Hướng nghiệp 16/12/2015 11:36

Xây đắp tương lai từ Anh ngữ

“Thiên tài là 1% cảm hứng và 99% mồ hôi”- Nguyễn Thế Đức Tâm- một giáo viên tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ VASS và Trung tâm Anh ngữ BIC rất tâm đắc với câu nói của Thomas Edison.

 

Anh luôn chia sẻ câu nói này trong những lớp Anh ngữ chuyên luyện thi TOEIC do mình phụ trách.

Bởi, với Nguyễn Thế Đức Tâm, trong bất kỳ một kỳ thi Anh ngữ nào, thí sinh cũng cần tập trung cao độ, có khả năng phán đoán và sự thành thục về kỹ năng ngôn ngữ như kỳ thi TOEIC. Bên cạnh đó, luyện tập thường xuyên với sự kiên nhẫn luôn đóng vai trò then chốt dẫn đến thành công.

Nhưng, hơn cả một kỳ thi, Nguyễn Đức Thế Tâm cho rằng: “Thông qua việc học và dạy Anh ngữ, tôi cũng như các bạn trẻ khác khao khát tìm kiếm cho mình những góc nhìn mới về thế giới và con người. Anh ngữ, với tư cách là một ngôn ngữ toàn cầu, trở thành hành trang quan trọng của chúng tôi trên con đường khám phá và tiếp nhận tri thức.”

Thầy giáo Nguyễn Đức Thế Tâm cũng khẳng định: Anh ngữ giúp anh tự tin trong cả môi trường giao tiếp và môi trường học thuật. Hiện tầy giáo trẻ Nguyễn Thế Đức Tâm là giáo viên tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ VASS và Trung tâm Anh ngữ BIC.

PV

từ khóa :

Viết bình luận

Thận trọng với nhảy việc
12/8/2017 548 1k
Nhảy việc để có một mức thu nhập và cơ hội phát triển cao hơn đang xảy ra trong giới trẻ và cả những người có kinh nghiệm. Nhưng khi môi trường kinh doanh khốc liệt đòi hỏi doanh nghiệp phải có “sức khỏe” tốt và yêu cầu tuyển dụng đã thay đổi nhiều, có vẻ như bằng đại học, kinh nghiệm, chuyên môn… đều không có gì đảm bảo bạn sẽ dễ tìm việc và giữ được công việc ấy lâu bền.
Trường ĐH KHTN TP HCM mở các lớp lập trình sáng tạo cho học sinh
11/5/2017 548 1k
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM tiếp tục mở ra các khóa học về lập trình và sáng chế robot đa dạng, dành cho các em từ lứa tuổi tiểu học cho đến đại học
Kỹ sư xây dựng: Thu nhập ổn định, nhiều ưu đãi
7/5/2017 548 1k
Ngành xây dựng là một ngành rất quan trọng ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Xã hội không ngừng phát triển, cơ sở hạ tầng cần được nâng tầm, nhà ở các công trình công cộng, đường sá, cầu cống sẽ ngày càng được mở rộng và hiện đại hơn
Trường ĐH Khoa học Tự nhiên mở lớp lập trình Robotics cho thiếu nhi
4/5/2017 548 1k
Tiếp nối thành công từ chương trình “Kỹ sư nhí Wedo” được tổ chức xuyên suốt trong dịp hè và năm học vừa qua, CLB Robotics của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM tiếp tục mở cửa đón các em học sinh độ tuổi từ 6-12 đến sinh hoạt và học lập trình sáng tạo robot
SoundMax tiếp tục tài trợ Hội thi Sinh viên hành chính - người CBCC tương lai 2017

SoundMax tiếp tục tài trợ Hội thi Sinh viên hành chính - người CBCC tương lai 2017

Đây là hoạt động thường niên được Học viện Hành chính Quốc gia - cơ sở TP HCM tổ chức nhằm tạo cơ hội cho sinh viên, đoàn viên giao lưu học hỏi, hoàn thiện kiến thức về nghiệp vụ, công tác quản...