Nhịp sống 14/05/2022 20:27

Bệnh viện Đông Đô ra mắt Quỹ từ thiện “Free your eyes”

Ngày 14-5, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao, Bệnh viện Đông Đô (Hà Nội) đã khởi động Chiến dịch mùa hè để thăm khám và điều trị các bệnh về mắt sau dịch Covid-19 và ra mắt Quỹ từ thiện “Free your eyes”.

Quỹ ra đời với ý nghĩa "Tìm lại sự tự do cho đôi mắt", đem lại ánh sáng cho đôi mắt của bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, đặc biệt là các em nhỏ mắc bệnh về mắt nhưng không có điều kiện chữa trị.

Bệnh viện Đông Đô ra mắt Quỹ từ thiện “Free your eyes” - Ảnh 1.

Hai bệnh nhi được phẫu thuật miễn phí từ Quỹ từ thiện "Free your eyes"

Quỹ sẽ hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhân và bố trí chỗ ăn nghỉ cho bệnh nhân cùng người nhà tại bệnh viện. Ngay trong sáng nay, bệnh viện đã thực hiện ca mổ mắt miễn phí cho 2 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn gồm cháu T.T.V, 7 tuổi (Yên Lạc, Phú Lương, Thái Nguyên) và cháu B.T.N., 4 tuổi (Tuyên Quang).

Bệnh viện Đông Đô đang có 3 trung tâm mũi nhọn: Trung tâm Tim mạch, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao - một trong những trung tâm đứng đầu cả nước. Bệnh viện Đông Đô cũng ký kết hợp đồng khám chữa bệnh với BHXH TP Hà Nội. Người bệnh sẽ được tiếp nhận và điều trị theo các quyền lợi bảo hiểm khi tham gia BHYT.

Minh Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

VinUni - Trường đại học đầu tiên của Việt Nam nhận giải ISCN Excellence Awards về phát triển bền vững
31/5/2023 548 1k
Đại học VinUni vừa trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam vinh dự giành được Giải thưởng ISCN Excellence Awards 2023 với dự án "Sáng kiến phát triển và cung cấp các giải pháp y tế thông minh dễ tiếp cận trên quy mô toàn cầu". Đây là giải thưởng quốc tế về phát triển bền vững do mạng lưới ISCN (International Suistainable Campus Network) trao tặng.
Chào mừng 1-6 với nhiều trải nghiệm mới lạ tại khu căn hộ của Him Lam Land
30/5/2023 548 1k
Vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6-2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.
“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec
30/5/2023 548 1k
Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng miền có thể tụ họp về gặp gỡ giao lưu tăng tính đoàn kết, gắn bó hơn nữa.
SCG phối hợp với doanh nghiệp xã hội Limloop chắp cánh ước mơ cho trẻ em khuyết tật tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
28/5/2023 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023, SCG hợp tác cùng doanh nghiệp xã hội Limloop mang đến một chương trình ý nghĩa cho học sinh tại trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Quỹ Lotte trao học bổng sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch Covid

Quỹ Lotte trao học bổng sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch Covid

Sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch COVID-19, Quỹ học bổng Lotte vừa tổ chức trao 60 suất học bổng cho 60 sinh viên ưu tú thuộc khu vực TP Hồ Chí Minh, mỗi suất học bổng trị giá 800 USD/ năm. Đây...