Thị trường
15/06/2024 09:43

Hội tụ tinh hoa "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2024"

(NLĐO)- Với 22 đội thi, mỗi đội chế biến 2 món ăn, Lễ hội "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2024" thực sự là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực các vùng.

Tối 14-6, nhân dịp Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 với chủ đề "Vịnh Ngọc Nha Trang bừng sáng", Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest Khánh Hòa) tổ chức Lễ hội ẩm thực Yến sào Khánh Hòa năm 2024.

Năm nay, chương trình Lễ hội được tổ chức với quy mô lớn nhất trong các mùa lễ hội gần đây với sự tham gia của 22 đội thi đến từ mọi miền đất nước, cùng nhiều món ăn mới lạ, sáng tạo, hấp dẫn, đạt chuẩn dinh dưỡng được đưa vào thực đơn các nhà hàng cao cấp. 

Trong vòng 90 phút, mỗi đội thi gồm 3 thành viên sẽ chế biến 2 món ăn gồm 1 món mặn và 1 món ngọt dành cho 4 người với nguyên liệu chính là Yến sào Khánh Hòa Sanvinest cùng những sản vật phong phú đặc trưng của Khánh Hòa như tôm hùm, cua biển, hải sâm, vi cá, rong nho,...

Ban tổ chức sẽ cung cấp cho mỗi đội kinh phí gồm 1.500.000 đồng và 20 gram yến sào tinh chế từ tổ yến thiên nhiên Khánh Hòa.

Hội tụ tinh hoa "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2024"- Ảnh 1.

Ông Lê Hữu Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cùng lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa và các đại biểu tham quan Lễ hội "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2024"

Hội tụ tinh hoa "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2024"- Ảnh 2.

Hai món mặn và ngọt từ sản phẩm yến sào Khánh Hòa được các đội thi trình bày đẹp mắt

Hội tụ tinh hoa "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2024"- Ảnh 3.

Hội tụ tinh hoa "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2024"- Ảnh 4.

Lễ hội "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa" với hàng chục món ăn được các đội thi trổ tài

Hội tụ tinh hoa "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2024"- Ảnh 5.

Hội tụ tinh hoa "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2024"- Ảnh 6.

Hội tụ tinh hoa

Hội tụ tinh hoa

Tôm hùm kết hợp với yến sào là 2 đặc sản của Khánh Hòa

Bà Trịnh Thị Hồng Vân, Chủ tịch HĐQT Sanvinest Khánh Hòa, cho biết là địa phương có rất nhiều ngành nghề truyền thống nhưng lâu đời và có giá trị văn hóa lịch sử, mang lại lợi ích kinh tế, danh tiếng vang xa ra quốc tế là ngành nghề khai thác yến sào (đã ra đời gần 700 năm) và liên tục phát triển mạnh mẽ.

Đến nay, chất lượng cũng như giá trị của yến sào Khánh Hòa đã được thế giới công nhận, được tấn phong là tổ yến vua, có giá trị dinh dưỡng đứng hàng đầu thế giới, được xem như thần dược đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng.

"Thực hiện sứ mệnh thiêng liêng gìn giữ, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, mong muốn phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng cao cấp của yến sào thiên nhiên Khánh Hòa đến với cộng đồng"- bà Vân cho biết.

Kết quả cuộc thi "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa", giải đặc biệt thuộc chi nhánh Yến sào Khánh Hoà tại Hồ Chí Minh. 2 giải nhất dành cho công ty CP NGK Yến sào Khánh Hoà và Công ty TNHH MTV Nuôi trồng Thuỷ sản Fishan.
Hội tụ tinh hoa "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2024"- Ảnh 9.

Ban tổ chức trao các giải thưởng cho các đội thi

Giải nhì thuộc về các đơn vị cung ứng vật tư nguyên liệu, Đảo yến Đông Tằm, Nhà hàng Yến sào Khánh Hoà.

Giải ba có 4 giải dành cho các đơn vị thị trường Hải Phòng, Văn phòng Công ty và Xưởng chế biến nguyên liệu, đội Sanna, Nhà khách Khánh Hòa. 6 giải Khuyến khích dành các đơn vị: Thị trường Cần Thơ, Chi nhánh Hà Nội, chế biến nguyên liệu, Liên quân Trung tâm NCKH Sanatech Sanatech Land, QBSP và Nhà hàng yến sào Khánh Hòa, Thị trường Tây Nguyên.

Giải nổ lực có 6 giải dành cho các đơn vị: Ban quản lý Cụm Công nghiệp Sông Cầu, Công ty CP NGK Sanest Khánh Hoà, Trung tâm DV Tuyến Bắc Nam, Chi Nhánh Đà Nẵng, Nhà máy TPCC Sanest Foods, Khách sạn Nha Trang Palace.

 

Hội tụ tinh hoa

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa luôn tự hào là đơn vị đầu ngành yến sào

Trong dịp này, với mục đích chung tay cùng chính quyền địa phương giúp đỡ các gia đình khó khăn có được cuộc sống ổn định, Công ty trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết, trao tặng 10 tivi thông minh và 60 học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi để cùng địa phương vun đắp cho thế hệ tương lai.

Hội tụ tinh hoa "Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2024"- Ảnh 11.

Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Bà Vân cho biết Sanvinest Khánh Hòa sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng bằng những hành động thiết thực, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với công tác xã hội. Tổng trị giá của hoạt động thiện nguyện lần này là hơn 500.000.000 đồng.

Kỳ Nam

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)