Bột ngọt có phải là nguyên nhân gây dị ứng?

Bột ngọt có phải là nguyên nhân gây dị ứng?

Tiêu dùng 14:00

Một số người cho rằng bột ngọt gây một số triệu chứng như dị ứng sau khi thưởng thức món ăn. Hãy cùng GS. Nguyễn Ngọc Sáng, Phó Chủ tịch Hội Nhi Khoa Hải Phòng - giải mã hiện tượng này.

Bột ngọt và muối ăn – sự kết hợp hoàn hảo để giảm muối

Bột ngọt và muối ăn – sự kết hợp hoàn hảo để giảm muối

Tiêu dùng 16:14

TS.BS. Nguyễn Trọng Hưng cho biết bột ngọt có thể giúp duy trì chế độ ăn giảm muối nhờ khả năng giảm muối mà vẫn duy trì vị ngon cho món ăn.