World và các chương trình gameshow, du lịch, ẩm thực, kiến trúc… phát sóng liên tục 24 giờ mỗi ngày.


T. Quang
từ khóa : Chuyện nóng 24h, SCTV4

Viết bình luận

Mondelez Kinh Đô ra mắt các dòng sản phẩm đặc biệt phục vụ Tết Nguyên Đán
5 giờ trước 548 1k
Mondelez Kinh Đô khởi động mùa Tết 2021 với thông điệp quen thuộc “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” cùng nhiều hoạt động tạo không khí lễ hội sôi nổi, hứa hẹn mang đến người tiêu dùng Việt Nam một mùa Tết vui tươi, xóa tan những lo âu vất vả của một năm vừa qua.
Guitarist - Banker Trần Hoài Phương: Sống, tưởng nhớ và không nuối tiếc
15/1/2021 548 1k
Vào ngày 24-1 tới đây, nghệ sĩ guitarist Trần Hoài Phương sẽ cho ra mắt album “Remembrance - Tưởng nhớ”, đồng thời có đêm nhạc giới thiệu CD này.
Timo hợp tác với 7-Eleven và khai trương chi nhánh hangout mới tại TP HCM
14/1/2021 548 1k
Lần đầu tiên ngân hàng số Timo hợp tác chiến lược đặt mô hình "hangout" ngay tại cửa hàng tiện lợi của 7-Eleven nhằm mang tới những trải nghiệm mới với nhiều tính năng ưu việt tới cho khách hàng
20 giờ - khung giờ vàng cùng những bộ phim kinh điển trên SCTV4
14/1/2021 548 1k
Từ lâu khung phim cổ trang kinh điển phát sóng lúc 20 giờ hàng ngày trên SCTV4 đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều khán giả yêu thích dòng phim này.
Saigontourist Travel App: Du lịch thông minh trong thời đại số

Saigontourist Travel App: Du lịch thông minh trong thời đại số

“Săn” khuyến mãi, dùng voucher, cài đặt ứng dụng thông minh… có nhiều cách để mua tour với giá ưu đãi nhưng vẫn bảo đảm chất lượng. Theo đại diện Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, mùa Tết...