Nhịp sống 04/01/2021 17:04

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết

Thay vì ra cửa hàng tìm kiếm những bộ đồ diện Tết, tại sao chúng ta không quay lại tủ đồ và làm mới phong cách của chính mình? Diễn viên Hà Hương và những người bạn trong một dự án phim phi lợi nhuận của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt sẽ gợi ý cho bạn những phong cách thời trang mang tính chất “bền vững”.

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết - Ảnh 1.

Một bộ vest tối màu kèm giày cao gót sẽ cho bạn một phong cách thanh lịch

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết - Ảnh 2.

Khi kết hợp với giày thể thao thì cực kỳ trẻ trung

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết - Ảnh 3.

Những bộ đồ và phụ kiện đơn giản mà lịch sự từ các bác U60

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết - Ảnh 4.

Điều đặc biệt là những bộ đồ này đều có "tuổi đời" ít nhất 5 năm

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết - Ảnh 5.

Hoặc là những trang phục và phụ kiện được trao đổi với bạn bè, người thân

Với thông điệp "Quần áo không tạo nên phong cách bởi vì bạn chính là phong cách. Hãy mua đủ hoặc tái sử dụng để bảo vệ môi trường". Bộ phim "Bền vững" - Từ khóa hot nhất làng thời trang trong dịp Tết này nằm trong dự án phim phi lợi nhuận về môi trường do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp thực hiện với Touch, Tập đoàn TH và BACABANK.

Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết

Dự án phim phi lợi nhuận về môi trường gồm 5 phim ngắn sẽ lần lượt được ra mắt từ nay đến hết tháng 1/2021 với các chủ đề bảo vệ rừng, tiết kiệm nước, điện, giảm thiểu rác thải nhựa và thời trang bền vững. Không những mang đến những thông điệp gần gũi, dự án khuyến khích, thúc đẩy các hành động nhỏ, hình thành thói quen bảo vệ môi trường từ mỗi cá nhân và gia đình. Thông tin thêm xem tại: vitamvocviet.vn và tham gia những minigame thú vị tại Fb.com/quyvitamvocviet

Lan Anh

Viết bình luận

Doanh nhân Phạm Đức Tiệp chào năm mới bằng 2 cuốn sách Marketing "thực chiến về mạng xã hội"
5/3/2021 548 1k
Anh Phạm Đức Tiệp đã tổng hợp kiến thức và kinh nghiệm hoạt động trong ngành bấy lâu để cho ra mắt 2 cuốn sách, “Facebook Marketing thực chiến 4.0” và “Tiktok Marketing thực chiến 4.0”.
Diageo Việt Nam tài trợ 3 tỉ đồng chống dịch Covid-19
5/3/2021 548 1k
Ngày 4-3, ông Jos Duursema, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Diageo Việt Nam (DVL), trao tặng 3 tỉ đồng cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc-xin Covid-19".
Vướng thủ tục pháp lý thiệt hại nhiều bên...
4/3/2021 548 1k
Tại TP HCM, nhiều dự án bất động sản đang gặp tình cảnh “đắp mền” vì vướng thủ tục pháp lý chưa thể triển khai hay chậm cấp sổ hồng cho người mua nhà do phải chờ đợi quá trình thẩm định giá đất, xác định tiền sử dụng đất nhiều năm mà vẫn chưa có “lời đáp”.
Nam A Bank trao ô tô Vinfast cho khách hàng may mắn trúng thưởng
3/3/2021 548 1k
Vừa qua, Nam A Bank tổ chức Lễ trao thưởng Giải đặc biệt chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng – Mở lối đón xế vàng”. Chủ nhân của chiếc ô tô Vinfast Lux A2.0 Base trị giá hơn 1 tỉ đồng là Anh Dương Duy Khánh – Khách hàng Nam A Bank Phú Quốc.
Khám và phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân đục thủy tinh thể

Khám và phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân đục thủy tinh thể

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2-2021, Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam đã tổ chức chương trình khám và phẫu thuật 30 ca miễn phí cho bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM và...