13/08/2019 08:51

5 địa chỉ bán súp cua hấp dẫn thu hút thực khách tại TP HCM

Súp cua sền sệt, vị beo béo, hương thơm lừng luôn có mặt trong danh sách món ăn phải thử ở TP HCM. Những địa chỉ sau sẽ giúp bạn không bỏ lỡ món ăn cuốn hút này.

Súp cua sền sệt, vị beo béo, hương thơm lừng luôn có mặt trong danh sách món ăn phải thử ở TP HCM. Những địa chỉ sau sẽ giúp bạn không bỏ lỡ món ăn cuốn hút này.

5 địa chỉ bán súp cua hấp dẫn thu hút thực khách tại TP HCM - Ảnh 1.

Súp cua cô Bông là địa chỉ nổi tiếng ở TP HCM với món súp cua ngon, bổ, rẻ. Mỗi phần súp cua có giá từ 20.000-30.000 đồng, gồm súp cua sệt, trứng bắc thảo, trứng cút, nấm... Ảnh: Candykun107.

Theo news.zing.vn

Tin liên quan

Viết bình luận

Nấu một nồi khổ qua mùa dịch
9/6/2021 548 1k
Chẳng cần đến Tết đâu, mùa dịch này ta cùng nấu một nồi khổ qua, để mong cho niềm vui sẽ tới, những ngày vất vả bỏ lại phía sau mình.
Canh cua rau đay ăn giữa ngày hè
8/6/2021 548 1k
Hương vị thơm ngọt của rau đay và cua đồng hòa quyện, bên cạnh là bát cà muối trắng, giòn, chỉ mới nhìn thôi đã đủ thèm.
Về rừng ăn lẩu mắm U Minh
6/6/2021 548 1k
"Ác với nhau chi bằng trêu lẩu mắm, thương nhau lắm thì về xứ U Minh", câu nói chơi nhưng mà thiệt. Sập mưa. Rau rừng rộ lên, dân rừng U Minh dễ hay "tạo nghiệp" khi "bẹo hàng" món lẩu mắm đầy bông.
Mì quảng Phú Chiêm
6/6/2021 548 1k
Nước dùng của mì quảng có thể được nấu bằng nhiều loại nguyên liệu khác nhau như thịt gà, bò, vịt, heo quay, sườn non, tôm, thịt heo, cá lóc… kể cả sứa, nuốt và mỗi thứ nguyên liệu lại mang đến một sắc thái riêng.
Về An Giang ăn đuôi bò hầm ba kích trắng

Về An Giang ăn đuôi bò hầm ba kích trắng

Nghe "ba kích, ba kích", tôi cứ ngỡ tên gọi khác của nhum biển, không ngờ là những khúc củ trắng ngần, thơm mùi sâm, có vị thanh, hậu đắng nhẹ.