29/01/2022 14:41

Agribank Long An tiếp tục mang “Tết sum vầy – Xuân bình an” đến người dân

(NLĐO) - Agribank Long An đã chung sức, chung lòng cùng người dân, chính quyền bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong công tác ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.


Xuân Nhâm Dần 2022 đang đến gần, thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với cộng đồng, chung tay cùng chính quyền địa phương trong việc quan tâm, chăm lo những gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt những vất vả, bữa cơm ngày Tết thêm phần no ấm, những ngày qua, Agribank Chi nhánh tỉnh Long An tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động "Tết sum vầy – Xuân bình an" 2022 với mong muốn người người, nhà nhà đều được vui xuân, đón Tết.

Theo đó, ngày 27-1, ông Nguyễn Kim Thài – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An - trao ủng hộ chương trình "An sinh xã hội – Agribank chung tay vì người nghèo" với số tiền 300 triệu đồng cho UBND tỉnh Long An.

Đại diện tiếp nhận số tiền ủng hộ, ông Phạm Tấn Hòa – Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An - ghi nhận những đóng góp của Agribank Long An và cho biết trong nhiều năm qua, Agribank Long An luôn tiên phong, đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội, đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo cho người có công với cách mạng, người nghèo, người dân tại vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn.

Khi dịch Covid-19 bùng phát, Agribank Long An đã chung sức, chung lòng cùng người dân, chính quyền bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong công tác ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, giúp người dân dần vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Agribank Long An tiếp tục mang “Tết sum vầy – Xuân bình an” đến người dân - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Kim Thài (thứ 2 từ trái sang), Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An, trao ủng hộ chương trình "An sinh xã hội – Agribank chung tay vì người nghèo" cho UBND tỉnh Long An với số tiền 300 triệu đồng

Gìn giữ, phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", mang niềm vui và không khí ngày Tết đến Làng thương binh tỉnh, ban lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Long An đã đến thăm và trao tặng 20 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại Làng thương binh, giúp các gia đình Tết thêm sung túc, ấm no, có thêm động lực, niềm tin để phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Cùng ngày, Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Long An cũng đã đến thăm, chúc sức khỏe và tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Thùy (SN 1920; ngụ xã Thanh Phú Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An).

Agribank Long An tiếp tục mang “Tết sum vầy – Xuân bình an” đến người dân - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Long An đến thăm và trao tặng 20 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại Làng Thương binh

Agribank Long An tiếp tục mang “Tết sum vầy – Xuân bình an” đến người dân - Ảnh 3.

Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Long An đến thăm, chúc sức khỏe và tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Thùy

Tiếp nối hoạt động "Tết sum vầy – Xuân bình an", ngày 28-1, ban lãnh đạo chi nhánh cũng đã đến thăm, trao quà tết cùng 400 suất ăn trị giá 30 triệu đồng cho người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ, người khuyết tật… tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Long An.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Kim Thài – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An - cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cho gia đình em Nguyễn Thế H. (SN 2010; ngụ xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) có hoàn cảnh hết sức khó khăn do cha bỏ rơi khi chưa chào đời, mẹ em cũng qua đời do dịch bệnh Covid-19.

Em Hào đã nhận học bổng "Thắp sáng ước mơ" trị giá 350 triệu đồng với thời gian hỗ trợ 7 năm do Agribank Chi nhánh tỉnh Long An trao tặng.

Agribank Long An tiếp tục mang “Tết sum vầy – Xuân bình an” đến người dân - Ảnh 4.

Ban lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Long An đến thăm, trao quà tết cùng 400 suất ăn trị giá 30 triệu đồng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

Agribank Long An tiếp tục mang “Tết sum vầy – Xuân bình an” đến người dân - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Kim Thài cùng đoàn công tác cũng đến thăm và tặng quà tết cho gia đình em Nguyễn Thế H.

Dịp này, Ban Giám đốc Agribank các chi nhánh huyện Đức Hòa, Đông Đức Hòa và huyện Đức Huệ, tỉnh Long An cũng trao ủng hộ chương trình an sinh xã hội, chung tay vì người nghèo với tổng trị giá 140 triệu đồng cho UBND các huyện Đức Hòa, Đức Huệ.

Agribank Long An tiếp tục mang “Tết sum vầy – Xuân bình an” đến người dân - Ảnh 6.
Agribank Long An tiếp tục mang “Tết sum vầy – Xuân bình an” đến người dân - Ảnh 7.
Agribank Long An tiếp tục mang “Tết sum vầy – Xuân bình an” đến người dân - Ảnh 8.

Ban Giám đốc Agribank các chi nhánh huyện Đức Hòa, Đông Đức Hòa và Đức Huệ Long An trao ủng hộ chương trình an sinh xã hội, chung tay vì người nghèo cho UBND các huyện Đức Hòa, Đức Huệ

Mỗi dịp Tết đến, Xuân về thì truyền thống đại đoàn kết, tinh thần "tương thân, tương ái" lại được khơi dậy và phát huy mạnh mẽ, mang hơi ấm đến với mọi người, mọi nhà. Chung tay cùng các cấp chính quyền và toàn xã hội, Agribank Long An tin rằng các gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… có thể cảm nhận được sự sẻ chia, quan tâm của cộng đồng, đều được tận hưởng cái Tết cổ truyền trọn vẹn, đủ đầy, ấm áp yêu thương.

NHẬT MINH

Tin liên quan

Viết bình luận

Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỉ đồng cho 997 khách hàng may mắn
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tuần qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình Huy động Tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trực tiếp kiểm tra tiến độ công trình trọng điểm
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công sớm đưa vào khai thác để phát triển kinh tế, xã hội cũng như chống lãng phí.
Công an tỉnh Sóc Trăng ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc công an tỉnh này.
103 tuổi, cụ ông mong được mổ mắt để nhìn rõ con cháu
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp cụ ông lớn tuổi đến điều trị đục thủy tinh thể.