02/02/2012 18:55

Seagate sẽ tiếp tục thiếu đĩa cứng trong năm 2012

In bài viết

(ictworld.vn) - Seagate cho biết cơn khủng hoảng thiếu hụt ổ cứng còn tiếp tục trong quý 1-2012 do ảnh hưởng lũ lụt ở Thái Lan.

Seagate dự đoán sự thiếu hụt này sẽ tiếp tục kéo dài qua năm 2012, với con số dự đoán 150 triệu sản phẩm. Nạn thiếu hụt này buộc Seagate phải quan sát cách mà các khách hàng thường đặt hàng những sản phẩm của công ty này, với việc tìm cách tăng số lượng đặt hàng lâu dài để giảm hiện tượng tăng giá.

Mặc dù vậy Seagate đã và sẽ xuất xưởng 47 triệu sản phẩm trong quý này, chỉ giảm 4% so với cùng kỳ năm trước, đạt lợi nhuận 47 tỉ USD, tăng 18% so với cùng kỳ.
thaison
từ khóa :
Hội Nhiếp ảnh TP HCM tổng kết năm 2025

Hội Nhiếp ảnh TP HCM tổng kết năm 2025

Văn hóa - Văn nghệ 06:49

(NLĐO) - Hội Nhiếp ảnh TP HCM ghi dấu ấn với nhiều hoạt động sôi nổi trong năm 2025.

Tôn vinh di sản thoại kịch miền Nam

Tôn vinh di sản thoại kịch miền Nam

Văn hóa - Văn nghệ 06:42

Có những nghệ sĩ không chỉ để lại vai diễn mà còn để lại một dòng chảy nghệ thuật, như NSND Kim Cương

Giá vàng hôm nay 6-2: Sụt giảm mạnh

Giá vàng hôm nay 6-2: Sụt giảm mạnh

Kinh tế 06:35

(NLĐO) – Giá vàng hôm nay, 6-2, tiếp tục lao xuống khi đồng USD tăng giá dữ dội, giá dầu thô sụt giảm

Nhà trọ vắng dần bóng dáng công nhân

Nhà trọ vắng dần bóng dáng công nhân

Lao động 06:22

Những khu nhà trọ tại TP HCM ngày càng vắng người thuê khi nhiều người lao động rời thành phố về quê tìm việc làm

Tuyển sinh ĐH: Chấm dứt lạm phát nguyện vọng

Tuyển sinh ĐH: Chấm dứt lạm phát nguyện vọng

Giáo dục 06:09

Những dự kiến điều chỉnh xuất phát từ tình trạng bất cập trong các năm trước, nhất là việc lạm phát nguyện vọng và sự phức tạp của các phương thức xét tuyển ĐH

Không để khan hiếm vật liệu xây dựng

Không để khan hiếm vật liệu xây dựng

Hà Nội 06:07

Do khan hiếm vật liệu xây dựng, hàng trăm dự án tại tỉnh Thanh Hóa chậm tiến độ, ảnh hưởng không nhỏ tới việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

Công cụ AI giúp theo dõi băng trôi

Công cụ AI giúp theo dõi băng trôi

Quốc tế 06:00

Các nhà nghiên cứu từ Cơ quan Khảo sát Nam Cực của Anh (BAS) phát triển một công cụ AI mới, có thể tự động theo dõi vòng đời của tảng băng trôi