Chuyên gia đưa giải pháp thiết thực cải thiện thực trạng dinh dưỡng bữa sáng cho trẻ em Việt
Doanh nghiệp 09:38Trước thực trạng hầu hết trẻ em Việt Nam được ăn sáng nhưng khẩu phần ăn của trẻ chưa cung cấp đủ chất dinh dưỡng, Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam - nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan đã tiên phong đồng hành cùng Bộ Giáo dục - Đào tạo và Viện Dinh dưỡng Quốc gia mang đến giải pháp cải thiện dinh dưỡng cho bữa sáng của trẻ cũng như nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho học sinh tại hội thảo chuyên đề “Cải thiện dinh dưỡng bữa sáng cho trẻ em Việt Nam”.
Bên trong khách sạn làm cơ sở cách ly ở Hạ Long, Đà Nẵng
Du lịch 15:42Các khách sạn ở Hạ Long, Đà Nẵng đón khách từ vùng dịch, có cơ sở tài trợ 100% chi phí phòng và khẩu phần ăn 180.000 đồng một ngày.
Chỉ ăn tre, nứa, mía mà 500 con này "đẻ" 1/2 tỷ mỗi năm
Thị trường 09:57Anh Nguyễn Văn Toản là người đầu tiên ở thị trấn Phù Yên (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) thuần hóa thành công con dúi rừng thành vật nuôi mang lại giá trị kinh tế cao. Nhiều người vui tính, gọi đàn dúi của anh Toản là đàn “lợn mi ni”. Đàn “lợn mi ni” đó mang lại thu nhập khoảng nửa tỷ đồng/năm từ bán dúi giống, dúi thịt.
Bí kíp ăn uống để phòng tránh bệnh ung thư
Thị trường 11:14Ngoài việc duy trì lối sống lành mạnh, khám bệnh định kỳ, một trong những cách thức hữu hiệu đẩy lùi căn bệnh ung thư là có chế độ ăn hợp lý, lành mạnh.
Bí quyết làm giàu nhờ nuôi con ô tía bằng rau rừng
Thị trường 14:55Thẳm sâu trong rừng-nơi chàng trai người dân tộc Mông (SN 1994) Vàng A Công ở bản Mý Háng Tây (xã Púng Luông, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) đang nuôi hàng nghìn con gà xương đen, gà nòi ô tía với một bí quyết đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Đó là 9X Vàng A Công cho gà ăn...rau rừng.
Người Việt ăn gần 73 tấn kem mỗi ngày
Thị trường 09:30Chỉ là món 'ăn chơi' nhưng kem đang chiếm một phần khá lớn trong khẩu phần ăn hằng ngày của người VN.