Doanh nghiệp
22/06/2024 09:00

Fluke Vietnam Tour 2024: Thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực công nghiệp

Ngày 18-6-2024, Schaeffler Việt Nam phối hợp với Fluke Vietnam và Unitek đã tổ chức Fluke Vietnam Tour 2024 nhằm thúc đẩy đổi mới và tính toàn vẹn trong lĩnh vực công nghiệp.

Sự kiện bao gồm một loạt hội thảo và hoạt động tương tác diễn ra tại 9 tỉnh và thành phố trên khắp Việt Nam. Thông qua các cuộc thảo luận được hướng dẫn bởi các chuyên gia và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, người tham gia đã được cập nhật những kiến thức và chiến lược thực tế để giải quyết các thách thức ngày càng gia tăng mà ngành sản xuất phải đối mặt.

Q:\ChuyenDe\21-6\hinh Fluke.jpg

Người tham dự nhận được những kiến thức và giải pháp giúp nâng cao chất lượng bảo trì trong sản xuất

Tại Fluke Vietnam Tour 2024, Schaeffler Việt Nam đã nêu bật các giải pháp mới nhất mang tính cách mạng hóa trong hoạt động bảo trì công nghiệp. Giải pháp giám sát tình trạng toàn diện và tự động OPTIME của Schaeffler đơn giản hóa việc bảo trì dự đoán cho các thiết bị, máy móc, bảo đảm hoạt động trơn tru với giao diện thân thiện với người dùng và các thuật toán dự đoán. Cùng với đó, Prolink CMS của Schaeffler cũng cung cấp khả năng giám sát toàn diện cho các thiết bị quan trọng, tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng hiện có.

Đặc biệt, hệ thống bôi trơn tự động được trang bị các sản phẩm CONCEPT và OPTIME C1 giảm thiểu tới 80% lỗi vòng bi sớm, đồng thời thể hiện cam kết của Schaeffler về việc chủ động bảo trì. Bằng cách tận dụng những giải pháp đổi mới này, nhà sản xuất có thể nâng cao năng suất, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và tiết kiệm chi phí trong dài hạn. Giải pháp công nghệ của Schaeffler hoạt động hiệu quả trong các nhà máy thuộc lĩnh vực: F&B, Xi măng, Thép và nhiều ngành công nghiệp nặng khác.

Q:\ChuyenDe\21-6\hinh Fluke 1.jpg

Hội thảo và hoạt động tương tác đã diễn ra tại 9 tỉnh, thành phố

Ông Nguyễn Văn Tiệp, Giám đốc Kinh doanh toàn quốc của Schaeffler Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất phấn khích với sự thành công vượt trội của Fluke Vietnam Tour 2024. Sự kiện đã thể hiện sự tận tâm của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự đổi mới và toàn vẹn trong ngành công nghiệp. Thông qua các đối tác chiến lược và các sáng kiến hợp tác, chúng tôi đang mở đường cho một tương lai bền vững và hiệu quả hơn cho ngành sản xuất tại Việt Nam."

PV

Viết bình luận

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Điểm đến hấp dẫn 09:46

Trong khi đón niềm vui từ số khách tăng trưởng mùa hè, du lịch Cát Bà vẫn còn đó trăn trở xung quanh bài toán nâng cấp hạ tầng, đa dạng trải nghiệm hay “giấc mơ” đảo sinh thái không khí thải… chưa được giải mã.

SeABank đạt lợi nhuận hơn 3.238 tỉ đồng trong 6 tháng đầu năm, CASA tăng mạnh

SeABank đạt lợi nhuận hơn 3.238 tỉ đồng trong 6 tháng đầu năm, CASA tăng mạnh

Ngân hàng 09:45

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 3.238 tỉ đồng, tăng 61% so với cùng kỳ năm 2023. Đặc biệt, số dư CASA tăng cao, đạt 20.038 tỉ đồng, tăng 59% so với cùng kỳ năm trước. Các chỉ số kinh doanh khác đều có sự tăng trưởng

Điểm tựa cho người yếu thế

Điểm tựa cho người yếu thế

Nhịp sống 07:46

Chính sách BHYT là một trong những trụ cột chính trong hệ thống an sinh xã hội; đặc biệt trong việc hỗ trợ cho nhóm người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn để không rơi vào cảnh nghèo khó

Sự tận tâm trong trách nhiệm xã hội của PVCFC với học sinh Phú Riềng

Sự tận tâm trong trách nhiệm xã hội của PVCFC với học sinh Phú Riềng

Hoạt động cộng đồng 17:25

Quý IV năm 2023, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tài trợ giải pháp lọc nước cho 11 điểm trường tại Phú Riềng, Bình Phước, giúp cải thiện điều kiện học tập và sức khỏe cho học sinh.

Lộ diện quán quân mùa đầu của Games show Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Lộ diện quán quân mùa đầu của Games show Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Nhịp sống 10:41

Vòng chung kết Games show Kilowatt? - Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm diễn ra gay cấn giữa 3 đội thi đến từ các trường: THCS Nguyễn Du, Quận 1, THCS Nam Sài Gòn, Quận 7 và THCS Hiệp Phú, TP Thủ Đức.

MM Mega Market Việt Nam đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam

MM Mega Market Việt Nam đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam

Nhịp sống 10:36

Mới đây, MM Mega Market Việt Nam và một số đối tác đã cùng nhau chung tay mang đến 14 nụ cười cho các bệnh nhi trong chương trình phẫu thuật tái tạo nụ cười Operation Smile.

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.