Tiêu dùng
03/04/2024 10:00

Một sản phẩm gốc thực vật tiên phong cho xu hướng tiêu dùng sạch, lành, xanh

Unilever Việt Nam đã và đang nỗ lực phát triển các sản phẩm với chất lượng, lành tính cho người tiêu dùng, đón đầu xu hướng tiêu dùng xanh. Sunlight Thiên Nhiên là một trong những sản phẩm có thành phần làm sạch gốc thực vật, thân thiện với môi trường

Xu hướng tiêu dùng sản phẩm sạch, lành cho sức khỏe

Xu hướng sống xanh, tiêu dùng sản phẩm sạch, lành cho sức khỏe ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ. Người tiêu dùng thông thái lựa chọn mua và sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, không đe dọa đến hệ sinh thái tự nhiên. Hành động này xuất phát từ mong muốn nâng cao chất lượng sống trong hiện tại và bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai.

Một sản phẩm gốc thực vật tiên phong cho xu hướng tiêu dùng sạch, lành, xanh- Ảnh 1.

Nguồn: Internet

Unilever tiên phong trong xu hướng phát triển xanh, bền vững

Vì mục tiêu giảm khí thải Carbon, các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau cũng tìm kiếm các giải pháp triển bền vững phù hợp như cải tiến công nghệ, ưu tiên phát triển các nguồn nhiên liệu vĩnh cửu như điện gió, điện mặt trời… Tại Việt Nam, Unilever là một trong những đơn vị tiên phong trong "cuộc đua" phi phát thải. Doanh nghiệp không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để ứng dụng những nguồn năng lượng bền vững hơn, phù hợp với tương lai, mà vẫn đảm sản phẩm tốt hơn và lành mạnh hơn cho người tiêu dùng.

Cụ thể, Unilever áp dụng các công nghệ và sự đổi mới để biến rác thải tại các nhà máy thành những viên gỗ sạch Biomass thay thế 100% dầu diesel, tương đương giảm 3,5 triệu tấn CO2 chỉ trong 18 tháng, từ năm 2020 đến nửa đầu năm 2021. Nhiều năm qua, doanh nghiệp cũng có hàng loạt những hoạt động tích cực nhằm xây dựng mục tiêu phát triển bền vững và có trách nhiệm cộng đồng cao. Trong sản xuất, Unilever tích cực đầu tư nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chăm sóc gia đình an toàn và thân thiện với môi trường. Trong đó, nước rửa chén Sunlight là một sản phẩm tiên phong.

Sunlight Thiên Nhiên - nước rửa chén an toàn cho chén dĩa, thân thiện với môi trường

Một sản phẩm gốc thực vật tiên phong cho xu hướng tiêu dùng sạch, lành, xanh- Ảnh 2.

Nguồn: Internet

Là một trong những sản phẩm tiên phong vì người tiêu dùng và cam kết phát triển bền vững lâu dài tại Việt Nam, Sunlight Thiên Nhiên có công thức cải tiến và 100% thành phần làm sạch nguồn gốc thực vật. Các thành phần làm sạch có trong nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên được sản xuất từ gốc thực vật, công khai trên nhãn sản phẩm một cách rõ ràng: SODIUM LAURYL SULFATE được chiết xuất từ dầu cọ và COCAMIDOPROPYL BETAINE có nguồn gốc từ dầu dừa.

Vì thế, nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên có thể làm sạch bề mặt chén đĩa hiệu quả nhưng đảm bảo lành tính, không gây hại tới sức khỏe. Sự lành tính từ thành phần tới công thức giúp Sunlight mới dịu nhẹ với da tay, không tồn dư hóa chất trên chén đĩa, đặc biệt an toàn với cả trẻ em.

Cùng với đặc tính 0 màu & paraben, 99% phân hủy sinh học, nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên đã đạt được chứng nhận của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA.

Một sản phẩm gốc thực vật tiên phong cho xu hướng tiêu dùng sạch, lành, xanh- Ảnh 3.

Lựa chọn dòng sản phẩm có thành phần làm sách gốc thực vật không chỉ là xu hướng tất yếu mà còn trở thành 1 lối sống bền vững, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Sunlight Thiên Nhiên là bước tiến mới, giúp Unilever hướng gần hơn đến mục tiêu vì sức khỏe người tiêu dùng và vì hành tinh xanh.

Phương Minh

Viết bình luận

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Thị trường 11:15

Dự kiến bàn giao Quý 1/2025, Charm Resort Long Hải cùng địa phương “khoác áo mới” cho du lịch Long Hải, đặc biệt huyện Long Điền nhận nhiều tín hiệu khả quan nhờ việc liên tục hoàn chỉnh bộ mặt cảnh quan và làm mới các hoạt động dịch vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút lượng lớn du khách đến với địa phương, không chỉ ở các dịp

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Bất động sản 11:00

Ngày 18-7-2024, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối hai dự án đẳng cấp An Quý Villa và Solasta Mansion với ba đơn vị phân phối hàng đầu: G.Empire, CEN Land và Đất Xanh Miền Bắc.