Thị trường
16/10/2024 18:16

Hiệp hội MTĐT và KCN Việt Nam tặng quà các hoàn cảnh khó khăn do bão số 3

In bài viết

(NLĐO)-Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam và các khu vực đã tặng quà công nhân môi trường có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh miền Bắc.

Ngày 15 và 16-10, Hiệp hội Môi trường đô thị (MTĐT) và Khu công nghiệp (KCN) Việt Nam; Hội MTĐT và KCN khu vực miền Nam và Hội MTĐT, KCN Khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho công nhân các công ty môi trường đô thị ở các tỉnh miền Bắc có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do bão số 3 (bão Yagi).

Trong khuôn khổ chương trình, ông Huỳnh Minh Nhựt, Chủ tịch Hiệp hội MTĐT và KCN Việt Nam đã trao 100 triệu đồng cho Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội; 37 triệu đồng cho Công ty CP Môi trường đô thị Sóc Sơn; 120 triệu đồng cho Công ty CP Môi trường đô thị tỉnh Lào Cai; 50 triệu đồng cho Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bắc Kạn; 60 triệu đồng cho Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Tam Điệp; 110 triệu đồng cho Công trình đô thị Thái Nguyên; 80 triệu đồng cho Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng.

Hiệp hội MTĐT và KCN Việt Nam tặng quà các hoàn cảnh khó khăn do bão số 3- Ảnh 1.

Trao tặng quà cho công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bắc Kạn; Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Tam Điệp; Công trình đô thị Thái Nguyên

Ông Huỳnh Minh Nhựt, Chủ tịch Hiệp hội MTĐT và KCN Việt Nam, cho biết các hoạt động "tương thân tương ái" do đơn vị phát động luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các hội khu vực, thành viên hiệp hội, các doanh nghiệp. Qua đó, nhằm chung tay chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần, vật chất để góp phần cùng với đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại các tỉnh miền Bắc khắc phục hậu quả thiệt hại sau bão lũ, nhanh chóng khôi phục cơ sở hạ tầng, khôi phục sản xuất và đảm bảo đời sống cho cán bộ, nhân viên, người lao động tại các đơn vị.

Phát biểu tiếp nhận ủng hộ, đại diện các đơn vị nhận hỗ trợ cảm ơn đến Hiệp hội MTĐT và KCN Việt Nam, các Hội khu vực, các doanh nghiệp,... Đại diện các đơn vị khẳng định, tất cả các khoản quyên góp, hỗ trợ sẽ được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, giúp các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại những đơn vị bị thiệt hại do bão số 3 gây ra sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tính đến ngày 1-10, tổng số tiền mà Hiệp hội MTĐT và KCN Việt Nam tiếp nhận được từ các Hội khu vực là 687 triệu đồng. Trong đó, Hội MTĐT và KCN khu vực miền Nam là 300 triệu đồng; Hội MTĐT và KCN khu vực miền Trung - Tây Nguyên là 245 triệu đồng; Hội MTĐT và KCN khu vực miền Bắc là 142 triệu đồng.


Lý Nguyễn
Hơn 326 tỉ đồng đến tay khách hàng sau 5 tháng: Khi bảo hiểm không chỉ là một hợp đồng

Hơn 326 tỉ đồng đến tay khách hàng sau 5 tháng: Khi bảo hiểm không chỉ là một hợp đồng

Bảo hiểm 18:19

Trong 5 tháng đầu năm 2026, Bảo hiểm Agribank (ABIC) đã giải quyết 29.440 vụ bồi thường, với tổng số tiền chi trả lên tới 326,462 tỉ đồng.

Hành trình hiện thực hóa mô hình “bệnh viện không đau” tại Vinmec Hạ Long

Hành trình hiện thực hóa mô hình “bệnh viện không đau” tại Vinmec Hạ Long

Dinh dưỡng – Sức khỏe 18:19

Dành trọn sự nghiệp để theo đuổi chuyên ngành gây mê hồi sức, ThS.BS Phạm Hòa Hưng - Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long - luôn xem mình là “người gác cổng”

Lan tỏa yêu thương đến trẻ em khó khăn từ Tháng hành động vì trẻ em 2026

Lan tỏa yêu thương đến trẻ em khó khăn từ Tháng hành động vì trẻ em 2026

Hoạt động cộng đồng 16:27

Tân Hiệp Phát là một trong những doanh nghiệp đồng hành tích cực với nhiều hoạt động thiết thực dành cho trẻ em.

Pharmacity đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hơn 800 trẻ em và người dân khó khăn ở Đà Nẵng

Pharmacity đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hơn 800 trẻ em và người dân khó khăn ở Đà Nẵng

Thị trường 16:27

Pharmacity phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà tại xã Trà My, Đà Nẵng.

“Cùng con đi tiếp cuộc đời”: Hơn 4 năm tiếp sức trẻ mồ côi vượt qua mất mát sau đại dịch

“Cùng con đi tiếp cuộc đời”: Hơn 4 năm tiếp sức trẻ mồ côi vượt qua mất mát sau đại dịch

Hoạt động cộng đồng 16:26

Sau đại dịch Covid-19, nhiều trẻ em phải lớn lên trong hoàn cảnh thiếu vắng cha hoặc mẹ.

LOTTE MART tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng dịp hè

LOTTE MART tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng dịp hè

Tiêu dùng 15:35

Phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của người dân trong dịp hè, toàn bộ 15 siêu thị LOTTE MART kéo dài thời gian hoạt động từ ngày 13-6 đến 16-8-2026

T-FLY: Tối ưu chi phí vận tải cho chủ hàng

T-FLY: Tối ưu chi phí vận tải cho chủ hàng

Doanh nghiệp 14:59

Giữa thời điểm chi phí logistics chiếm đến 17% - 18% GDP Việt Nam, mỗi đồng tiết kiệm trong vận tải đều là lợi nhuận giữ lại cho doanh nghiệp.