25/04/2007 11:44

Quảng Nam

Triển khai mô hình du lịch cộng đồng

(NLĐ)- Sở Du lịch Quảng Nam ngày 24-4 phối hợp với Viện Hải dương học triển khai thực hiện thí điểm mô hình “Đồng quản lý chất thải du lịch và phát triển du lịch cộng đồng” tại thôn Hà My Đông B, xã Điện Dương, huyện Điện Bàn - Quảng Nam. Mô hình này sẽ khởi động vào tháng 7 tới.

Thôn Hà My Đông B của xã Điện Dương là nơi có làng nước mắm nổi tiếng Hà Quảng với gần 200 hộ làm nghề. Với tổng chiều dài 8 km bờ biển đẹp và còn rất hoang sơ, nơi đây là một trong các địa điểm được đánh giá là “khu vực vàng” của du lịch biển Quảng Nam. Hiện nay, riêng xã Điện Dương đã có 4 dự án du lịch đã và đang triển khai với tổng vốn đầu tư hàng chục triệu USD.

channelvn
từ khóa :

Viết bình luận

Laptop giảm giá kịch sàn vẫn ế
vài giây trước 548 1k
Sau "cơn sốt" tăng giá laptop chóng mặt do nhu cầu học tập, làm việc từ xa tăng mạnh trong đợt cao điểm dịch COVID-19, giá sản phẩm này từ năm ngoái đến nay liên tục giảm và chưa có dấu hiệu dừng lại
Vinasoy lên tiếng về lô sữa đậu nành bị thu hồi ở Nhật Bản
1/4/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 1-4, công ty sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) có thông tin chính thức việc sản phẩm sữa đậu nành nghi nhiễm khuẩn coliform bị thu hồi ở Nhật Bản.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu
1/4/2023 548 1k
Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Kéo dài thời gian thí điểm của Ban Quản lý ATTP TP HCM
1/4/2023 548 1k
(NLĐO) – Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ban hành quyết định kéo dài thời gian thí điểm hoạt động của Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM
Giá vàng hôm nay 1-4: Lao xuống

Giá vàng hôm nay 1-4: Lao xuống

(NLĐO) – Giá vàng hôm nay của thế giới, ngày 1-4, đi xuống trong bối cảnh dữ liệu lạm phát tại Mỹ hạ nhiệt, chứng khoán quốc tế xanh sàn.