Vạn An Phát giúp đỡ trẻ em cô nhi viện đầu năm học mới

Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát vừa đến thăm, tặng học bổng và trao quà cho các trẻ em đang sinh sống và học tập tại Cô nhi viện Hoa Mai, ấp Phước Hòa, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Bên cạnh việc giao lưu, vui chơi và chuẩn bị bữa trưa cho các em, đại diện Vạn An Phát đã tặng 20 triệu đồng cùng hơn 60 phần quà học phẩm nhằm giúp các em có sự chuẩn bị đầy đủ trong năm học 2017-2018.

Vạn An Phát giúp đỡ trẻ em cô nhi viện đầu năm học mới - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trao học bổng cho đại diện của Cô nhi viện Hoa Mai tại ấp Phước Hòa, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Minh Đức

Chuyến thăm này là một phần của Chương trình "Chắp cánh ước mơ 2017" - một hoạt động xã hội tình nguyện thường niên của Vạn An Phát hướng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tốt nhằm tạo điều kiện cho các em có thêm niềm tin, sức mạnh và động lực để tiếp tục ước mơ đến trường.

Qua 8 năm hoạt động, Vạn An Phát nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Tính đến nay, hơn 5.600 khách hàng tiếp cận các dự án bất động sản của công ty và hơn 3.800 sản phẩm đã được bàn giao.


H.An

Viết bình luận

Tài trợ 20 tỉ đồng cho Hội LHTNVN - Công ty C.P nhiệm kỳ 2019-2024
5 giờ trước 548 1k
Ngày 17-10, tại hội trường văn phòng chính của Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) cùng Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu lần II - nhiệm kỳ 2019-2024.
Dùng thuốc chuẩn tại hồi sức cấp cứu: Giảm 3/4 tác dụng phụ và 1/5 tỉ lệ tử vong
16/10/2019 548 1k
Dược lâm sàng là một lĩnh vực tương đối mới ở Việt Nam. Theo đó, không chỉ là người cung cấp thuốc, dược sĩ còn tham gia trực tiếp cùng với bác sĩ và điều dưỡng trong điều trị người bệnh hằng ngày, tư vấn cho người bệnh sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả.
Kết nối trái tim bằng những điều giản dị
15/10/2019 548 1k
Có những chương trình thiện nguyện hết sức nhân văn và tính lay động mạnh mẽ. Tất cả chỉ bắt đầu từ những điều vô cùng giản dị, từ sự chung tay giản đơn đến không ngờ.
C.P Việt Nam chung tay trồng rừng bảo vệ môi trường xanh
14/10/2019 548 1k
Ngày 11-10, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã phối hợp với Khu dự trữ sinh quyển thế giới Đồng Nai, Khu bảo tồn Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai, Trung tâm sinh thái văn hóa lịch sử chiến khu D tổ chức hoạt động trồng và làm giàu hơn 1 ha rừng tại xã Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
Ngày hội Chăm sóc sức khỏe cộng động lần IV thu hút hơn 10.000 người tham dự

Ngày hội Chăm sóc sức khỏe cộng động lần IV thu hút hơn 10.000 người tham dự

Tiếp nối chuỗi thành công của Ngày hội Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phano Care Day lần IV năm 2019 với chủ đề "Chia sẻ, Cùng sống khỏe" đã được Hệ thống Nhà thuốc Phano phối hợp cùng Hội Y tế...