02/07/2013 09:16

Với HP smartphone phải có tính độc đáo riêng

In bài viết

(ictworld.vn) - Giám đốc điều hành HP cho biết công ty đang phát triển một smartphone hứa hẹn mang đến cho người dùng các trải nghiệm mới một khi nó ra mắt chính thức.

Lần cuối cùng người dùng nghe nói về kế hoạch ra mắt smartphone của HP là vào tháng 9-2012. Trước đó, CEO Meg Whitman cho báo chí biết HP đang phát triển smartphone, nhưng bà không chỉ định về một nền tảng hệ điều hành mà điện thoại HP sẽ sử dụng.

Đó không còn là một bí ẩn. Với sự ra mắt của Slate 7, một tablet giá rẻ cạnh tranh với Nexus 7, HP muốn giữ vị trí vững chắc trong thế giới Android. Kể từ khi Slate 7 được phát hành, công ty cũng đã tung ra một tablet 10,1-inch với khả năng chuyển đổi có tên gọi là SlateBook X2 cùng mẫu máy tính tất cả trong một Slate 21 dựa trên Android. Rõ ràng, HP đang dành riêng niềm tin vào Android trên các tablet và PC, nhưng với smartphone thì đâu mới là nền tảng hãng sẽ chọn?

Trang tin Indian Express dẫn nguồn từ Yam Su Yin, một giám đốc của HP Châu Á Thái Bình Dương, cho biết công ty vẫn chưa thể đưa ra một thời gian biểu cho thời điểm ra mắt thiết bị mới, nhưng sẽ là ngớ ngẩn nếu như HP phủ nhận không tham gia cuộc chơi smartphone.
 
Tuy nhiên, rất nhiều công ty khác đang gặp khó khăn khi tham gia vào cuộc chiến smartphone bởi nó không phải là chuyện đơn giản, nhưng nếu thành công, mọi việc sẽ trở nên tương đối dễ dàng.

Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu HP đang có kế hoạch gì để tiếp tục khi mà công ty phải đối mặt với 2 gã khổng lồ là Samsung và Apple?

Chính vì vậy, mục tiêu chính của HP là phải làm sao để cho ra mắt một sản phẩm có tính độc đáo riêng, và nó vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển. Điều này có thể không phải là muộn, nhất là khi HP có smartphone với một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.
thanh
từ khóa :
Lý Hoàng Nam lỡ cơ hội đoạt ngôi vương Pickleball Michelob ULTRA

Lý Hoàng Nam lỡ cơ hội đoạt ngôi vương Pickleball Michelob ULTRA

Thể thao 22:38

(NLĐO) - Giải Pickleball Michelob ULTRA - Châu Á Mở Rộng 2026 khép lại với chiến thắng chung cuộc hạng mục Đơn nam và Đơn nữ thuộc về Phúc Huỳnh, Roos Van Reek

Thể Công Viettel giành vé tham dự AFC Champions League Two 2026-2027

Thể Công Viettel giành vé tham dự AFC Champions League Two 2026-2027

Thể thao 22:18

(NLĐO) - Vượt qua Công an Hà Nội ở vòng 26 V-League 2025-2026 tối 7-6, Thể Công Viettel đoạt ngôi á quân giải đấu, tham dự AFC Champions League Two 2026-2027

Thua Indonesia phút bù giờ, U19 Việt Nam chờ kết quả 2 bảng còn lại

Thua Indonesia phút bù giờ, U19 Việt Nam chờ kết quả 2 bảng còn lại

Thể thao 22:17

(NLĐO) - U19 Việt Nam để thua đáng tiếc 1-2 trước U19 Indonesia ở trận đấu thuộc Giải U19 Đông Nam Á 2026, khi nhận bàn thua từ chấm phạt đền ở phút bù giờ.

Ấn tượng với hệ sinh thái số Agribank tại Ngày tài chính số 2026

Ấn tượng với hệ sinh thái số Agribank tại Ngày tài chính số 2026

Tài chính 21:35

Trong khuôn khổ Lễ hội Ngày Tài chính số 2026 diễn ra tại TP HCM, Agribank tiếp tục khẳng định vị thế, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số ngành ngân hàng.

Vòng 26 V-League: CLB Đà Nẵng thoát hiểm ngoạn mục, trụ hạng thành công

Vòng 26 V-League: CLB Đà Nẵng thoát hiểm ngoạn mục, trụ hạng thành công

Thể thao 21:34

(NLĐO) - Thắng đậm Thanh Hóa với tỉ số 4-0 ở vòng 26 V-League 2025-2026 tối 7-6, CLB Đà Nẵng dành tặng khán giả nhà tấm vé trụ hạng thành công

Sau 22 năm, CLB Becamex TP HCM lần đầu rớt hạng

Sau 22 năm, CLB Becamex TP HCM lần đầu rớt hạng

Thể thao 21:07

(NLĐO) - Từng thống trị sân chơi đẳng cấp cao nhất bóng đá Việt Nam từ năm 2004 nhưng CLB Becamex TP HCM phải rớt hạng sau mùa giải 2025-2026

Hứa Hiền Vinh chia sẻ khi chứng kiến Becamex TP HCM rớt hạng

Hứa Hiền Vinh chia sẻ khi chứng kiến Becamex TP HCM rớt hạng

Thể thao 20:58

(NLĐO) - HLV Hứa Hiền Vinh chia sẻ vấn đề khiến đội Becamex TP HCM rớt hạng và tương lai của các ngôi sao trong đội khi mùa giải khép lại