Nhịp sống 14/05/2022 20:27

Bệnh viện Đông Đô ra mắt Quỹ từ thiện “Free your eyes”

Ngày 14-5, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao, Bệnh viện Đông Đô (Hà Nội) đã khởi động Chiến dịch mùa hè để thăm khám và điều trị các bệnh về mắt sau dịch Covid-19 và ra mắt Quỹ từ thiện “Free your eyes”.

Quỹ ra đời với ý nghĩa "Tìm lại sự tự do cho đôi mắt", đem lại ánh sáng cho đôi mắt của bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, đặc biệt là các em nhỏ mắc bệnh về mắt nhưng không có điều kiện chữa trị.

Bệnh viện Đông Đô ra mắt Quỹ từ thiện “Free your eyes” - Ảnh 1.

Hai bệnh nhi được phẫu thuật miễn phí từ Quỹ từ thiện "Free your eyes"

Quỹ sẽ hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhân và bố trí chỗ ăn nghỉ cho bệnh nhân cùng người nhà tại bệnh viện. Ngay trong sáng nay, bệnh viện đã thực hiện ca mổ mắt miễn phí cho 2 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn gồm cháu T.T.V, 7 tuổi (Yên Lạc, Phú Lương, Thái Nguyên) và cháu B.T.N., 4 tuổi (Tuyên Quang).

Bệnh viện Đông Đô đang có 3 trung tâm mũi nhọn: Trung tâm Tim mạch, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao - một trong những trung tâm đứng đầu cả nước. Bệnh viện Đông Đô cũng ký kết hợp đồng khám chữa bệnh với BHXH TP Hà Nội. Người bệnh sẽ được tiếp nhận và điều trị theo các quyền lợi bảo hiểm khi tham gia BHYT.

Minh Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

Giải thưởng VinFuture mùa 2 chính thức bước vào vòng sơ khảo
3 giờ trước 548 1k
Ngày 18-5, Giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture năm 2022 chính thức bước vào vòng Sơ khảo. Với chủ điểm "Hồi Sinh và Tái Thiết", tổng số hồ sơ đề cử tham gia quá trình đánh giá của Giải thưởng VinFuture mùa 2 lên đến 970, đến từ các nhà khoa học, tổ chức uy tín từ hơn 70 quốc gia trên khắp 6 châu lục.
Bất động sản Cần Thơ hút đầu tư nhờ hạ tầng
8 giờ trước 548 1k
Trong những năm qua, TP Cần Thơ ưu tiên hoàn thiện hạ tầng khung đô thị, cải tạo, chỉnh trang, mở rộng không gian, phát triển đô thị. Nhờ đó, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã chọn Cần Thơ là điểm đến đầy tiềm năng để phát triển dự án
Công đoàn PV GAS tổ chức cuộc thi trực tuyến về an toàn, vệ sinh lao động cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên
18/5/2022 548 1k
Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm của Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) năm 2022; hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên (ATVSV), Công đoàn PV GAS tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về an toàn, vệ sinh lao động cho mạng lưới ATVSV”.
Bánh ú bào ngư - món quà khó quên ngày Tết Đoan Ngọ
18/5/2022 548 1k
Trước nhu cầu biếu tặng bánh ú ngày càng cao, Công ty TNHH Thực phẩm Thương mại Đại Phát đã ra mắt Lễ Hộp Bánh ú bào ngư, nhằm tạo ra bộ quà tặng cao cấp.
Nhà phố thông minh - Xu hướng mới ở Cần Thơ

Nhà phố thông minh - Xu hướng mới ở Cần Thơ

Tại các thành phố lớn, mô hình nhà ở thông minh đang trở nên phổ biến. Yếu tố thông minh đang góp phần quan trọng trong quyết định mua nhà của nhiều gia đình trẻ. Mô hình này đã nhanh chóng...