15/03/2014 13:09

Samsung phủ nhận phiên bản Galaxy S5 cao cấp

In bài viết

(ictworld.vn) - Những mong đợi về một smartphone cao cấp sử dụng vỏ kim loại từ Samsung đã tan thành mây khói khi người đứng đầu nhà sản xuất Hàn Quốc vừa lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Giới truyền thông Hàn Quốc dẫn lời CEO Samsung JK Shin trong việc phủ nhận sự tồn tại của phiên bản cao cấp của chiếc Galaxy S5, nói rằng các báo cáo từ những tin đồn gần đây là sai.
 
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
 
Trong tuyên bố của mình, ông Shin đơn giản cho rằng không có phiên bản Galaxy S5 cao cấp, và công ty sẽ không bao giờ sản xuất một chiếc điện thoại với thiết kế vỏ kim loại. Bên cạnh đó, ông JK Shin khẳng định Samsung sẽ phát hành một phiên bản Galaxy Note mới vào mùa thu năm nay.

Trước khi Galaxy S5 ra mắt, nhiều tin đồn xung quanh sản phẩm cho biết Samsung sẽ phát hành một phiên bản cao cấp của sản phẩm này sở hữu thiết kế vỏ kim loại. Đây là điều được nhiều người chờ đợi bởi họ thực sự thất vọng khi phiên bản tiếp theo của Galaxy S4 không mang đến sự cải tiến lớn về phần cứng và phần mềm như những gì mà họ kỳ vọng.

Dĩ nhiên có thể ông JK Shin đã kín tiếng về sự xuất hiện của chiếc Galaxy cao cấp, được biết đến dưới tên gọi Galaxy F như những tin đồn trước đây. Bởi lẽ tin đồn cho biết Galaxy F trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 805 và màn hình độ phân giải Quad HD, biến nó trở thành một thiết bị mới hoàn toàn thay vì là phiên bản cao cấp của Galaxy S5.

Người dùng đã rất thất vọng khi Samsung liên tục mắc kẹt với việc sử dụng vỏ nhựa trên các sản phẩm của mình. Công ty có thể chi một số tiền lớn cho chiến dịch PR Galaxy S5, rồi sau đó tung ra một sản phẩm có các yếu tố tương tự nhưng thông số kỹ thuật tốt hơn cùng một thiết kế bắt mắt hơn, điều mà công ty đã áp dụng trước đây.
thanh
từ khóa :
Cuộc thi “Tôi yêu thành phố của tôi”: 40 năm “gieo chữ” ở thành phố mang tên Bác

Cuộc thi “Tôi yêu thành phố của tôi”: 40 năm “gieo chữ” ở thành phố mang tên Bác

Bạn đọc 19:00

(NLĐO) - Khi nhắc về TPHCM thân thương, điều đọng lại trong tôi là ngành giáo dục đã vượt qua bao trở ngại, gian nan để đạt được những thành tựu vẻ vang.

TPHCM: Sau sáp nhập, hồ sơ xin cấp phép sử dụng vỉa hè tăng hơn 200%

TPHCM: Sau sáp nhập, hồ sơ xin cấp phép sử dụng vỉa hè tăng hơn 200%

Thời sự 18:55

(NLĐO) - Sở Xây dựng TPHCM đề xuất thí điểm phần mềm quản lý sử dụng lòng đường, vỉa hè nhằm số hóa cấp phép, thu phí và tăng hiệu quả quản lý đô thị.

Khởi công xây dựng tuyến cao tốc gần 24.000 tỉ đồng

Khởi công xây dựng tuyến cao tốc gần 24.000 tỉ đồng

Thời sự 18:50

(NLĐO) - Khởi công tuyến cao tốc Vinh - Thanh Thủy gần 24.000 tỉ đồng vào dịp kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2026).

Mừng sinh nhật Bác bằng một không gian văn hóa giàu giá trị

Mừng sinh nhật Bác bằng một không gian văn hóa giàu giá trị

Chính trị 18:45

(NLĐO) - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Minh Phụng ứng dụng công nghệ trong xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh nhằm lan tỏa mạnh mẽ tinh thần chuyển đổi số

"Đột kích" xưởng sản xuất hàng chục ngàn chai dầu gió giả ở Tây Ninh

"Đột kích" xưởng sản xuất hàng chục ngàn chai dầu gió giả ở Tây Ninh

Thời sự 18:41

(NLĐO)- Công an Tây Ninh triệt phá đường dây sản xuất dầu gió giả quy mô lớn, thu giữ hơn 27.000 sản phẩm cùng nhiều máy móc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Kiến tạo mô hình tăng trưởng mới, đưa Đồng Nai phát triển

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Kiến tạo mô hình tăng trưởng mới, đưa Đồng Nai phát triển

Thời sự 18:38

(NLĐO) - Làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Nai, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu kiến tạo mô hình tăng trưởng mới, đưa Đồng Nai phát triển

Chiến sự Trung Đông ngày 18-5: Iran nói "đang đàm phán" gián tiếp, nhiều máy bay Mỹ đến Israel?

Chiến sự Trung Đông ngày 18-5: Iran nói "đang đàm phán" gián tiếp, nhiều máy bay Mỹ đến Israel?

Quốc tế 18:33

(NLĐO) - Iran cho biết họ "đang đàm phán" với Mỹ thông qua Pakistan, song song với việc đàm phán trực tiếp với Oman về eo biển Hormuz.