Nhịp sống 18/10/2021 20:00

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 HMOs

5 loại HMOs và probiotics BB-12 giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hệ miễn dịch khỏe mạnh.

(NLĐO) Abbott vừa cho ra mắt công thức Similac 4 mới, cải tiến hơn với 5 loại HMOs, probiotics BB-12 và Gangliosides giúp nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường phát triển nhận thức cho trẻ.

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 HMOs - Ảnh 1.

Đây là công thức dinh dưỡng khoa học mới đầu tiên trên thế giới dành cho trẻ kết hợp 5 loại HMOs và Gangliosides, vốn là những thành tố trong sữa mẹ có vai trò quan trọng cho hệ miễn dịch khỏe mạnh và nhận thức phát triển tối ưu.

Sau hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển, vào năm 2018, Abbott đã cho ra mắt công thức Similac 4 có bổ sung HMOs, thành phần phổ biến thứ ba trong sữa mẹ. Để tiếp tục tối ưu hóa công thức này, nay Abbott bổ sung thêm phức hợp 5 loại HMOs, tiến gần hơn nữa đến tiêu chuẩn vàng.

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 HMOs - Ảnh 2.

GS.TS.BS Nguyễn Gia Khánh và PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng cùng các diễn giả quốc tế

Đây là 5 loại HMOs phổ biến nhất trong sữa mẹ bao gồm 2'-FL, 3-FL, LNT, 3’-SL, 6'-SL, trong đó 3-FL là một trong những HMOs có nhiều nhất trong sữa của mẹ có gen tiết thấp, là thành phần quan trọng giúp ngăn chặn một số tác nhân gây bệnh và giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Ngoài 5 loại HMOs, công thức Similac mới còn bổ sung probiotics BB-12 hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ và Gangliosides có vai trò quan trọng trong kết nối thần kinh, giúp trẻ phát triển trí não và nhận thức từ đó cải thiện chỉ số IQ và tăng cường tốc độ xử lý, học hỏi nhanh chóng cho trẻ.

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 HMOs - Ảnh 3.

Ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam, chia sẻ: "Abbott tự hào khi tiếp tục là nhãn hiệu tiên phong cho ra mắt công thức Similac mới, công thức đầu tiên trên thế giới bổ sung 5 loại HMOs và Gangliosides. Với công thức này, chúng tôi mong rằng ngày càng có thêm nhiều trẻ em được hưởng những lợi ích từ dinh dưỡng để có một sự khởi đầu vượt trội".

T. Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc
27/5/2022 548 1k
Thiên Minh Corp chủ trương xây dựng khu đô thị mới The New City với không khí trong lành tươi mát quanh năm, kết hợp cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.
Cơ hội được huấn luyện kỹ năng mềm hoàn toàn miễn phí dành cho thanh niên
26/5/2022 548 1k
Chương trình DynaGen - Live United năm học 2022-2023 chính thức mở đơn đăng ký dành cho tất cả thanh niên từ 18-25 tuổi đang học tập hoặc làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chương trình mong muốn tìm ra 80 bạn trẻ phù hợp nhất để tham gia 14 hoạt động trong chương trình huấn luyện sẽ được điều hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực.
Eximbank Loyalty đón hè mê say
26/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Eximbank Loyalty triển khai nhiều chương trình đặc sắc chào mùa hè với nhiều phần quà hấp dẫn và đang chờ đón quý khách.
AISVN và VietinBank hợp tác hỗ trợ tài chính cho hệ sinh thái giáo dục chuẩn IB
25/5/2022 548 1k
Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) – Chi nhánh 4 TP HCM vừa ký hợp tác chiến lược cùng nhau triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho nhiều nhóm phụ huynh nhằm mở rộng cơ hội các em học sinh tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến nhất hiện nay.
5.525 vị trí việc làm dành cho người lao động

5.525 vị trí việc làm dành cho người lao động

Ngày 27-5, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Phú Nhuận tổ chức "Sàn giao dịch việc làm quận Phú Nhuận - năm 2022" tại Quận Đoàn quận...