Nhịp sống
07/06/2024 13:23

Nhiệt điện Bà Rịa: sôi nổi các hoạt động trong Tháng Công nhân

Đoàn viên, người lao động Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động trong Tháng Công nhân

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: chương trình "Đưa nghị quyết Đại hội vào cuộc sống", "Đối thoại tháng 5" và hoạt động "Cảm ơn người lao động", vinh danh công nhân, người lao động tiêu biểu, hưởng ứng chương trình "Khỏe để lao động, sản xuất" và Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động… được đoàn viên, người lao động trong Công ty nhiệt tình hưởng ứng.

Ngày 31-5-2024, Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Đại diện các Công đoàn bộ phận Công ty đã tổ chức biểu dương công nhân lao động tiêu biểu và thăm hỏi, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty, nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Những món quà ý nghĩa thay cho lời thăm hỏi, động viên công nhân lao động tại nhà máy. Qua đó nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động nỗ lực vượt khó, yên tâm công tác, sản xuất an toàn, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024.

Nhiệt điện Bà Rịa: sôi nổi các hoạt động trong Tháng Công nhân- Ảnh 1.

Ông Lê Văn Huy, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và Ông Võ Nhu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty biểu dương công nhân lao động tiêu biểu

Công đoàn Công ty tham mưu cấp ủy Đảng, phối hợp tổ chức chương trình "Đối thoại tháng 5", để lãnh đạo Công ty gặp gỡ, trao đổi với đoàn viên, người lao động trên tinh thần chia sẻ giải pháp về "Đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới". Qua đó, tất cả đoàn viên, người lao động đều thống nhất với kế hoạch, định hướng phát triển của Công ty và các chương trình chăm lo cho người lao động của Công đoàn.

Nhiệt điện Bà Rịa: sôi nổi các hoạt động trong Tháng Công nhân- Ảnh 2.

Ông Lê Văn Huy, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động

Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật mới liên quan đến quyền lợi người lao động, Nghị quyết Đại hội VI - Công đoàn Điện lực Việt Nam và Đại hội XIII - Công đoàn Việt Nam. Qua đó, CBCNV đã hiểu thêm những chính sách, kiến thức pháp luật để áp dụng trong công việc và cuộc sống, phát huy tính năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số vào công việc, góp phần nâng cao năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hưởng ứng chương trình "Khỏe để lao động, sản xuất", Công đoàn tổ chức, vận động người lao động tham gia "Cuộc thi chạy bộ online". Cuộc thi thu hút đông đảo người lao động tham gia tập luyện thể dục thể thao, đã lan tỏa và trở thành phong trào để mọi người rèn luyện, nâng cao sức khỏe.

Minh Thùy

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)