Ngân hàng
11/12/2023 16:06

Linh hoạt tiền gửi với kỳ hạn theo ngày cùng Tiết kiệm Thịnh Vượng của VPBank

Với sản phẩm Tiết kiệm Thịnh Vượng Linh hoạt, khách hàng có thể gửi tiền theo thời hạn ngắn nhất chỉ từ 7 ngày, giúp tối ưu nguồn tiền nhàn rỗi trong thời gian nhất định.

Theo thống kê mới nhất của Ngân hàng Nhà nước, tiền gửi tiết kiệm của người dân vào hệ thống ngân hàng tính đến cuối tháng 9 đạt hơn 6,449 triệu tỉ đồng, tăng 9,95% so với cuối năm 2022. Điều này cho thấy, trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động, người dân vẫn ưu tiên chọn kênh gửi tiền vào ngân hàng để đảm bảo an toàn và sinh lời.

Từ đầu năm đến nay, VPBank liên tục tung ra các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy và online với ưu đãi hấp dẫn, đồng thời ra mắt những sản phẩm tiền gửi phong phú với nhiều tiện ích, mức lãi suất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong đó cần kể đến sản phẩm Tiết kiệm Thịnh Vượng Linh hoạt - sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn giúp khách hàng có thể chủ động chọn thời hạn gửi tiền theo ngày, linh hoạt chọn ngày đáo hạn theo chu kỳ kinh doanh và có thể rút trước một phần gốc trước hạn.

Linh hoạt tiền gửi với kỳ hạn theo ngày cùng Tiết kiệm Thịnh Vượng của VPBank- Ảnh 1.

Đây là sản phẩm phù hợp với khách hàng có nhu cầu tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi, với thời hạn gửi tiền chỉ từ 7 ngày đến 1.095 ngày (tương đương khoảng 3 năm). Điều này có nghĩa, nếu có kế hoạch sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi trong thời gian ngắn, khách hàng vẫn có thể gửi tiết kiệm để nhận khoản sinh lời theo ngày. Trong trường hợp cần rút trước hạn, VPBank cũng tạo điều kiện tối đa khi hỗ trợ khách hàng được rút toàn bộ hoặc một phần số tiền gửi trước hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn.

Sản phẩm được áp dụng tại quầy giao dịch tất cả các chi nhánh của VPBank trên cả nước với số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 10 triệu đồng. Khi đáo hạn, khách hàng có hai lựa chọn: lãi nhập gốc và tự động tái tục một thời hạn mới tương đương thời hạn gửi ban đầu, hoặc chỉ tái tục gốc còn lãi được VPBank quản lý cho đến ngày khách hàng tới tất toán hoặc chuyển vào tài khoản thanh toán của khách hàng.

"Với ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều loại sản phẩm tiết kiệm đa dạng, phục vụ nhu cầu từng đối tượng khách hàng, chú trọng đến tính tiện lợi, mức độ an toàn, bảo mật của sản phẩm, VPBank mong muốn mang lại sự tin tưởng, các giá trị thịnh vượng và bền vững cho khách hàng" - đại diện VPBank chia sẻ.

VPBank cũng đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng sử dụng sản phẩm Tiết kiệm Thịnh vượng Linh hoạt. Cụ thể, khách hàng VPBank Diamond được cộng ngay 0,1% lãi suất, áp dụng với khoản tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng và kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Với khách hàng tham gia dịch vụ Family Banking, theo phân hạng từ Pre-Diamond Family đến Diamond Elite Family, lãi suất được cộng thêm từ 0,2% đến 0,3%/năm, áp dụng với với khoản tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng và kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Với phân khúc khách hàng thuộc VPBank Prime, theo phân hạng hội viên từ Upper Mega Prime đến Champion Prime được cộng thêm từ 0,03%/năm đến 0,08%/năm, áp dụng với sổ tiết kiệm tối thiểu 50 triệu đồng và có kỳ hạn từ 1 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 15 hoặc truy cập TẠI ĐÂY.

Minh Quân

Viết bình luận

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Bảo hiểm 19:00

Ngày 24-7, Dai-ichi Life Việt Nam công bố tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2024 đạt gần 9.200 tỉ đồng, chiếm 13% thị phần.

SeABank đạt lợi nhuận hơn 3.238 tỉ đồng trong 6 tháng đầu năm, CASA tăng mạnh

SeABank đạt lợi nhuận hơn 3.238 tỉ đồng trong 6 tháng đầu năm, CASA tăng mạnh

Ngân hàng 09:45

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 3.238 tỉ đồng, tăng 61% so với cùng kỳ năm 2023. Đặc biệt, số dư CASA tăng cao, đạt 20.038 tỉ đồng, tăng 59% so với cùng kỳ năm trước. Các chỉ số kinh doanh khác đều có sự tăng trưởng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Tài chính 10:18

Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn cho 3 động lực tăng trưởng chính và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Ngân hàng 09:00

(NLĐO) - Dưới sức ép biến động thị trường và tình trạng gián đoạn của chuỗi cung ứng, nhiều doanh nghiệp đang phải vật lộn với việc duy trì hoạt động kinh doanh ngày càng khắc nghiệt.