Nhịp sống 28/10/2022 19:09

CEP trao thưởng chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng - Gắn kết yêu thương”

Chiều 28-10, Tổ chức tài chính vi mô CEP (CEP) đã tổ chức Lễ trao giải thưởng chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng - Gắn kết yêu thương” cho các khách hàng may mắn trúng giải.

CEP trao thưởng chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng - Gắn kết yêu thương” - Ảnh 1.

Niềm vui của các khách hàng may mắn

Chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng - Gắn kết yêu thương” được CEP triển khai từ 15-7-2022 đến 12-10-2022, dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn với tổng giá trị giải thưởng gần 196 triệu đồng. Ngày 21-10, CEP đã tổ chức quay thưởng và xác định được 29 khách hàng trúng thưởng dưới sự chứng kiến và xác nhận kết quả của đại diện khách hàng tham gia chương trình.

CEP trao thưởng chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng - Gắn kết yêu thương” - Ảnh 2.

Ông Võ Văn Khang, Trưởng Ban Kiểm soát Tổ chức tài chính vi mô CEP, trao thưởng cho các khách hàng may mắn

Tại Lễ trao thưởng, CEP đã tiến hành trao thưởng cho 9 khách hàng trúng giải nhất, nhì, ba; cùng ngày các giải khuyến khích được trao trực tiếp tại các chi nhánh. Là khách hàng may mắn nhận phần giải thưởng cao nhất (TV Sony 4K 65 inch, trị giá 25 triệu đồng) bà Bùi Thị Ba (khách hàng ngụ tại thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn) cho biết vô cùng vui mừng và bất ngờ khi nhận giải. Bà Bùi Thị Ba là khách hàng tham gia gửi tiền tại CEP liên tục trong 4 năm qua "CEP không chỉ giúp tôi có một khoản tiết kiệm để dưỡng già, mà còn hỗ trợ vốn vay nhiều người lao động khó khăn tại khu vực nơi tôi đang sinh sống. Bất cứ người dân địa phương nào có nhu cầu vay vốn, tôi đều giới thiệu họ vay CEP. Sự có mặt của CEP ở cộng đồng dân cư đã giúp ngăn ngừa tín dụng đen trong dân" – Bà Bùi Thị Ba nói.

CEP trao thưởng chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng - Gắn kết yêu thương” - Ảnh 3.

Bà Phan Thị Kim Lan, Phó Tổng giám đốc Tổ chức tài chính vi mô CEP phát biểu tại chương trình

Bà Phan Thị Kim Lan, Phó Tổng giám đốc Tổ chức tài chính vi mô CEP cho biết trải qua 31 năm hoạt động, trước nhu cầu vay vốn của công nhân, người lao động nghèo, người có thu nhập thấp ngày càng tăng cao, để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, CEP luôn chủ động nguồn vốn để phục vụ. Trong đó tiết kiệm là một trong những nguồn chủ lực mà CEP hướng đến trong tổng nguồn vốn. "Đáp lại lòng tin tưởng và sự gắn bó của khách hàng, CEP luôn cải tiến những sản phẩm tiết kiệm song song với các chương trình khuyến mại để khách hàng biết đến CEP ngày nhiều hơn" – Bà Lan nói.

Tin - ảnh: N.Huỳnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Vinmec được ACC công nhận là trung tâm xuất sắc về tim mạch đầu tiên tại châu Á
24/3/2023 548 1k
Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội) và Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM) vừa chính thức nhận chứng chỉ của Hội Tim mạch học Mỹ (ACC - American College of Cardiology) về quản lý bệnh lý Suy tim và Mạch vành. ACC cũng đồng thời công nhận Vinmec Times City và Vinmec Central Park là Trung tâm Xuất sắc (COE) về Tim mạch đầu tiên tại châu Á.
Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
Vườn cà phê ba tầng sinh thái
23/3/2023 548 1k
Khái niệm Vườn Cà phê ba tầng sinh thái để chỉ trong vườn từ lâu vốn chỉ được trồng độc canh cây cà phê thì nay lại có thêm các cây khác như Sầu riêng, Bơ, Tiêu hay cây Điều cùng chung sống trên cùng 1 hàng cà phê. Vườn cà phê bây giờ có các loại cây với độ cao khác nhau nên đã tạo ra các tầng lá khác nhau, vừa làm nhiệm vụ che bớt gió, sương và một phần cường độ ánh sáng quá mạnh để làm thay đổi tiểu khí hậu có lợi cho cây cà phê nên dù chưa trồng xen thì người ta cũng đoán chắc là lợi hơn vườn cà phê trồng thuần.
Công đoàn PC Quảng Nam nhiệm kỳ 2023 -2028: Chăm lo đời sống người lao động, đáp ứng công việc theo chuyển đổi số
22/3/2023 548 1k
Ngày 20-3-2023, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tổ chức đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 -2028. Công đoàn công ty có trên 820 đoàn viên, trong đó trình độ đại học và trên đại học chiếm 35%.
Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam

Đây là hoạt động do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam thực hiện trong khuôn khổ dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" giai đoạn 5.