Nhịp sống 18/10/2021 20:00

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 HMOs

5 loại HMOs và probiotics BB-12 giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hệ miễn dịch khỏe mạnh.

(NLĐO) Abbott vừa cho ra mắt công thức Similac 4 mới, cải tiến hơn với 5 loại HMOs, probiotics BB-12 và Gangliosides giúp nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường phát triển nhận thức cho trẻ.

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 HMOs - Ảnh 1.

Đây là công thức dinh dưỡng khoa học mới đầu tiên trên thế giới dành cho trẻ kết hợp 5 loại HMOs và Gangliosides, vốn là những thành tố trong sữa mẹ có vai trò quan trọng cho hệ miễn dịch khỏe mạnh và nhận thức phát triển tối ưu.

Sau hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển, vào năm 2018, Abbott đã cho ra mắt công thức Similac 4 có bổ sung HMOs, thành phần phổ biến thứ ba trong sữa mẹ. Để tiếp tục tối ưu hóa công thức này, nay Abbott bổ sung thêm phức hợp 5 loại HMOs, tiến gần hơn nữa đến tiêu chuẩn vàng.

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 HMOs - Ảnh 2.

GS.TS.BS Nguyễn Gia Khánh và PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng cùng các diễn giả quốc tế

Đây là 5 loại HMOs phổ biến nhất trong sữa mẹ bao gồm 2'-FL, 3-FL, LNT, 3’-SL, 6'-SL, trong đó 3-FL là một trong những HMOs có nhiều nhất trong sữa của mẹ có gen tiết thấp, là thành phần quan trọng giúp ngăn chặn một số tác nhân gây bệnh và giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Ngoài 5 loại HMOs, công thức Similac mới còn bổ sung probiotics BB-12 hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ và Gangliosides có vai trò quan trọng trong kết nối thần kinh, giúp trẻ phát triển trí não và nhận thức từ đó cải thiện chỉ số IQ và tăng cường tốc độ xử lý, học hỏi nhanh chóng cho trẻ.

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 HMOs - Ảnh 3.

Ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam, chia sẻ: "Abbott tự hào khi tiếp tục là nhãn hiệu tiên phong cho ra mắt công thức Similac mới, công thức đầu tiên trên thế giới bổ sung 5 loại HMOs và Gangliosides. Với công thức này, chúng tôi mong rằng ngày càng có thêm nhiều trẻ em được hưởng những lợi ích từ dinh dưỡng để có một sự khởi đầu vượt trội".

T. Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Mastercard mở rộng ưu đãi và đặc quyền du lịch
7 giờ trước 548 1k
Để góp phần vực dậy ngành du lịch, Mastercard đã mở rộng nền tảng Dịch vụ Du lịch & Phong cách sống Mastercard
Tháo nút thắt hạ tầng, bất động sản Bình Dương tăng nhiệt
25/6/2022 548 1k
Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội vươn mình mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Dương, tại nhiều dự án không chỉ số lượng khách hàng tăng mà giá bán cũng đang trong xu hướng đi lên.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Công ty CP Thép Posco Yamato Vina tham gia hoạt động xã hội
24/6/2022 548 1k
Ngày 23-6, Công ty CP Thép Posco Yamato Vina đã trao tặng cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 417 quyển sách thiếu nhi và 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 20 triệu đồng.
Nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Ngày 23-6, Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến tại trung tâm (số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh) và 6 chi nhánh...