06/09/2016 10:16

TransViet Group và RMIT Việt Nam trao tặng phòng học internet

TransViet Group và Đại học RMIT Việt Nam đã trao tặng phòng học internet gồm 21 máy tính cho trường THPT Dân tộc nội trú Gia Lai, tỉnh Gia Lai.

Sáng 5-9, trong không khí tưng bừng của buổi lễ khai giảng mừng năm học mới, TransViet Group và Đại học RMIT Việt Nam đã trao tặng phòng học internet gồm 21 máy tính cho trường THPT Dân tộc nội trú Gia Lai - ngôi trường nằm trong khu vực khó khăn với hơn 100 học sinh dân tộc thiểu số Gia Rai, Ê Đê, Bana, chưa từng được tiếp xúc với máy tính và mạng internet.


Ông Hoàng Đức Huy đại diện TransViet Group trao tặng phòng học internet cho trường THPT Dân tộc nội trú Gia Lai

Ông Hoàng Đức Huy đại diện TransViet Group trao tặng phòng học internet cho trường THPT Dân tộc nội trú Gia Lai

Sau buổi lễ, chương trình đã chính thức gắn biển và bàn giao cho trường THPT Dân tộc nội trú Gia Lai phòng học với 21 máy tính có kết nối mạng internet. Không chỉ trao tặng phòng máy, chương trình còn cung cấp các giải pháp công nghệ giúp giáo viên theo dõi và quản lý hiệu quả sử dụng mạng internet của các em học sinh, đồng thời tổ chức khóa hướng dẫn các em cách sử dụng và khai thác những công cụ phục vụ cho nhu cầu học tập.


Niềm vui của các em học sinh khi lần đầu được làm quen với máy tính

Niềm vui của các em học sinh khi lần đầu được làm quen với máy tính

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Hoàng Đức Huy, đại diện TransViet Group, chia sẻ: “Đến với Gia Lai lần này, chúng tôi hy vọng các em học sinh tại trường THPT Dân tộc nội trú Gia Lai sẽ có thêm công cụ để khám phá tri thức, giao lưu học hỏi với thế giới rộng lớn bên ngoài. Đồng thời, đây cũng là món quà mừng năm học mới cho các em, phần nào tiếp thêm động lực cho các em đến trường, để các em luôn cảm nhận được sự quan tâm chia sẻ từ phía cộng đồng xã hội”.

TransViet Group và RMIT Việt Nam trao tặng phòng học internet

Đây là phòng máy thứ 4 được trao tặng trong chương trình “Ngàn máy tính - Triệu ước mơ”. Trước đó, chương trình đã tổ chức thành công 3 buổi trao tặng phòng máy tại Nghệ An, Hòa Bình và Sơn La. “Ngàn máy tính - Triệu ước mơ” là chương trình do TransViet Group khởi xướng và nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ Đại học RMIT Việt Nam, hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines, Công ty CPN Vietstar Express cùng rất nhiều tổ chức, cá nhân trên mọi miền đất nước. Để ý nghĩa nhân văn này được nhân rộng và lan tỏa hơn, chương trình luôn hy vọng nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ phía các tổ chức và cá nhân.

Q.Anh

Viết bình luận

Hiện thực hóa tiềm năng bản thân qua trại hè YOLA Camp 2017 iTransform
8/8/2017 548 1k
Trại hè YOLA CAMP 2017 - iTransform đã chính thức khởi động tại TP HCM vào chủ nhật 6-8 với nhiều hoạt động giúp các bạn học sinh từ 14 đến 18 tuổi hiện thực hóa tiềm năng bằng cách phát triển 5 kỹ năng mềm quan trọng.
Làm gì để hạn chế thất nghiệp khi ra trường?
8/8/2017 548 1k
Trong năm 2017, dự báo sẽ có khoảng 200.000 cử nhân thất nghiệp. Để không nằm trong số này, các chuyên gia nhân sự khuyên rằng sinh viên nên trang bị thêm kỹ năng một ngành phụ bên cạnh ngành chính đang học
Trẻ em Việt vào nhà mà chơi
8/8/2017 548 1k
Xu hướng xây nhà ở ồ ạt và phát triển hạ tầng nhanh chóng ở các khu đô thị tại Việt Nam đã tước đi không gian vui chơi của trẻ nhỏ
Giới thiệu việc làm cho người lao động
7/8/2017 548 1k
Người lao động đang đóng bảo hiểm thất nghiệp bị chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc được tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí
Kinh doanh quốc tế: Nghề của thời hội nhập

Kinh doanh quốc tế: Nghề của thời hội nhập

Được đánh giá là một ngành học năng động và không thể thiếu ở bất cứ quốc gia nào, ngành kinh doanh quốc tế là một ngành học vô cùng hấp dẫn với các học sinh đang có mong muốn theo học lĩnh...