Nhịp sống
30/11/2024 11:03

MM Mega Market tổ chức Ngày Môi trường “Rác sạch Quà xinh”

In bài viết

Sự kiện “Ngày Môi trường - Rác sạch Quà xinh - Junk in Joy out” diễn ra từ ngày 29-30/11 và 1/12/2024 tại trung tâm MM Mega Market An Phú, TP. Thủ Đức, TP HCM.

Chương trình do MM Mega Market Việt Nam phối hợp với các đối tác Tetra Pak Việt Nam, TBC-Ball, O-I BJC, Alta Group và Tổ chức Việt Nam Tái chế tổ chức.

MM Mega Market tổ chức Ngày Môi trường “Rác sạch Quà xinh”- Ảnh 1.

Khai mạc sự kiện "Môi trường - Rác sạch Quà xinh - Junk in Joy out" sáng 29-11 tại TP HCM

Trong 3 ngày, sự kiện đan xen các hoạt động trải nghiệm tại 16 gian hàng từ các đối tác của MM Mega Market. Ngoài ra, MM còn tổ chức hoạt động tái chế rác như trang trí chai thủy tinh và chai nhựa nhằm tăng cường ý thức cộng đồng về tái chế.

Người tham dự được khuyến khích đem rác thải đã phân loại đến để đổi lấy các quà tặng hấp dẫn và phiếu giảm giá đến từ MM Mega Market, Masan, Coca-Cola, Bình Tây Food, Suntory Pepsi Co., Joy Food, Indochina Saigon Inc., Turn Green, Duy Tân, AJE, Song Wol, Thanh Tú, Toshiba, Orro Home, Thiên Long, Interflour, và Kinh Đô - Modelez.

Bà Trần Kim Nga, Giám đốc Đối Ngoại của MM Mega Market chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng phân loại rác thải và tái chế không chỉ là một lựa chọn, mà đã trở thành trách nhiệm của mỗi cá nhân trong hành trình bảo vệ hành tinh này. Sự kiện không chỉ là một hoạt động xã hội ý nghĩa mà còn là lời kêu gọi mạnh mẽ gửi đến cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ, về trách nhiệm xây dựng một lối sống xanh tại Việt Nam."

PV
Yang Bay: "Lớp học ngoài trời" đánh thức đam mê khám phá của học sinh

Yang Bay: "Lớp học ngoài trời" đánh thức đam mê khám phá của học sinh

Nhịp sống 11:28

Trước xu hướng giáo dục hiện đại ưu tiên trải nghiệm thực tế, mô hình “học mà chơi, chơi mà học” đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà trường và phụ huynh.

Agribank cùng Cục Thuế hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi sang thuế kê khai

Agribank cùng Cục Thuế hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi sang thuế kê khai

Tài chính 11:26

Agribank và Cục Thuế hợp tác hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang thuế kê khai.

AEON mở rộng kết nối và hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt

AEON mở rộng kết nối và hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt

Tiêu dùng 18:17

Sáng 04-12-2025, “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” đã diễn ra tại TTTM AEON Bình Tân TP HCM

2,3 triệu lượt khách “phá đảo” Vincom Black Friday 2025, tạo cú bùng nổ cho mùa lễ hội cuối năm

2,3 triệu lượt khách “phá đảo” Vincom Black Friday 2025, tạo cú bùng nổ cho mùa lễ hội cuối năm

Khuyến mại 15:45

Chỉ trong ba ngày cao điểm 28 đến 30-11, hệ thống 89 Trung tâm thương mại Vincom đã đón gần 2,3 triệu lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước.

SHB kích hoạt chiến dịch 60 ngày chuyển đổi tăng tốc cho tiểu thương trên toàn quốc

SHB kích hoạt chiến dịch 60 ngày chuyển đổi tăng tốc cho tiểu thương trên toàn quốc

Ngân hàng 09:02

Mục tiêu của SHB là giúp tiểu thương tiếp cận dễ dàng hơn với các quy định thuế mới, giảm áp lực giấy tờ, chuẩn hóa việc quản lý dòng tiền

Dim Tu Tac mang sản vật Việt Nam đến sự kiện ẩm thực Macao

Dim Tu Tac mang sản vật Việt Nam đến sự kiện ẩm thực Macao

Thị trường 08:00

Tỏa sáng tại Macao Food Fest 2025, Dim Tu Tac đã xuất sắc giành hai giải thưởng danh giá, khẳng định bản lĩnh tại đấu trường ẩm thực quốc tế.

Zeno Digital và câu chuyện thương mại điện tử xuyên biên giới: từ mục tiêu đến chiến lược thực thi

Zeno Digital và câu chuyện thương mại điện tử xuyên biên giới: từ mục tiêu đến chiến lược thực thi

Thị trường 08:00

Nắm bắt xu thế tất yếu của thương mại điện tử xuyên biên giới, Zeno cho thấy chiến lược dài hơi trong việc chuẩn bị hành trang vững chắc để tiến ra khu vực.