• Bất động sản vẫn luôn là vùng hấp dẫn nhà đầu tư

  Bất động sản vẫn luôn là vùng hấp dẫn nhà đầu tư

  Từ đầu năm 2020, có một nghịch lý đang diễn ra trên thị trường Bất động sản Việt Nam, thậm chí là ở một số thị trường lớn trên thế giới, giá bất động sản tăng nhanh, bất chấp đại dịch Covid-19, bất chấp nền kinh tế thế giới tăng trưởng âm và mất việc làm diễn ra trên diện rộng. Điều gì đã xảy ra khi các nền kinh tế tạo ra ít giá trị hơn, các cá nhân kiếm được ít tiền hơn, các mặt bằng thuê đều trống vắng khách thuê, nhưng giá bất động sản lại tăng nhanh như vậy.

  6/24/2021 1:47:37 PM

 • Chứng khoán đảo chiều liên tục, nhà đầu tư hướng về bất động sản

  Chứng khoán đảo chiều liên tục, nhà đầu tư hướng về bất động sản

  Thị trường bất động sản thời điểm này vẫn được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, tạo nên những xung lực dẫn dắt thị trường tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối năm 2021.

  6/16/2021 7:12:58 PM

 • Giá nhà đất tại Thủ đô rẻ hơn TP HCM?

  Giá nhà đất tại Thủ đô rẻ hơn TP HCM?

  Hiện giá bất động sản tại TP HCM đã vượt xa Hà Nội với mức chênh lệch khoảng 30%. Đây cũng là cơ hội cho nhà đầu tư tham gia thị trường.

  6/9/2021 4:05:06 PM

 • Giá bất động sản Thủ đô Hà Nội tiếp tục tăng

  Giá bất động sản Thủ đô Hà Nội tiếp tục tăng

  Trong quý đầu năm 2021, giá căn hộ chung cư và nhà đất trong khu đô thị tại Hà Nội vẫn tiếp tục tăng lên mốc mới và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

  6/2/2021 3:37:07 PM

 • Nhà đầu tư bất động sản Hà Nội chuyển hướng đầu tư về Thủ đô

  Nhà đầu tư bất động sản Hà Nội chuyển hướng đầu tư về Thủ đô

  Trước đây, nhà đầu tư bất động sản Hà Nội có xu hướng “Nam tiến” để tìm kiếm cơ hội tại những “vùng đất hứa”. Thế nhưng, thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch bệnh, cùng sức nóng của thị trường bất động sản Thủ Đô khiến nhiều nhà đầu tư dần chuyển hướng đầu tư theo mô hình “đánh bắt gần bờ” thay vì những cuộc “viễn chinh xa xôi”.

  5/24/2021 4:08:50 PM

 • 'Mục sở thị' bất động sản phía Tây Thủ đô tăng nhiệt từng ngày

  "Mục sở thị" bất động sản phía Tây Thủ đô tăng nhiệt từng ngày

  Sự bứt phá về hạ tầng cùng với quỹ đất dồi dào phía Tây của TP Hà Nội đã khiến khu vực này trở thành số ít cực tăng trưởng của thị trường bất động sản Thủ đô. Trong đó, Him Lam Vạn Phúc là một trong những dự án được săn đón khi nắm giữ hàng loạt điểm cộng, đặc biệt là yếu tố pháp lý đầy đủ.

  5/19/2021 9:03:43 AM

 • Hà Nội: Giao dịch tăng đột biến ở phân khúc nhà thấp tầng, phía Tây tiếp tục là “vùng trũng” của thị trường

  Hà Nội: Giao dịch tăng đột biến ở phân khúc nhà thấp tầng, phía Tây tiếp tục là “vùng trũng” của thị trường

  Bất chấp dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và cơn sốt bất động sản các tỉnh đang chững lại thì phân khúc biệt thự, liền kề, shophouse tại Hà Nội vẫn có sự bứt phá. Đây là kênh đầu tư giữ tiền an toàn nhiều người đang hướng đến.

  5/13/2021 3:28:47 PM

 • Phân khúc nhà ở thấp tầng được giới đầu tư Thủ đô săn đón

  Phân khúc nhà ở thấp tầng được giới đầu tư Thủ đô săn đón

  Quỹ đất TP Hà Nội ngày càng thu hẹp khiến số lượng các dự án thuộc phân khúc nhà thấp tầng tại khu vực trung tâm trở nên khan hiếm. Thế nhưng, nhu cầu sở hữu nhà ở tại phân khúc này vẫn tăng cao và luôn được các nhà đầu tư săn đón.

  4/27/2021 3:07:05 PM

 • Bất động sản tại Thủ đô thu hút nhà đầu tư

  Bất động sản tại Thủ đô thu hút nhà đầu tư

  Sau tết, so với các kênh đầu tư khác, bất động sản đang có lực hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư. Dòng tiền đang có xu hướng đổ vào những sản phẩm bất động sản gắn liền với đất, sổ đỏ lâu dài và có thể vừa ở vừa kinh doanh tại khu vực Hà Nội.

  3/17/2021 3:45:57 PM

 • “Sức nóng” từ shophouse Him Lam Vạn Phúc trên thị trường bất động sản Tây Hà Nội

  “Sức nóng” từ shophouse Him Lam Vạn Phúc trên thị trường bất động sản Tây Hà Nội

  Lý giải cho điều này, nhiều chuyên gia nhận định, sở dĩ phân khu Barres tại Him Lam Vạn Phúc vừa mở bán đã tạo nên cơn sốt cho thị trường bởi hệ thống shophouse 2 mặt tiền này hội tụ hàng loạt ưu thế.

  12/7/2020 4:41:38 PM

 • Ưu thế đặc biệt của shophouse Him Lam Vạn Phúc

  Ưu thế đặc biệt của shophouse Him Lam Vạn Phúc

  Ngoài những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích và thiết kế, pháp lý hoàn chỉnh là lý do then chốt tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của shophouse Him Lam Vạn Phúc.

  11/30/2020 2:07:24 PM

 • Sắp mở bán phân khu Barres tại dự án Him Lam Vạn Phúc

  Sắp mở bán phân khu Barres tại dự án Him Lam Vạn Phúc

  Ngày 21-11, sự kiện mở bán phân khu đầu tiên – phân khu Barres tại dự án shophouse Him Lam Vạn Phúc sẽ diễn ra tại Sàn giao dịch bất động sản Him Lam Land nằm ngay trong khuôn viên dự án (34 Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông).

  11/20/2020 5:28:15 PM

 • Ra mắt dự án “khuấy động” thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

  Ra mắt dự án “khuấy động” thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

  Vừa qua, Him Lam Vạn Phúc - dự án được mong chờ trong phân khúc biệt thự, liền kề, shophouse năm 2020 đã chính thức ra mắt thị trường tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hà Đông với thiết kế và tiện ích vượt trội, không ngạc nhiên khi sự kiện đã thu hút gần 400 khách hàng và nhà đầu tư.

  11/10/2020 3:01:04 PM