Thị trường
06/06/2024 20:46

Lần đầu tiên 5 hội tại TP HCM hợp tác giao thương

(NLĐO)- Ngày 6-6-2024, tại Toà nhà Lê Thành (quận Bình Tân, TP HCM) chương trình Xúc tiến thương mại với chủ đề A.I Kết nối 5 Hội giao thương "Mở rộng - Hợp tác - Phát triển" đã thu hút gần 1.000 người tham dự.

Đây là chương trình lần đầu tiên do 5 Hội gồm Hội Quảng cáo TP HCM, Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình, Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân, Hội Doanh nghiệp huyện Bình Chánh và Hội Doanh nhân Ngoại thương phối hợp đồng tổ chức.

Tại đây, các doanh nghiệp đã tham gia 100 bàn giao thương để kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển.

Lần đầu tiên 5 hội tại TP HCM hợp tác giao thương- Ảnh 1.

5 hội lần đầu tiên tổ chức chương trình A.I Kết nối 5 Hội giao thương "Mở rộng - Hợp tác - Phát triển"

Đặc biệt, trong phiên buổi chiều, talkshow "Câu chuyện kinh doanh từ thực tế: Chiến lược tồn tại hay phát triển trong giai đoạn đầy thử thách hiện nay của nền kinh tế được chia sẻ bởi các doanh nghiệp triệu USD đã truyền cảm hứng cho đông đảo khách mời là doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Ngay sau đó, tại workshop: Xu hướng kinh doanh thời A.I - Chiến lược nào cho doanh nghiệp, các chuyên gia đầu ngành lĩn vực công nghệ đã chia sẻ về những xu hướng phát triển mới nhất về A.I và cách ứng dụng hiệu quả trong kinh doanh.

Lần đầu tiên 5 hội tại TP HCM hợp tác giao thương- Ảnh 2.

Những chia sẻ tâm huyết từ các doanh nghiệp triệu USD về chiến lược tồn tại, phát triển trong giai đoạn mới

Ông Nguyễn Thanh Đảo, Chủ tịch Hội Quảng cáo TP HCM, cho biết chương trình A.I Kết nối 5 Hội Giao thương "Mở rộng - Hợp tác - Phát triển" được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho hội viên các hội giao lưu, kết nối, phát triển, tìm kiếm những đối tác tiềm năng và phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường trong bối cảnh mới.

P. An

Viết bình luận

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Ngân hàng 17:15

(NLĐO) - Tính đến ngày 15-7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Thông tin nhanh 13:15

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Bình Dương, vào ngày 13-7-2024, tại vòng xoay lớn Thành phố Mới Bình Dương, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng, Chi hội Quảng cáo Thủ Đô và Công ty TNHH Một Thành Viên WTC Bình Dương tổ chức "Giải chạy thiện nguyện HAA Charity Run 2024”.