13/08/2013 16:29

Galaxy Note 3 có 2 phiên bản màn hình 5,68-inch

In bài viết

(ictworld.vn) - Thông tin Galaxy Note 3 tiếp tục bị rò rỉ với một báo cáo mới chia sẻ thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và các tính năng của chiếc phabalet này.

Theo SamMobile, ấn phẩm hàng đầu chưa được phát hành của Samsung từng được biết đến với nhiều thông tin chính xác trong quá khứ vừa có những báo cáo mới nhất. Theo đó sẽ có đến 2 phiên bản với tên mã là SM-N900 và SM-N9005.
Ảnh minh họa.
 
Theo như thông báo của SamMobile thì các thiết bị này hầu hết sẽ xuất hiện trên thị trường với bộ nhớ lưu trữ tối thiểu là 32 GB, chỉ có một số nhận được phiên bản 64 GB. Ngoài ra, không có thông tin bổ sung được cung cấp tại thời điểm này.

Hơn nữa, Galaxy Note 3 rõ ràng là có một thiết kế tổng thể tương tự như Galaxy Note 2, nhưng nó sẽ đi kèm với một màn hình lớn hơn một chút, đặc biệt là kích thước hiển thị 5,68-inch với độ phân giải Full HD dựa trên công nghệ AMOLED.

Đầu tiên là model SM-N900 được trang bị chíp 8 nhân Exynos 5420 tốc độ 1,8 GHz ti1hc hợp nhân đồ họa ARM Mali-T628 MP6, RAM chưa rõ, máy ảnh 13-megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học, không có kết nối LTE, bộ nhớ trong 16/32/64 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD lên đến 64 GB, chạy Android 4.3 Jelly Bean và tích hợp pin dung lượng 3200 mAh.

Trong khi đó, SM-N9005 chưa được tiết lộ thông tin chíp xử lý cũng như GPU, RAM 3 GB, máy ảnh 13-megapixel với chức năng ổn định hình ảnh quang học, kết nối LTE, bộ nhớ trong 16/32/64 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD lên đến 64 GB, chạy Android 4.3 Jelly Bean và tích hợp pin dung lượng 3200 mAh.

Được biết, trước đó, một báo cáo cho biết các thiết bị trên sẽ được đi kèm với pin có dung lượng lớn hơn một chút là 3450 mAh.

Samsung Galaxy Note 3 sẽ được chính thức công bố vào ngày 4-9 tại một sự kiện truyền thông đặc biệt diễn ra ở Berlin, Đức.
thanh
từ khóa :
Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Chính trị 19:39

(NLĐO)- Các nước Bắc Âu, với kinh nghiệm quản trị hiện đại và chuyển đổi số hàng đầu thế giới, nhấn mạnh phân cấp phải gắn với minh bạch, công nghệ và niềm tin.

Clip: Bàn thua duy nhất của Nhật Bản đến trước trận chung kết nữ châu Á

Clip: Bàn thua duy nhất của Nhật Bản đến trước trận chung kết nữ châu Á

Thể thao 19:31

(NLĐO) - Khép lại loạt trận bán kết nữ châu Á 2026, Nhật Bản đã nhận bàn thua đầu tiên ở giải đầu vào chiều tối 18-3.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ

Chính trị 19:24

(NLĐO) - Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ hơn nữa, phải hành động mạnh, quyết liệt, hiệu quả hơn.

Vụ án tại VRG: Triệu tập 93 doanh nghiệp, ngân hàng, cá nhân liên quan

Vụ án tại VRG: Triệu tập 93 doanh nghiệp, ngân hàng, cá nhân liên quan

Pháp luật 19:23

(NLĐO) - TAND TPHCM triệu tập 93 cá nhân, doanh nghiệp và ngân hàng tham gia phiên tòa với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Danh sách 62 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh Quảng Trị

Danh sách 62 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh Quảng Trị

19:18

(NLĐO) - Chiều 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Trị đã ban hành Nghị quyết công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

Vùng Vịnh săn đón UAV Ukraine, Tổng thống Zelensky đặt cược lớn

Vùng Vịnh săn đón UAV Ukraine, Tổng thống Zelensky đặt cược lớn

Quốc tế 19:11

(NLĐO) - Nhiều nước và công ty tại Vùng Vịnh ngỏ ý muốn mua máy bay không người lái từ Ukraine, song gặp rào cản về pháp lý và nhân lực.

Chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông bị đánh tử vong

Chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông bị đánh tử vong

Pháp luật 18:57

(NLĐO) – Bực tức vì bị chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông đã đá vào mặt khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống đất, tử vong sau đó.