28/01/2022 17:39

Agribank Cần Thơ II trao 725 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo

(NLĐO) - Với thông điệp “Agribank - Ngân hàng thân thiện, trách nhiệm, vì cộng đồng”, Agribank là ngân hàng luôn đồng hành cùng chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo".

Trong 3 ngày 24, 25 và 26-1, Agribank Chi nhánh Cần Thơ II tổ chức trao quà Tết cho những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn 5 quận, huyện ở TP Cần Thơ, gồm: Ninh Kiều, Phong Điền, Thới Lai, Cờ Đỏ và Vĩnh Thạnh, với tổng số tiền 500 triệu đồng.

Agribank Cần Thơ II trao 725 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo - Ảnh 1.

Ông Trương Hoàng Hải, Phó Giám đốc phụ trách điều hành Agribank Chi nhánh Cần Thơ II

Phát biểu tại buổi trao quà tại huyện Cờ Đỏ, ông Trương Hoàng Hải – Phó Giám đốc phụ trách Agribank Cần Thơ II - cho biết Agribank nói chung và Agribank Cần Thơ II nói riêng, luôn nỗ lực phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Agribank Cần Thơ II trao 725 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo - Ảnh 2.

Ông Châu Văn Truông, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II

Với thông điệp "Agribank - Ngân hàng thân thiện, trách nhiệm, vì cộng đồng", Agribank là ngân hàng luôn đồng hành cùng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo"; cùng chính quyền, ban ngành địa phương và người dân trên địa bàn, góp phần phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của dân và xây dựng nông thôn mới.

Agribank Cần Thơ II trao 725 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo - Ảnh 3.

Bà Trần Thị Diên, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II (thứ 3 từ phải sang)

Với mong muốn góp phần mang đến cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Agribank dành hàng chục tỉ đồng  công tác chăm lo Tết cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên cả nước.

Trong đó, Agribank Cần thơ II đã trao 725 phần quà, với tổng trị giá 500 triệu đồng cho những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn 5 quận, huyện nêu trên.

Agribank Cần Thơ II trao 725 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo - Ảnh 4.

Ông Trần Vĩnh Thân, Giám đốc Agribank Chi nhánh Thới Lai – Cần Thơ II

Những phần quà là sự hỗ trợ thiết thực cho bà con trong thời điểm cuộc sống khó khăn do dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, kịp thời đưa niềm vui đến với mọi người vui đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Agribank Cần Thơ II trao 725 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo - Ảnh 5.

Tại địa phương, các lãnh đạo và bà con nhân dân bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Agribank, đồng thời các địa phương ghi nhận sự đóng góp to lớn của Agribank trong công tác an sinh xã hội từ việc tài trợ cho y tế, giáo dục, xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trong những năm qua…

TÂM QUÂN

Tin liên quan

Viết bình luận

Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỉ đồng cho 997 khách hàng may mắn
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tuần qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình Huy động Tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trực tiếp kiểm tra tiến độ công trình trọng điểm
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công sớm đưa vào khai thác để phát triển kinh tế, xã hội cũng như chống lãng phí.
Công an tỉnh Sóc Trăng ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc công an tỉnh này.
103 tuổi, cụ ông mong được mổ mắt để nhìn rõ con cháu
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp cụ ông lớn tuổi đến điều trị đục thủy tinh thể.