09/01/2014 14:10

Lại rò rỉ smartphone Nokia chạy Android

In bài viết

(ictworld.vn) - Mặc dù Nokia được đồn đại đã hủy bỏ dự án điện thoại Android có tên mã Normandy, nhưng những hình ảnh về chiếc điện thoại này tiếp tục được rò rỉ trên các trang công nghệ.

Trên Twitter, tài khoản @evleaks nổi tiếng với những dự đoán chính xác về những sản phẩm sắp xuất hiện tiếp tục cho đăng tải những hình ảnh về nguyên mẫu smartphone chạy Android đầu tiên cảu Nokia. Hình ảnh cho thấy đến 3 màn hình Android khác nhau trên một thiết bị cầm tay Lumia, hé lộ một giao diện người dùng mà Nokia sẽ dùng cho điện thoại Android mới của mình.

Hình ảnh đầu tiên là màn hình khóa, có thể cung cấp lịch, cuộc gọi và xem trước tin nhắn. Hình ảnh thứ hai thể hiện màn hình cuộc gọi với các tùy chọn gọi khác nhau cùng chỉ số chất lượng mạng dễ dàng có thể xem được. Có vẻ như điện thoại Android của Nokia này có tùy chọn dual-SIM thông qua 2 biểu tượng cột sóng ở phía trên cùng bên trái màn hình. Điều này cho thấy chúng được Nokia hướng đến các thị trường mới nổi. Hình ảnh cuối cùng là ứng dụng Skype với một giao diện rất gọn gàng.
 
Không có 3 nút đặc trưng của chiếc điện thoại Android, Nokia cung cấp một nút duy nhất ở phía dưới thiết bị, như vậy phần còn lại của việc điều hướng sẽ truy cập hoàn toàn trên màn hình.

Từ những gì đã thấy, chiếc điện thoại Android mà Nokia có ý định phát hành còn chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ thiết bị Windows Phone của hãng, đặc biệt khi xét về yếu tố màu sắc.
thanh
từ khóa :
Giá dầu lao dốc sau thông báo ngừng bắn, Israel vẫn dội bom Iran

Giá dầu lao dốc sau thông báo ngừng bắn, Israel vẫn dội bom Iran

Quốc tế 09:33

(NLĐO) - Thỏa thuận ngừng bắn Mỹ - Iran được công bố chưa đầy 2 giờ trước thời hạn mà Tổng thống Donald Trump đặt ra cho Iran để mở lại eo biển Hormuz.

Sáng 8-4, giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn tăng 4,5 triệu đồng/lượng

Sáng 8-4, giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn tăng 4,5 triệu đồng/lượng

Kinh tế 09:27

(NLĐO) – Giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn tăng vọt theo đà đi lên mạnh mẽ từ giá thế giới, bán ra chạm 177 triệu đồng/lượng.

VN-Index tăng vọt hơn 74 điểm ngay khi mở cửa giao dịch 8-4

VN-Index tăng vọt hơn 74 điểm ngay khi mở cửa giao dịch 8-4

Kinh tế 09:26

(NLĐO) - Bước vào phiên giao dịch sáng 8-4, thị trường chứng khoán chứng kiến một nhịp bùng nổ, VN-Index bật tăng tới 74 điểm cùng hàng loạt cổ phiếu tăng trần

Lấy ý kiến việc hoán đổi ngày nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5

Lấy ý kiến việc hoán đổi ngày nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5

Lao động 09:19

(NLĐO) - Lấy ý kiến người lao động về hoán đổi ngày làm việc nhằm nối liền 2 kỳ nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5.

Dự báo thời tiết hôm nay, 8-4: TPHCM và Nam Bộ nơi nào vượt 37 độ C?

Dự báo thời tiết hôm nay, 8-4: TPHCM và Nam Bộ nơi nào vượt 37 độ C?

Thời sự 09:18

(NLĐO) - Theo dự báo thời tiết hôm nay, TPHCM và Nam Bộ tiếp tục nắng nóng với nhiệt độ cao và độ ẩm thấp, người dân cần lưu ý bảo vệ sức khoẻ.

Kết quả xác minh ban đầu vụ đánh phụ nữ trong quán ăn khuya ở Gia Lai

Kết quả xác minh ban đầu vụ đánh phụ nữ trong quán ăn khuya ở Gia Lai

Pháp luật 09:07

(NLĐO) – Liên quan đến vụ nam thanh niên đánh người phụ nữ trong quán ăn khuya ở Gia Lai, cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Công an Đồng Nai thông tin rõ sự thật về clip "CSGT chạy mô tô cầm gậy đuổi theo đánh người vi phạm”

Công an Đồng Nai thông tin rõ sự thật về clip "CSGT chạy mô tô cầm gậy đuổi theo đánh người vi phạm”

Xã hội 09:07

(NLĐO)-Kết quả xác minh, nạn nhân tự té, không có bất kỳ tác động vật lý từ lực lượng cảnh sát giao thông vào người nạn nhân lúc đó