20/01/2022 16:44

Agribank Cần Thơ chung tay vì người nghèo

(NLĐO) - Chiều 20-1, Agribank chi nhánh TP Cần Thơ tổ chức chương trình an sinh xã hội “Agribank chung tay vì người nghèo”.

Không khí Xuân Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần, trong khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Với mong muốn giúp những gia đình nghèo vơi bớt khó khăn, bữa cơm ngày Tết thêm phần ấm no, sum vầy nên Agribank chi nhánh TP Cần Thơ tổ chức buổi lễ trao 500 triệu đồng tài trợ an sinh xã hội cho các quận trên địa bàn TP.

Agribank Cần Thơ chung tay vì người nghèo - Ảnh 1.

Ông Trần Hữu Cường, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Cần Thơ phát biểu tại lễ trao

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn và Thốt Nốt.

Về phía Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ có ông Đỗ Minh Khương, Phó Trưởng Phòng Chuyên đề 2. Agribank chi nhánh TP Cần Thơ có các phó giám đốc, gồm: Ông Trần Hữu Cường, ông Trần Trường Giang và ông Nguyễn Thanh Toàn.

Agribank Cần Thơ chung tay vì người nghèo - Ảnh 2.

Bà Ngô Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các quận Ninh Kiều phát biểu

Bà Ngô Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các quận Ninh Kiều, cho biết thời gian qua, các hộ nghèo, cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Cần Thơ nói chung, quận Ninh Kiều nói riêng luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền và các ngành, các cấp.

Agribank Cần Thơ chung tay vì người nghèo - Ảnh 3.
Agribank Cần Thơ chung tay vì người nghèo - Ảnh 4.

Lãnh đạo Agribank Cần Thơ trao 500 triệu đồng cho đại diện 5 quận trên địa bàn TP để tổ chức trao lại cho các hộ nghèo, cận nghèo...

Tuy nhiên, do tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, đặc biệt là ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nên đã tác động rất lớn đến đời sống của người dân trên địa bàn quận. Do đó, các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình khó khăn cần tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, chung tay tiếp sức của toàn xã hội.

"Chúng tôi rất xúc động và xin thay mặt cho những hộ cần giúp đỡ gửi lời cảm ơn sấu sắc đến Agribank chi nhánh TP Cần Thơ vì đã quan tâm, hỗ trợ để những gia đình này có điều kiện đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm, sum vầy hơn" – bà Kim Oanh xúc động nói.

Tin - ảnh: QUANG TRƯỜNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỉ đồng cho 997 khách hàng may mắn
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tuần qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình Huy động Tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trực tiếp kiểm tra tiến độ công trình trọng điểm
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công sớm đưa vào khai thác để phát triển kinh tế, xã hội cũng như chống lãng phí.
Công an tỉnh Sóc Trăng ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc công an tỉnh này.
103 tuổi, cụ ông mong được mổ mắt để nhìn rõ con cháu
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp cụ ông lớn tuổi đến điều trị đục thủy tinh thể.