09/01/2014 14:10

Lại rò rỉ smartphone Nokia chạy Android

(ictworld.vn) - Mặc dù Nokia được đồn đại đã hủy bỏ dự án điện thoại Android có tên mã Normandy, nhưng những hình ảnh về chiếc điện thoại này tiếp tục được rò rỉ trên các trang công nghệ.

Trên Twitter, tài khoản @evleaks nổi tiếng với những dự đoán chính xác về những sản phẩm sắp xuất hiện tiếp tục cho đăng tải những hình ảnh về nguyên mẫu smartphone chạy Android đầu tiên cảu Nokia. Hình ảnh cho thấy đến 3 màn hình Android khác nhau trên một thiết bị cầm tay Lumia, hé lộ một giao diện người dùng mà Nokia sẽ dùng cho điện thoại Android mới của mình.

Hình ảnh đầu tiên là màn hình khóa, có thể cung cấp lịch, cuộc gọi và xem trước tin nhắn. Hình ảnh thứ hai thể hiện màn hình cuộc gọi với các tùy chọn gọi khác nhau cùng chỉ số chất lượng mạng dễ dàng có thể xem được. Có vẻ như điện thoại Android của Nokia này có tùy chọn dual-SIM thông qua 2 biểu tượng cột sóng ở phía trên cùng bên trái màn hình. Điều này cho thấy chúng được Nokia hướng đến các thị trường mới nổi. Hình ảnh cuối cùng là ứng dụng Skype với một giao diện rất gọn gàng.
 
Không có 3 nút đặc trưng của chiếc điện thoại Android, Nokia cung cấp một nút duy nhất ở phía dưới thiết bị, như vậy phần còn lại của việc điều hướng sẽ truy cập hoàn toàn trên màn hình.

Từ những gì đã thấy, chiếc điện thoại Android mà Nokia có ý định phát hành còn chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ thiết bị Windows Phone của hãng, đặc biệt khi xét về yếu tố màu sắc.
thanh
từ khóa :
Thủ tướng: Thanh tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy động

Thủ tướng: Thanh tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy động

Thời sự 16:13

(NLĐO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính ngày 24-2 vừa ký Công điện gửi Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc tăng cường thực hiện các giải pháp giảm lãi suất.

Ấn định ngày khép lại vụ bà Trương Mỹ Lan nợ trái chủ hơn 30.000 tỉ đồng

Ấn định ngày khép lại vụ bà Trương Mỹ Lan nợ trái chủ hơn 30.000 tỉ đồng

Pháp luật 16:12

(NLĐO) - Tại bản án sơ thẩm, tòa án buộc bà Trương Mỹ Lan bồi thường hơn 30.000 tỉ đồng cho 35.824 người bị hại.

Góc khuất trong vụ nữ chủ tịch công ty địa ốc chiếm đoạt tiền ngân hàng

Góc khuất trong vụ nữ chủ tịch công ty địa ốc chiếm đoạt tiền ngân hàng

Pháp luật 15:55

(NLĐO) - Nữ chủ tịch khăng khăng rằng mình không liên quan tới sai phạm của công ty, trong khi kẻ được xác định là chủ mưu đã xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Chủ tịch nước Lương Cường chủ trì họp Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương

Chủ tịch nước Lương Cường chủ trì họp Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương

Thời sự 15:52

(NLĐO) - Chủ tịch nước đề nghị Ban Nội chính Trung ương đề xuất, tham gia ý kiến về một số nội dung liên quan đến sửa đổi, bổ sung quy định về cải cách tư pháp

Tròn 3 năm xung đột với Nga, Ukraine nhận thêm viện trợ "nóng”

Tròn 3 năm xung đột với Nga, Ukraine nhận thêm viện trợ "nóng”

Quốc tế 15:52

(NLĐO) – Ukraine nhận thêm viện trợ mới trị giá 3,5 tỉ euro do đích thân Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen tới Kiev trao cho Tổng thống Zelensky

Bình Phước công bố quyết định cán bộ

Bình Phước công bố quyết định cán bộ

Chính trị 15:51

(NLĐO) - Tỉnh Bình Phước đã công bố quyết định nghỉ hưu cho cán bộ, đồng thời điều động, bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt.

Những dự án dân sinh nào sẽ khởi công dịp lễ 30-4 này?

Những dự án dân sinh nào sẽ khởi công dịp lễ 30-4 này?

Thời sự 15:50

(NLĐO) - Bảy dự án sẽ được khởi công chào mừng 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.