24/07/2016 18:53

Cơ hội quản lý siêu thị cho bạn trẻ năng động

Thị trường bán lẻ hiện đại đang ngày càng phát triển, sự tăng trưởng vượt bậc của ngành này mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp đáng mơ ước trên thị trường lao động

Chương trình Đào tạo Quản trị bán lẻ Big C 2016-2017 vừa được hệ thống siêu thị Big C triển khai được xem là cơ hội “duy nhất” đối với các bạn trẻ yêu thích ngành bán lẻ hoặc mong muốn xây dựng sự nghiệp tại một ngành nghề đầy tiềm năng.

Hỗ trợ 100% chi phí đào tạo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty lớn nhỏ, từ lĩnh vực ngân hàng tới FMCG (hàng tiêu dùng nhanh) đều có chương trình Quản trị viên tập sự (Management trainees). Tuy nhiên, Đào tạo Quản trị bán lẻ của hệ thống siêu thị Big C vẫn là một trong những chương trình có sức hút mạnh. Bằng chứng là khóa học 2015-2016 đã thu hút 2.600 hồ sơ đăng ký, ban tổ chức đã tuyển chọn ra được 38 học viên. Chị Nguyễn Thị Phương Thảo, học viên chương trình Nhà Quản lý cấp cao tương lai (Future senior manager) khóa 4, cho biết: “Tham gia chương trình Đào tạo Quản trị bán lẻ Big C là cơ hội có một không hai đối với tôi để trải nghiệm và học hỏi kiến thức cần thiết về ngành bán lẻ”.

Đại diện hệ thống siêu thị Big C ký kết hợp tác đào tạo chiến lược với đại diện Đại học RMIT Việt Nam
Đại diện hệ thống siêu thị Big C ký kết hợp tác đào tạo chiến lược với đại diện Đại học RMIT Việt Nam

Khóa đào tạo 2016-2017 sắp tới là khóa học thứ 5 được hệ thống siêu thị Big C tổ chức. Những học viên được tuyển chọn tham gia khóa học sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, bao gồm: miễn 100% chi phí đào tạo, nhận trợ cấp thực tập hằng tháng, trợ cấp tiền ăn trưa, trợ cấp chi phí đi lại, chi phí lưu trú cho các ứng viên từ các tỉnh vào học tại TP HCM, hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế Gras Savoye, bảo hiểm tai nạn 24/24 và một số chế độ ưu đãi khác.

Cơ hội quản lý siêu thị cho bạn trẻ năng động

Trưởng thành từ Big C

Nội dung đào tạo đa dạng, những bạn chọn nhánh thương mại (quản lý tại siêu thị) sẽ được đào tạo nghề bán lẻ và các kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo. Ngược lại, các bạn ở nhánh bộ phận hỗ trợ sẽ được trải nghiệm ở hầu hết các bộ phận hỗ trợ, tham gia vào chuỗi giá trị bán lẻ như thu mua, marketing, logistics và thương mại để từ đó nâng cao kiến thức chuyên ngành. Vậy nên, cũng dễ hiểu vì sao đa số học viên tham gia khóa học những năm trước đều gặt hái được thành công tại Big C.

Thực tế, học viên tham gia khóa học này được học hỏi trực tiếp từ các anh chị giám đốc cửa hàng và giám đốc các bộ phận, đồng thời còn được thực tập thực tế tại tất cả bộ phận chính trong Big C. “Chính điều này giúp tôi có được cái nhìn tổng thể về hệ thống siêu thị Big C và cách tiếp cận vấn đề từ nhiều góc nhìn khác nhau giữa các bộ phận. Tôi tin rằng những kiến thức, trải nghiệm mình đã có được trong suốt một năm gắn bó với chương trình sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc trong tương lai” - chị Phương Thảo nói.

Được biết, hiện vẫn chưa có trường đại học, cao đẳng đào tạo chính quy về ngành bán lẻ, hầu hết những quản lý cấp cao thành công trong ngành bán lẻ đều từ quá trình học hỏi, tích lũy kinh nghiệm qua thực tế làm việc tại các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Do đó, chương trình Đào tạo Quản trị bán lẻ Big C 2016-2017 càng có ý nghĩa. Đây chính là cơ hội hấp dẫn, duy nhất cho bạn trẻ năng động, yêu thích ngành bán lẻ hiện đại.

Chương trình Đào tạo Quản trị bán lẻ Big C 2016-2017 bắt đầu xét tuyển từ tháng 7 đến hết tháng 8, nhằm chọn ra 45 ứng viên tham gia chương trình đào tạo kéo dài từ tháng 10-2016 đến 9-2017, dưới hình thức xen kẽ vừa học lý thuyết vừa thực hành nghiệp vụ và đảm trách một vị trí quản lý tại siêu thị hay bộ phận hỗ trợ; với 2 chương trình riêng biệt: Chương trình Nhà Quản lý Cấp cao tương lai (Future senior manager) và chương trình Nhà Quản lý tương lai (Future manager).

Thanh Vũ

Viết bình luận

Hiện thực hóa tiềm năng bản thân qua trại hè YOLA Camp 2017 iTransform
8/8/2017 548 1k
Trại hè YOLA CAMP 2017 - iTransform đã chính thức khởi động tại TP HCM vào chủ nhật 6-8 với nhiều hoạt động giúp các bạn học sinh từ 14 đến 18 tuổi hiện thực hóa tiềm năng bằng cách phát triển 5 kỹ năng mềm quan trọng.
Làm gì để hạn chế thất nghiệp khi ra trường?
8/8/2017 548 1k
Trong năm 2017, dự báo sẽ có khoảng 200.000 cử nhân thất nghiệp. Để không nằm trong số này, các chuyên gia nhân sự khuyên rằng sinh viên nên trang bị thêm kỹ năng một ngành phụ bên cạnh ngành chính đang học
Trẻ em Việt vào nhà mà chơi
8/8/2017 548 1k
Xu hướng xây nhà ở ồ ạt và phát triển hạ tầng nhanh chóng ở các khu đô thị tại Việt Nam đã tước đi không gian vui chơi của trẻ nhỏ
Giới thiệu việc làm cho người lao động
7/8/2017 548 1k
Người lao động đang đóng bảo hiểm thất nghiệp bị chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc được tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí
Kinh doanh quốc tế: Nghề của thời hội nhập

Kinh doanh quốc tế: Nghề của thời hội nhập

Được đánh giá là một ngành học năng động và không thể thiếu ở bất cứ quốc gia nào, ngành kinh doanh quốc tế là một ngành học vô cùng hấp dẫn với các học sinh đang có mong muốn theo học lĩnh...