Nhịp sống
01/10/2021 14:27

Chung tay chống dịch Covid-19 lần thứ tư: Hỗ trợ hơn 30 tỉ đồng mua trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm

In bài viết

Trong đợt chống dịch Covid-19 lần thứ tư, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM đã được các doanh nghiệp trong và ngoài nước ủng hộ để cùng với TP HCM và các tỉnh tham gia tuyến đầu chống dịch.

Qua đó, Hội đã trao tặng 75 máy thở oxy dòng cao HFNC, 11 máy thở xâm nhập đặt nội khí quản, 115 máy bơm tiêm điện tự động, 15 máy truyền dịch tự động, 15 máy hít dịch tự động, 50 bộ máy theo dõi bệnh nhân 5 thông số, hơn 55.000 khẩu trang N95, 21.000 bộ đồ phòng hộ (gồm nhiều món) và một số trang thiết bị, vật tư y tế khác cùng nhiều nhu yếu phẩm để giúp các bệnh viện ở TP HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang và Bình Dương cùng bà con khó khăn trong khu vực cách ly, phong tỏa.

Chung tay chống dịch Covid-19 lần thứ tư: Hỗ trợ hơn 30 tỉ đồng mua trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm - Ảnh 1.

Cùng chuỗi hoạt động từ thiện này, sáng 1-10-2021, Hội đã đón tiếp ông Ngô Hùng Phương, Tổng Giám đốc DXC Việt Nam đến thăm và trao tặng 204.500.000 đồng (ảnh) để mua 1.000 bộ đồ phòng hộ cấp 3 gồm 7 món (quần áo nón liền nhau, bao chân, khẩu trang N95, găng tay y tế, kính chống giọt bắn), 2.000 khẩu trang N95 3M-9001, 2.000 găng tay y tế để giúp bệnh viện Nguyễn Trãi và UBND quận 6 cho các y bác sĩ và những người tham gia tuyến đầu chống dịch.

DXC Việt Nam là chi nhánh của tập đoàn DXC Technology (trụ sở tại Mỹ) đặt văn phòng tại TP HCM. Trong những năm qua, DXC Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực để thực hiện các trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng như thường xuyên tích cực hưởng ứng tham gia và có nhiều đóng góp cho cộng đồng như: Đóng góp phòng chống Covid-19, giúp đỡ đồng bào bị thiên tai tại miền trung, mổ tim cho trẻ em nghèo, đem lại nụ cười cho các trẻ em bị hàm ếch dị tật bẩm sinh, trao tặng nhà tình thương cho các tỉnh nghèo, viếng thăm các trung tâm nuôi dưỡng, trẻ em mồ côi, tàn tật, hiến máu nhân đạo và chạy bộ vì từ thiện,…

Hoàng Long
PVcomBank tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026

PVcomBank tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026

Thị trường 14:45

Ngày 27-6-2026, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026.

Techcombank và Techcom Life thắng lớn 3 giải thưởng quốc tế từ The Asian Banker 2026

Techcombank và Techcom Life thắng lớn 3 giải thưởng quốc tế từ The Asian Banker 2026

Ngân hàng 19:02

Thành tích này khẳng định vị thế dẫn dắt của Techcombank trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), nền tảng số vượt trội cùng các giải pháp tài chính tiên phong

PVcomBank triển khai giải pháp thanh toán tiền điện mới

PVcomBank triển khai giải pháp thanh toán tiền điện mới

Thị trường 17:06

PVcomBank triển khai giải pháp thanh toán tiền điện mới trên PVConnect, chỉ cần nhập mã khách hàng và nhận ngay ưu đãi khi đăng ký thanh toán tự động.

PVcomBank mang trải nghiệm ngân hàng số hiện đại đến Vietbuild TP HCM 2026

PVcomBank mang trải nghiệm ngân hàng số hiện đại đến Vietbuild TP HCM 2026

Thị trường 12:16

Từ ngày 24.6 đến 28.6.2026, PVcomBank chính thức tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP HCM 2026 lần thứ 1.

Hồi sinh đất phèn để cho cánh đồng lúa luôn xanh khỏe

Hồi sinh đất phèn để cho cánh đồng lúa luôn xanh khỏe

Sản xuất - Kinh doanh 12:16

Từ vùng đất bị phèn gây chết lúa, nông dân ở An Giang đã thay đổi tư duy canh tác, giảm chi phí sản xuất, tạo ra hạt gạo an toàn và tăng lợi nhuận.

CHK Quốc tế Gia Bình ký Hợp đồng Dịch vụ Kỹ thuật và Hợp tác chiến lược, chuẩn bị công tác vận hành

CHK Quốc tế Gia Bình ký Hợp đồng Dịch vụ Kỹ thuật và Hợp tác chiến lược, chuẩn bị công tác vận hành

Doanh nghiệp 12:15

Lễ ký kết Hợp đồng Dịch vụ Kỹ thuật và Hợp tác chiến lược để chuẩn bị cho công tác vận hành Cảng Hàng không Quốc tế Gia Bình chính thức được triển khai.

BIDV và VDB tăng cường hợp tác, hướng tới sự phát triển bền vững

BIDV và VDB tăng cường hợp tác, hướng tới sự phát triển bền vững

Ngân hàng 12:15

Ngày 24-6, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2026-2031