16/03/2014 12:40

Rò rỉ smartphone vỏ kim loại, tích hợp máy chiếu của Samsung

In bài viết

(ictworld.vn) - Cơ sở dữ liệu từ trang web Teena từ Trung Quốc cho biết một thiết bị mới của Samsung có tên Galaxy Beam được tích hợp sẵn máy chiếu sẽ sớm ra mắt trong tương lai không xa.

Nguồn tin chỉ ra rằng Galaxy Beam là sự kết hợp của một điện thoại di động với máy chiếu nhỏ gọn. Đây là chiến lược quay trở lại của Samsung, bởi vào năm 2012 công ty đã từng cho ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Beam có tính năng này, nhưng đã thất bại trong việc thu hút một số lượng lớn người tiêu dùng, một phần do các thông số kỹ thuật bị hạn chế.


Trang web Teena cho biết smartphone mới của Samsung sẽ trang bị màn hình kích thước 4,66-inch có độ phân giải WVGA (800 x 480 pixel), chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean, bộ xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và RAM 1 GB.

Trong khi đây là những thành phần phần cứng tầm trung nếu so với các sản phẩm mới nhất, nhưng rõ ràng nó là sự cải tiến so với thế hệ đầu tiên của Galaxy Beam. Không chỉ có vậy, độ dày của máy cũng chỉ là 11,6 mm, nghĩa là mỏng hơn so với phiên bản trước đó.

Một thay đổi nữa là Samsung đã lựa chọn việc chuyển sang sử dụng khung kim loại cho Galaxy Beam mới, điều này có thể thu hút người dùng doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm nhiều hơn. Phần máy chiếu được đặt ở trên đỉnh, phần phình to vỏ mặt sau của điện thoại.
thanh
từ khóa :
Hình ảnh Đà Lạt rộn ràng khai hội Mai anh đào

Hình ảnh Đà Lạt rộn ràng khai hội Mai anh đào

Văn hóa - Văn nghệ 22:31

(NLĐO) - Mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng hàng ngàn người dân và du khách ở Đà Lạt vẫn đổ về Quảng trường Lâm Viên xem khai mạc Lễ hội hoa Mai anh đào.

Tối 16-1, phát hiện nhân viên bốc xếp ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức dương tính với ma tuý

Tối 16-1, phát hiện nhân viên bốc xếp ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức dương tính với ma tuý

Pháp luật 22:29

(NLĐO) - N.H.H - nhân viên xếp dỡ hàng hoá tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức - được phát hiện dương tính với chất ma tuý.

Clip: U23 Nhật Bản thoát hiểm trước Jordan nhờ loạt 11 m

Clip: U23 Nhật Bản thoát hiểm trước Jordan nhờ loạt 11 m

Thể thao 22:11

(NLĐO) - Đối đầu U23 Jordan, U23 Nhật Bản bất ngờ bị dẫn trước và phải nhờ đến loạt 11 m để phân định thắng thua, giành vé đầu tiên vào tứ kết U23 châu Á.

Thị trường tiền số hôm nay, 16-1: Điều gì đang âm thầm diễn ra

Thị trường tiền số hôm nay, 16-1: Điều gì đang âm thầm diễn ra

Kinh tế 22:03

(NLĐO)- Nhiều ngân hàng lớn tại Mỹ đang thử nghiệm cho vay thế chấp bằng Bitcoin, cho phép khách hàng vay tiền mặt mà vẫn nắm giữ tài sản số trong dài hạn.

U23 Việt Nam (0-0) U23 UAE: Thầy trò ông Kim chủ động đôi công

U23 Việt Nam (0-0) U23 UAE: Thầy trò ông Kim chủ động đôi công

Thể thao 21:55

(NLĐO) - Tuyển U23 Việt Nam sẽ phá dớp và lọt vào bán kết Giải U23 châu Á 2026 nếu vượt qua U23 UAE lúc 22 giờ 30 ngày 16-1

Viettel Telecom ra mắt giải pháp “5G Family” kết nối gia đình thời đại số cùng NSND Tự Long

Viettel Telecom ra mắt giải pháp “5G Family” kết nối gia đình thời đại số cùng NSND Tự Long

Thị trường 21:48

(NLĐO) - Viettel ra mắt giải pháp 5G Family, giúp bạn kết nối và tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn cho gia đình!

U23 Nhật Bản thắng nghẹt thở U23 Jordan trên chấm luân lưu 11 m

U23 Nhật Bản thắng nghẹt thở U23 Jordan trên chấm luân lưu 11 m

Thể thao 21:37

(NLĐO) - Hòa nhau sau 120 phút, U23 Nhật Bản thi đấu bản lĩnh trên chấm 11 m để vượt U23 Jordan trong 4 lượt sút ở tứ kết Giải U23 châu Á 2026.