28/01/2022 19:14

Agribank Long An tổ chức “Tết sum vầy – Xuân bình an 2022”

(NLĐO) - Agribank đã trao 500 suất quà Tết với tổng trị giá 250 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Cơ khí Mian Lan, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.


Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" tốt đẹp, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội, thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên, người lao động, nhất là vào dịp Tết đến, Xuân về, ngày 26-1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thông Việt Nam (Agribank) phối hợp Báo Lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh Long An tổ chức chương trình "Tết sum vầy – Xuân bình an 2022".

Tại chương trình, Agribank đã trao 500 suất quà Tết với tổng trị giá 250 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Cơ khí Mian Lan, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Quí, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Long An; ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An; đại diện Liên đoàn Lao động huyện Đức Hòa và đại diện Báo Lao động cùng tham dự.

Agribank Long An tổ chức “Tết sum vầy – Xuân bình an 2022” - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An (phải) trao bảng tượng trưng 250 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Quí, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Long An

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quí đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Agribank Long An, thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của một ngân hàng thương mại vì cộng đồng, chung tay cùng chính quyền, người dân tỉnh nhà trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần chăm lo cho người dân, người lao động đang gặp khó khăn.

Sự sẻ chia mang đầy ý nghĩa nhân văn này sẽ góp phần động viên người lao động hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết cổ truyền an vui.

Agribank Long An tổ chức “Tết sum vầy – Xuân bình an 2022” - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An và ông Nguyễn Văn Quí, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Long An trao quà cho đoàn viên, người lao động

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Trí Dũng nhấn mạnh trong thời gian tới, chi nhánh sẽ tiếp tục có những đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn, tích cực hỗ trợ người dân, người lao động, các doanh nghiệp… bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 sớm vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, phát triển kinh tế.

Ông Dũng tin tưởng mỗi món quà dù ít, dù nhiều cũng sẽ góp phần giúp cho đoàn viên, người lao động vơi bớt gánh nặng lo toan, vượt qua được những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, để mọi người, mọi nhà có điều kiện đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm và đủ đầy hơn.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh nhà, bên cạnh việc đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước, giữ vững và phát huy vai trò tích cực, chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, Agribank vẫn luôn gìn giữ và phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, các hoạt động an sinh xã hội của Agribank nói chung và Agribank Long An nói riêng đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên bộ mặt khởi sắc của nông nghiệp, nông thôn như ngày hôm nay.

Thời gian tới, các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa sẽ tiếp tục được Agribank Long An gìn giữ và phát huy, góp phần cùng chính quyền, người dân Long An chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, thực hiện tốt công cuộc xóa đói, giảm nghèo, phát triển giáo dục, y tế, văn hóa… phát huy thương hiệu Agribank - một "Ngân hàng vì cộng đồng".

NHẬT MINH

Tin liên quan

Viết bình luận

Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỉ đồng cho 997 khách hàng may mắn
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tuần qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình Huy động Tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trực tiếp kiểm tra tiến độ công trình trọng điểm
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công sớm đưa vào khai thác để phát triển kinh tế, xã hội cũng như chống lãng phí.
Công an tỉnh Sóc Trăng ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc công an tỉnh này.
103 tuổi, cụ ông mong được mổ mắt để nhìn rõ con cháu
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp cụ ông lớn tuổi đến điều trị đục thủy tinh thể.