17/07/2013 09:19

Hình ảnh smartphone đầu tiên của HP ?

In bài viết

(ictworld.vn) - Một hình ảnh smartphone của HP chưa được xác nhận cho thấy rằng nhà sản xuất máy tính nổi tiếng này có thể đã sẵn sàng cho việc quay trở lại với thị trường thiết bị cầm tay của mình?

Hình ảnh được đăng tải bởi Phone Arena, cho thấy smartphone chạy trên nền tảng hệ điều hành Android nguyên bản. Tuy nhiên chúng vẫn chưa được phía HP xác nhận, do đó vẫn cần một thời gian cho đến khi HP chính thức công bố nó.

Ngoại trừ các hình ảnh, không còn bất kỳ thông tin nào về chiếc điện thoại này. Người dùng vẫn không rõ các thông số kỹ thuật, các tính năng cũng như tin đồn về thời điểm ra mắt của máy. Thậm chí, tên thương mại của máy vẫn chưa được đưa ra cho đến thời điểm hiện tại.

Trước đó, HP đã mua Palm và sở hữu luôn nền tảng webOS, tuy nhiên công ty đã sớm phải khai tử nền tảng không mang lại thành công này để tập trung lớn vào nền tảng Android. HP Slate 7 là mẫu tablet chạy Android đầu tiên của công ty, được phát hành vào tháng 2 tại MWC 2013 với màn hình 7-inch và có mặt tại nhiều thị trường khác nhau. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của Slate 7 vẫn chưa được như mong muốn của hãng, điều đó khiến công ty phải xem xét việc giảm giá bán.

Với kế hoạch dành cho smartphone, HP được đồn đại sẽ tiếp tục lựa chọn nền tảng Android. Gần đây, một Giám đốc điều hành công ty cho biết sẽ là không quá muộn khi HP ra mắt một smartphone, mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực sự khác biệt.

Điều đó cho thấy, kế hoạch phát hành smartphone của HP vào thời điểm hiện tại là chưa thực sự rõ ràng, nhưng nhiều khả năng công ty đang tiến hành phát triển một smartphone hứa hẹn mang lại cho người dùng trải nghiệm độc đáo riêng của mình.
thanh
từ khóa :
Bắt khẩn cấp người hành hung 2 nữ nhân viên gác chắn ở Đà Nẵng

Bắt khẩn cấp người hành hung 2 nữ nhân viên gác chắn ở Đà Nẵng

Pháp luật 11:20

(NLĐO) – Bà Phạm Thị Hồng Phúc cố tình vượt chắn tàu không thành, sau đó cùng con gái dùng mũ bảo hiểm tấn công 2 nhân viên gác chắn

Cùng một loại rau, giá chợ lẻ cao gấp 2-3 lần chợ đầu mối

Cùng một loại rau, giá chợ lẻ cao gấp 2-3 lần chợ đầu mối

Kinh tế 11:15

(NLĐO) – Giá rau củ tại chợ đầu mối nhiều loại chỉ còn dưới 10.000 đồng/kg, giá trứng ở trại chăn nuôi cũng chỉ hơn 1.000 đồng/trứng.

Mỹ tuyên bố thắng lợi, Iran và Oman tính thu phí qua Hormuz trong lúc ngừng bắn

Mỹ tuyên bố thắng lợi, Iran và Oman tính thu phí qua Hormuz trong lúc ngừng bắn

Quốc tế 11:06

(NLĐO) - Nhà Trắng tuyên bố lệnh ngừng bắn hai tuần là "một thắng lợi của Mỹ", trong khi Iran và Oman dự kiến thu phí tàu qua eo biển Hormuz để tái thiết.

Phát hiện nhiều điểm tập kết gỗ không rõ nguồn gốc ở Gia Lai

Phát hiện nhiều điểm tập kết gỗ không rõ nguồn gốc ở Gia Lai

Xã hội 11:02

(NLĐO) - Trong khi cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đang điều tra vụ phá rừng quy mô lớn tại xã Ià Puch thì xe chở cây rừng vẫn rầm rập tập kết trong đêm.

Giải chạy đêm TP HCM lần 5 trở lại, dự kiến hút 6.000 vận động viên

Giải chạy đêm TP HCM lần 5 trở lại, dự kiến hút 6.000 vận động viên

Nhịp sống 10:55

Giải chạy đêm Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5 – Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2026 sẽ diễn ra ngày 16 và 17-5 tại Cung Văn hóa Lao động TP HCM

Viettel Construction triển khai mục tiêu phủ 3.321 công trình trên toàn quốc

Viettel Construction triển khai mục tiêu phủ 3.321 công trình trên toàn quốc

Thị trường 10:54

Xây nhà không tính toán kỹ lưỡng tiềm ẩn rủi ro về chi phí và tiến độ. Khi nhu cầu an cư tăng cao, chuyên nghiệp hóa xây dựng trở thành bài toán cấp thiết.

Khánh Hòa: “Cát tặc” hoạt động giữa trưa, bố trí người cảnh giới

Khánh Hòa: “Cát tặc” hoạt động giữa trưa, bố trí người cảnh giới

Xã hội 10:51

(NLĐO) - Công an tuần tra bắt quả tang nhóm người hút cát trái phép, có người cảnh giới tại Nam Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa