Du lịch 03/01/2019 22:10

Quảng Bình giảm giá các dịch vụ cho khách quốc tế

Nhằm kích cầu du lịch trong năm 2019, Hiệp hội Du lịch và các đơn vị hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đang triển khai chương trình giảm giá từ 10%-20% tất cả sản phẩm, dịch vụ cho khách du lịch quốc tế từ nay đến hết ngày 20-1.

Ông Đặng Đông Hà, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, cho biết trong năm 2019, Quảng Bình cũng tổ chức nhiều hoạt động lớn như: Chương trình quảng bá du lịch qua điện ảnh tại Hollywood; khảo sát, khám phá chiều sâu bên trong hang Sơn Đoòng với sự tham gia của các thợ lặn đã tham gia cuộc giải cứu "đội bóng nhí" có tên Lợn Rừng tại Chiang Rai - Thái Lan và những chương trình truyền hình thực tế của các hãng truyền hình lớn trên thế giới tại hang Sơn Đoòng, Phong Nha - Kẻ Bàng.

H.Phúc
từ khóa :

Viết bình luận

Làng người lùn trong 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' ở Huế
9 phút trước 548 1k
Tọa lạc giữa rừng Bạch Mã, khu dã ngoại được thiết kế dựa trên bối cảnh của một bộ phim nổi tiếng.
8 sân bay bỏ hoang đáng sợ nhất thế giới
17/6/2019 548 1k
Rất nhiều sân bay trên thế giới bị bỏ hoang, chìm vào quên lãng. Dưới đây là 8 sân bay không còn được sử dụng, khiến nhiều người sợ hãi khi ghé thăm, theo thống kê của "The Sun".
Tháng 8, đến Úc ngắm lễ hội hoa anh đào thần tiên đẹp kỳ ảo
16/6/2019 548 1k
Nếu có dịp vi vu Úc vào khoảng tháng 8 đến tháng 10, bạn đừng bỏ qua lễ hội hoa anh đào và lễ hội hoa Floriade, nơi hàng nghìn loài hoa thi nhau đua sắc.
Siêu đầu bếp David Rocco - từ tình yêu đến chinh phục tinh hoa ẩm thực Việt
13/6/2019 548 1k
“Tôi cảm thấy ghen tị với người Việt Nam bởi rau quả quá nhiều và rất tươi xanh, chắc chắn sẽ tạo rất nhiều món ăn ngon” - đầu bếp lừng danh thế giới David Rocco hào hứng chia sẻ trong tiệc “Dolce Vita giữa tầng mây” diễn ra tối 11-6 tại Vinpearl Luxury Landmark 81.
"Oanh tạc" 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn

"Oanh tạc" 6 điểm du lịch hè đang hot này để có kỳ nghỉ trọn vẹn

Cùng xem qua 6 điểm du lịch đang rất được quan tâm để lên kế hoạch cho chuyến đi mùa hè của bạn. Hãy lan tỏa hè vui, nhưng cũng đừng quên trách nhiệm của mình với môi trường.