09/01/2014 14:10

Lại rò rỉ smartphone Nokia chạy Android

In bài viết

(ictworld.vn) - Mặc dù Nokia được đồn đại đã hủy bỏ dự án điện thoại Android có tên mã Normandy, nhưng những hình ảnh về chiếc điện thoại này tiếp tục được rò rỉ trên các trang công nghệ.

Trên Twitter, tài khoản @evleaks nổi tiếng với những dự đoán chính xác về những sản phẩm sắp xuất hiện tiếp tục cho đăng tải những hình ảnh về nguyên mẫu smartphone chạy Android đầu tiên cảu Nokia. Hình ảnh cho thấy đến 3 màn hình Android khác nhau trên một thiết bị cầm tay Lumia, hé lộ một giao diện người dùng mà Nokia sẽ dùng cho điện thoại Android mới của mình.

Hình ảnh đầu tiên là màn hình khóa, có thể cung cấp lịch, cuộc gọi và xem trước tin nhắn. Hình ảnh thứ hai thể hiện màn hình cuộc gọi với các tùy chọn gọi khác nhau cùng chỉ số chất lượng mạng dễ dàng có thể xem được. Có vẻ như điện thoại Android của Nokia này có tùy chọn dual-SIM thông qua 2 biểu tượng cột sóng ở phía trên cùng bên trái màn hình. Điều này cho thấy chúng được Nokia hướng đến các thị trường mới nổi. Hình ảnh cuối cùng là ứng dụng Skype với một giao diện rất gọn gàng.
 
Không có 3 nút đặc trưng của chiếc điện thoại Android, Nokia cung cấp một nút duy nhất ở phía dưới thiết bị, như vậy phần còn lại của việc điều hướng sẽ truy cập hoàn toàn trên màn hình.

Từ những gì đã thấy, chiếc điện thoại Android mà Nokia có ý định phát hành còn chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ thiết bị Windows Phone của hãng, đặc biệt khi xét về yếu tố màu sắc.
thanh
từ khóa :
Bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hải Đảo ở Cà Mau

Bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hải Đảo ở Cà Mau

Pháp luật 18:43

(NLĐO) – Nguyễn Hải Đảo quê Cà Mau bị công an bắt tạm giam với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng tỉ đồng

Thông tin nổi bật tại TPHCM ngày 5-12: Điều tra vụ cháy ở phường Cầu Ông Lãnh, Nhật Kim Anh kêu cứu

Thông tin nổi bật tại TPHCM ngày 5-12: Điều tra vụ cháy ở phường Cầu Ông Lãnh, Nhật Kim Anh kêu cứu

Xã hội 18:41

(NLĐO) - ĐHQG TPHCM "chốt" thời điểm đăng ký thi đánh giá năng lực, vụ cháy làm 6 người thương vong, Nhật Kim Anh kêu cứu là những thông tin nổi bật trong ngày

Du khách nước ngoài hòa trong không khí Lễ giỗ Bà Phi Yến

Du khách nước ngoài hòa trong không khí Lễ giỗ Bà Phi Yến

Văn hóa - Văn nghệ 18:30

(NLĐO)- Nhiều du khách nước ngoài cùng hòa vào dòng người tham gia các hoạt động đầu tiên của lễ hội, tạo nên không khí sôi động, gắn kết tại Đặc khu Côn Đảo

Người dân từ 65 tuổi ở TPHCM vui mừng nhận thẻ BHYT miễn phí

Người dân từ 65 tuổi ở TPHCM vui mừng nhận thẻ BHYT miễn phí

Lao động 18:29

(NLĐO)- Tính đến nay, tại TPHCM đã có trên 59.000 người dân từ đủ 65 tuổi đến dưới 75 tuổi được cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) miễn phí.

Khi khoa học chạm tới trái tim người trẻ: Dấu ấn VinFuture 2025 tại giảng đường Việt Nam

Khi khoa học chạm tới trái tim người trẻ: Dấu ấn VinFuture 2025 tại giảng đường Việt Nam

Giáo dục - Cộng đồng 18:25

Tuần lễ VinFuture 2025 là dịp để cộng đồng trẻ hiểu hơn về giá trị của khoa học phụng sự con người và được truyền cảm hứng tiếp tục theo đuổi con đường khám phá

CIO Techcombank trên ghế nóng ‘A.I Thực chiến’: Tận dụng A.I để giải quyết bài toán thực tiễn

CIO Techcombank trên ghế nóng ‘A.I Thực chiến’: Tận dụng A.I để giải quyết bài toán thực tiễn

Giáo dục - Cộng đồng 18:24

“A.I Thực chiến” - cuộc thi về trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên sóng truyền hình quốc gia, và cũng là chương trình trọng điểm về AI sắp đi hết vòng chung khảo.

Khai mạc giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa thứ 8

Khai mạc giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa thứ 8

Hoạt động cộng đồng 18:24

Giải chạy biểu trưng của TP HCM tiếp tục lan tỏa tinh thần “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”