Du lịch
28/10/2021 10:00

Nhiều hãng hàng không nối lại đường bay từ Việt Nam đi Mỹ

Nhiều hãng hàng không đã lên kế hoạch khai thác lại đường bay từ Việt Nam đi Mỹ vào những tháng cuối năm. Bước đầu những chuyến bay đi Mỹ sẽ được khai thác với tần suất từ 3 - 4 chuyến/tuần, giai đoạn các hãng sẽ tăng tần suất bay khoảng 1 chuyến/ngày.

Hãng hàng không nào khai thác chuyến bay đi Mỹ?

Khi tiến độ tiêm vắc-xin phòng Covid-19 ở nhiều nước trên thế giới đang diễn ra khá tốt, dịch bệnh đang dần được kiểm soát, các biện pháp hạn chế đi lại được gỡ bỏ, cũng là lúc nhiều quốc gia và các hãng hàng không bước đầu cho phép nối lại các đường bay thương mại. Trong đó, các đường bay đến Mỹ luôn được quan tâm nhiều nhất.

Theo đó, các hãng hàng không trong và ngoài nước đã lên kế hoạch khai thác trở lại nhiều đường bay đến Mỹ, bước đầu nối lại đường bay quốc tế với Việt Nam. Hiện tại, hành khách đã có thể đặt vé máy bay đi Mỹ, khởi hành từ TP HCM, Hà Nội đến một số thành phố phổ biến ở Mỹ như: San Francisco, Los Angeles, New York, Seattle, Houston…

Nhiều hãng hàng không nối lại đường bay từ Việt Nam đi Mỹ - Ảnh 1.

Nhiều đường bay đi Mỹ từ Việt Nam sẽ được khai thác trở lại từ những tháng cuối năm

Để cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ giai đoạn mới được mở bán trở lại, hành khách có thể tham khảo từ các hãng Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Singapore Airlines, EVA Air, Japan Airlines, United Airlines, Emirates Airlines… là những hãng khai thác đường bay từ Việt Nam đi Mỹ. EVA Air, một hãng bay quen thuộc trên những chuyến bay đến Mỹ còn cho biết thêm, hãng này sẽ khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay từ TP HCM đi Los Angeles, những chặng bay khác khai thác từ 2 - 3 chuyến/tuần.

Những hãng hàng không khác sẽ khai thác từ 2 - 5 chuyến/tuần và tăng dần tần suất bay vào dịp cuối năm. Hãng All Nippon Airways khai thác khá nhiều đường bay đến Mỹ, với tần suất bay từ 2 - 5 chuyến/tuần

Thời gian tới, hành khách có thể đặt vé máy bay đi Mỹ Vietnam Airlines khởi hành đến một số thành phố phổ biến như: Los Angeles, Seattle, Houston… Vietnam Airlines khai thác chuyến bay đi Mỹ liên kết với Delta Airlines/ Korean Air, những chuyến bay này sẽ quá cảnh tại Seoul hoặc Tokyo. Những hãng hàng không này cũng cho biết thêm thời gian tới các hãng sẽ tăng dần tần suất bay đến Mỹ, với khoảng 1 chuyến/ngày.

Những thủ tục không thể thiếu trên chuyến bay đến Mỹ

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp cũng như tránh tình trạng dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, hành khách khi bay trên các chuyến bay đi Mỹ cần chuẩn bị một số thủ tục cần thiết như passport, visa. Đồng thời, hành khách cần có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng 72 giờ trước khi nhập cảnh vào nước này.

Theo đó, trước ngày bay, hành khách cần xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên. Đến Mỹ, hành khách cần thực hiện cách ly hoặc xét nghiệm theo yêu cầu của nước sở tại, để tránh những rắc rối tại cổng hải quan.

Nhiều hãng hàng không nối lại đường bay từ Việt Nam đi Mỹ - Ảnh 2.

Vietnam Booking hỗ trợ đặt vé máy bay đi Mỹ tiết kiệm cùng thủ tục nhập cảnh uy tín

Để nắm rõ các thông tin về lịch bay, giá vé và cần được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Mỹ hay các thủ tục nhập cảnh Mỹ, hành khách chỉ cần liên hệ với Vietnam Booking. Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước, cũng là địa chỉ quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay quốc tế trong thời gian qua.

Công ty Cổ Phần Việt Nam Booking

Website: vietnambooking.com/ve-may-bay

Hotline: 1900 4798

Email: ve@vietnambooking.com

Hồ Chí Minh:

164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

190 - 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Hồ Chí Minh

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Phụng Đài

Viết bình luận

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Ngân hàng 17:15

(NLĐO) - Tính đến ngày 15-7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Thông tin nhanh 13:15

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Bình Dương, vào ngày 13-7-2024, tại vòng xoay lớn Thành phố Mới Bình Dương, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng, Chi hội Quảng cáo Thủ Đô và Công ty TNHH Một Thành Viên WTC Bình Dương tổ chức "Giải chạy thiện nguyện HAA Charity Run 2024”.

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ngân hàng 13:15

Trong giai đoạn 5 năm từ 2018-2023, tổng dư nợ tín dụng xanh của Vietcombank đã tăng 5,83 lần, từ con số gần 7.900 tỉ VND năm 2018 lên đến trên 46.100 tỉ VND tại thời điểm ngày 31-12-2023, chiếm ~ 4% tổng dư nợ của cả hệ thống Vietcombank.

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng 13:14

Ngành ngân hàng hiện đóng vai trò thiết yếu trong hành trình chuyển đổi nền kinh tế “nâu" sang “xanh”. Ở xu thế này, Vietcombank tiếp tục thể hiện vai trò của một nhà băng hàng đầu trong việc phát triển bền vững, thu xếp tín dụng cho các dự án xanh.