Nhịp sống 04/01/2021 17:04

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết

Thay vì ra cửa hàng tìm kiếm những bộ đồ diện Tết, tại sao chúng ta không quay lại tủ đồ và làm mới phong cách của chính mình? Diễn viên Hà Hương và những người bạn trong một dự án phim phi lợi nhuận của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt sẽ gợi ý cho bạn những phong cách thời trang mang tính chất “bền vững”.

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết - Ảnh 1.

Một bộ vest tối màu kèm giày cao gót sẽ cho bạn một phong cách thanh lịch

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết - Ảnh 2.

Khi kết hợp với giày thể thao thì cực kỳ trẻ trung

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết - Ảnh 3.

Những bộ đồ và phụ kiện đơn giản mà lịch sự từ các bác U60

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết - Ảnh 4.

Điều đặc biệt là những bộ đồ này đều có "tuổi đời" ít nhất 5 năm

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết - Ảnh 5.

Hoặc là những trang phục và phụ kiện được trao đổi với bạn bè, người thân

Với thông điệp "Quần áo không tạo nên phong cách bởi vì bạn chính là phong cách. Hãy mua đủ hoặc tái sử dụng để bảo vệ môi trường". Bộ phim "Bền vững" - Từ khóa hot nhất làng thời trang trong dịp Tết này nằm trong dự án phim phi lợi nhuận về môi trường do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp thực hiện với Touch, Tập đoàn TH và BACABANK.

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết

Dự án phim phi lợi nhuận về môi trường gồm 5 phim ngắn sẽ lần lượt được ra mắt từ nay đến hết tháng 1/2021 với các chủ đề bảo vệ rừng, tiết kiệm nước, điện, giảm thiểu rác thải nhựa và thời trang bền vững. Không những mang đến những thông điệp gần gũi, dự án khuyến khích, thúc đẩy các hành động nhỏ, hình thành thói quen bảo vệ môi trường từ mỗi cá nhân và gia đình. Thông tin thêm xem tại: vitamvocviet.vn và tham gia những minigame thú vị tại Fb.com/quyvitamvocviet

Lan Anh

Viết bình luận

Vietravel Holdings và ĐH Bách Khoa TP HCM tăng cường hợp tác phát triển nguồn nhân lực
26/2/2021 548 1k
Ngày 25-2, tại Trường Đại học Bách khoa TP HCM, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT Vietravel Holdings cùng lãnh đạo các đơn vị thành viên: Hãng Hàng không Vietravel Airlines, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT, Công ty Dịch vụ Hàng không WorldTrans đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu trường.
Chương trình Arkki được phép triển khai hoạt động trong trường học
26/2/2021 548 1k
Sau một thời gian triển khai chương trình giáo dục kỹ năng sống Arkki tại TP HCM, Công ty TNHH Chấn Thanh - Arkki Việt Nam đã được Sở Giáo dục TP HCM phê chuẩn cấp phép hoạt động chương trình giáo dục kỹ năng sống ngày 22-2-2021.
P&G tuyên bố kế hoạch hành động vì bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ
24/2/2021 548 1k
Vừa qua tại hội nghị cấp cao #WeSeeEqual thường niên lần thứ ba dưới sự hợp tác cùng Quỹ Phát triển Phụ nữ của Liên Hiệp Quốc (UN Women), tập đoàn Procter & Gamble (P&G) đã đưa ra những tuyên bố mới nhằm thúc đẩy bình đẳng giới trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi.
Bất động sản siêu sang - thước đo khẳng định vị thế chủ nhân
23/2/2021 548 1k
Như ma lực hấp dẫn giới tài phiệt, chính khách cho tới giới nghệ sĩ, bất động sản siêu sang đang dần trở thành “thước đo” trong cuộc đua ngầm khẳng định gu hưởng thụ đỉnh cao của tầng lớp này.
Khai mạc Hội Hoa Xuân Tân Sửu tại công viên Tao Đàn

Khai mạc Hội Hoa Xuân Tân Sửu tại công viên Tao Đàn

Tối 6-2, Hội Hoa xuân Tết Tân Sửu 2021 đã khai mạc tại công viên Tao Đàn do công ty Công viên Cây xanh TPHCM thực hiện với chủ đề "Thành phố Hồ Chí Minh – Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình". Hội...