Nhịp sống 28/10/2022 19:09

CEP trao thưởng chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng - Gắn kết yêu thương”

Chiều 28-10, Tổ chức tài chính vi mô CEP (CEP) đã tổ chức Lễ trao giải thưởng chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng - Gắn kết yêu thương” cho các khách hàng may mắn trúng giải.

CEP trao thưởng chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng - Gắn kết yêu thương” - Ảnh 1.

Niềm vui của các khách hàng may mắn

Chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng - Gắn kết yêu thương” được CEP triển khai từ 15-7-2022 đến 12-10-2022, dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn với tổng giá trị giải thưởng gần 196 triệu đồng. Ngày 21-10, CEP đã tổ chức quay thưởng và xác định được 29 khách hàng trúng thưởng dưới sự chứng kiến và xác nhận kết quả của đại diện khách hàng tham gia chương trình.

CEP trao thưởng chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng - Gắn kết yêu thương” - Ảnh 2.

Ông Võ Văn Khang, Trưởng Ban Kiểm soát Tổ chức tài chính vi mô CEP, trao thưởng cho các khách hàng may mắn

Tại Lễ trao thưởng, CEP đã tiến hành trao thưởng cho 9 khách hàng trúng giải nhất, nhì, ba; cùng ngày các giải khuyến khích được trao trực tiếp tại các chi nhánh. Là khách hàng may mắn nhận phần giải thưởng cao nhất (TV Sony 4K 65 inch, trị giá 25 triệu đồng) bà Bùi Thị Ba (khách hàng ngụ tại thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn) cho biết vô cùng vui mừng và bất ngờ khi nhận giải. Bà Bùi Thị Ba là khách hàng tham gia gửi tiền tại CEP liên tục trong 4 năm qua "CEP không chỉ giúp tôi có một khoản tiết kiệm để dưỡng già, mà còn hỗ trợ vốn vay nhiều người lao động khó khăn tại khu vực nơi tôi đang sinh sống. Bất cứ người dân địa phương nào có nhu cầu vay vốn, tôi đều giới thiệu họ vay CEP. Sự có mặt của CEP ở cộng đồng dân cư đã giúp ngăn ngừa tín dụng đen trong dân" – Bà Bùi Thị Ba nói.

CEP trao thưởng chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng - Gắn kết yêu thương” - Ảnh 3.

Bà Phan Thị Kim Lan, Phó Tổng giám đốc Tổ chức tài chính vi mô CEP phát biểu tại chương trình

Bà Phan Thị Kim Lan, Phó Tổng giám đốc Tổ chức tài chính vi mô CEP cho biết trải qua 31 năm hoạt động, trước nhu cầu vay vốn của công nhân, người lao động nghèo, người có thu nhập thấp ngày càng tăng cao, để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, CEP luôn chủ động nguồn vốn để phục vụ. Trong đó tiết kiệm là một trong những nguồn chủ lực mà CEP hướng đến trong tổng nguồn vốn. "Đáp lại lòng tin tưởng và sự gắn bó của khách hàng, CEP luôn cải tiến những sản phẩm tiết kiệm song song với các chương trình khuyến mại để khách hàng biết đến CEP ngày nhiều hơn" – Bà Lan nói.

Tin - ảnh: N.Huỳnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Abbott ra mắt Ensure Gold mới với công thức cải tiến
1 giờ trước 548
Abbott chính thức ra mắt sản phẩm Ensure Gold cải tiến mới tại Việt Nam với công thức tác động kép, hỗ trợ sức khỏe khối cơ và miễn dịch ở người lớn tuổi.
Đón Tết Đoàn viên trong không gian “Tươi Màu Sắc Việt” độc đáo
11 giờ trước 548
Những ngày này, để bắt "trend" mùa thu, nhiều bạn trẻ đang rủ nhau thả dáng cực "cool" trong không gian Trung thu "Tươi Màu Sắc Việt" độc đáo phủ khắp hệ thống 83 TTTM Vincom.
Thanh niên EVNGENCO2 cải tạo điện cho hộ dân khó khăn
14 giờ trước 548
Ngày 24-9, đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) phối hợp cùng Đoàn phường Phước Thới, quận Ô Môn đã ra quân công trình thanh niên nâng cấp hệ thống điện cho 5 hộ dân khó khăn tại khu vực Bình Lập, phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP Cần Thơ.
Vedan trao học bổng "Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường"
25/9/2023 548
Công ty CPHH Vedan Việt Nam tiếp tục đồng hành và gửi tặng 150 triệu đồng cho chương trình học bổng "Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường" năm học 2023-2024.
Chàng trai trẻ vượt “cửa tử” sau ca phẫu thuật khối u xương khổng lồ cực hiếm gặp

Chàng trai trẻ vượt “cửa tử” sau ca phẫu thuật khối u xương khổng lồ cực hiếm gặp

Sau cuộc phẫu thuật 8 tiếng đồng hồ với sự tham gia của hơn 30 bác sĩ, kỹ thuật viên… nhằm cắt bỏ khối u xương khổng lồ với nguy cơ tử vong cao trên bàn mổ, chàng trai 19 tuổi đã phục hồi nhanh...