Đây là dòng bánh ú thượng hạng, nhân bánh có bào ngư mang nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, kết hợp với cồi sò điệp, nấm đông cô, tôm khô gói trong gạo nếp, tất cả tạo nên chiếc bánh ú bổ dưỡng.
Ông Hứa Ngọc Lâm, Tổng Giám đốc Công ty Đại Phát, cho biết: "Tại nhà máy chúng tôi từ khâu chọn lọc nguyên liệu, kiểm tra, quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh. Dòng bánh ú bào ngư cao cấp năm nay mới ra mắt thị trường nên chúng tôi dự kiến bán khoảng 2.000 hộp, tùy theo nhu cầu thị trường nếu khách đặt trước mới sản xuất thêm".
Ngoài bánh ú bào ngư, Công ty Đại Phát vẫn tiếp tục sản xuất bánh ú tro truyền thống như mọi năm, nhưng điểm khác biệt là bánh ú tro năm nay được gói bằng lá chít. Đây là loại lá được công ty mua từ miền Trung, giúp bánh để được lâu hơn, mùi bánh thơm hơn và vị ngon hơn lá tre. Theo công ty, số lượng bánh ú bán ra năm nay dự kiến tăng 16% so với năm ngoái.