Giáo dục
28/08/2016 17:50

121 suất học bổng cho Trường THCS An Thành, Tây Ninh

In bài viết

Những năm qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cùng với Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting đã trao tổng số tiền hơn 1,1 tỉ đồng cho Trường THCS An Thành

Sáng 27-8, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting trao 121 suất học bổng trị giá 113,6 triệu đồng cho học sinh và giáo viên Trường THCS An Thành, ấp An Thành, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Tây Ninh và ông Nguyễn Hoàng Dũng - Phó Tổng Giám đốc thứ nhất của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.

Hằng năm, Công ty Phú Mỹ Hưng thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting trao học bổng cho Trường THCS An Thành. Các suất học bổng năm nay được trao cho các em học sinh đoạt giải cấp tỉnh, huyện và các em học sinh giỏi, học sinh giỏi trong nhiều năm liền… Bên cạnh đó, để khích lệ tinh thần dạy học của các giáo viên, chương trình cũng đã dành một số suất học bổng cho các giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, nhóm giáo viên dạy giỏi cấp huyện cũng như khen thưởng tập thể giáo viên Trường THCS An Thành đạt thành tích xuất sắc 3 năm liền và Trường Tiểu học An Thành.

ông Nguyễn Hoàng Dũng, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, trao học bổng cho các em học sinh
ông Nguyễn Hoàng Dũng, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, trao học bổng cho các em học sinh

Em Nguyễn Thị Thanh Trúc, lớp 9A3 Trường THCS An Thành, cũng chia sẻ: “Nỗi đau chồng chất khi mẹ và em cùng mắc bệnh hiểm nghèo. Hằng ngày, ba phải kiếm kế mưu sinh lại phải gánh thêm tiền trị bệnh cho mẹ và em. Em chỉ biết tìm niềm vui trong học tập, ở đó có thầy cô và bạn bè luôn an ủi, động viên, hỗ trợ em. Phần học bổng này giúp em trang trải trong việc chữa bệnh, học tập và ba em sẽ được an ủi, phần nào vơi đi những vất vả. Em xin hứa sẽ học thật ngoan, thật giỏi để xứng đáng với những gì được quan tâm, giúp đỡ”.

Hằng năm, thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tài trợ kinh phí cho các quỹ, hội trung ương, TP HCM, các tỉnh - thành, quận - huyện để các đơn vị này trao học bổng cho các học sinh vùng sâu, vùng xa và con em dân tộc thiểu số. Bên cạnh Trường THCS An Thành, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S. Ting còn trao tài trợ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM, Quỹ Vừ A Dính, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, các hội khuyến học thuộc 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Phan Kim
Giải chạy đêm TP HCM lần 5: "Cú hích" mạnh mẽ cho kinh tế đêm

Giải chạy đêm TP HCM lần 5: "Cú hích" mạnh mẽ cho kinh tế đêm

Nhịp sống 18:22

Giải chạy đêm TPHCM không chỉ là sân chơi thể thao thuần túy mà đã trở thành "đặc sản" văn hóa - du lịch, tạo động lực mạnh mẽ cho nền kinh tế đêm của thành phố

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

Sản xuất - Kinh doanh 16:02

Việc đưa xăng sinh học E10 triển khai trên toàn quốc từ ngày 15-5-2026 không chỉ là bước tiến về sản phẩm mà còn phản ánh quá trình chuẩn bị lâu dài của PVOIL.

Điều gì quyết định kết quả phía sau mỗi mã khuyến mãi dưới nhãn chai?

Điều gì quyết định kết quả phía sau mỗi mã khuyến mãi dưới nhãn chai?

Sản phẩm 16:02

Dãy ký tự nhỏ ngẫu nhiên phía sau nhãn chai lại là điểm khởi đầu của cả hệ thống được thiết kế với nguyên tắc xuyên suốt: không ai có thể can thiệp vào kết quả.

Nam Ngư thu mua đến 60% sản lượng nước mắm cốt tại các vùng sản xuất chính ở Việt Nam

Nam Ngư thu mua đến 60% sản lượng nước mắm cốt tại các vùng sản xuất chính ở Việt Nam

Doanh nghiệp 10:31

Nam Ngư sở hữu hơn 1.000 thùng ủ chượp nước mắm và còn thu mua thêm một lượng lớn nước mắm cốt nhằm cùng bà con làng nghề làm nước mắm phát triển bền vững

Daikin ra mắt dòng điều hòa cao cấp FTKM: Công nghệ kiểm soát độ ẩm cá nhân hóa

Daikin ra mắt dòng điều hòa cao cấp FTKM: Công nghệ kiểm soát độ ẩm cá nhân hóa

Thị trường 10:06

FTKM đánh dấu bước tiến trong cá nhân hóa độ ẩm, cho phép người dùng chủ động tinh chỉnh 3 mức ẩm qua ứng dụng Daikin Air Select

Nhơn Trạch có gì mà doanh nghiệp bất động sản tranh nhau quỹ đất?

Nhơn Trạch có gì mà doanh nghiệp bất động sản tranh nhau quỹ đất?

Bất động sản 09:00

Đồng Nai trở thành thành phố trực thuộc Trung ương thứ 7 của Việt Nam, trong đó, phường Nhơn Trạch là một trong 10 phường mới được thành lập của thành phố này.

SAWACO xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh cho cấp nước đô thị

SAWACO xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh cho cấp nước đô thị

Sản xuất - Kinh doanh 17:36

Việc đầu tư hạ tầng số, xây dựng dữ liệu tập trung và phát triển các nền tảng liên thông để DN cải thiện năng lực điều hành, nâng cao trải nghiệm khách hàng.