Doanh nghiệp
01/03/2024 11:00

Infina và PVI Digital hợp tác phân phối bảo hiểm trực tuyến

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) xe cơ giới của PVI đã chính thức ra mắt trên ứng dụng đầu tư Infina. Đây là một sự kiện đánh dấu sự kết hợp giữa công nghệ tài chính hiện đại và an toàn giao thông.


Infina và PVI Digital hợp tác phân phối bảo hiểm trực tuyến- Ảnh 1.

Sản phẩm này không chỉ là một bước tiến trong việc mở rộng dịch vụ của ứng dụng Infina mà còn thể hiện sự nhạy bén trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với sự kết hợp này, người dùng của ứng dụng có thể dễ dàng tiếp cận với bảo hiểm trách nhiệm xe cơ giới.

Điểm nổi bật của việc kết hợp nền tảng công nghệ và sản phẩm bảo hiểm truyền thống này là sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình đăng ký và thanh toán. Người dùng có thể hoàn thành toàn bộ quy trình mua bảo hiểm trực tuyến chỉ trong vài phút, mà không cần phải qua các bước giấy tờ phức tạp hay chờ đợi tại các văn phòng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng trong thời đại số.

Khi người dùng mua bảo hiểm này trên ứng dụng Infina, họ sẽ nhận được giấy chứng nhận điện tử, có hiệu lực tương đương với bản cứng. Sự tiện lợi này giúp người dùng không phải lo lắng về việc thất lạc, hư hỏng và dễ dàng xuất trình với cơ quan công an khi tham gia giao thông, đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật mà không cần phải mang theo giấy tờ bản cứng.

Ngoài ra, việc tích hợp bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới vào ứng dụng Infina còn góp phần nâng cao ý thức về an toàn giao thông và trách nhiệm cộng đồng trong giới đầu tư. Bảo hiểm này không chỉ hỗ trợ tài chính chủ xe trong trường hợp chủ xe gây ra tai nạn mà còn là biện pháp phòng ngừa hiệu quả, giúp tạo ra một môi trường giao thông an toàn hơn cho tất cả mọi người.

Sự hợp tác giữa hai bên trong dự án này cũng phản ánh xu hướng hợp nhất giữa ngành công nghệ và tài chính, mở ra cơ hội mới cho việc cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện và tiện ích hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Sự kết hợp này không chỉ giúp cải thiện chất lượng dịch vụ mà còn thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong cả hai ngành.


Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Bảo hiểm 19:00

Ngày 24-7, Dai-ichi Life Việt Nam công bố tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2024 đạt gần 9.200 tỉ đồng, chiếm 13% thị phần.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.