Du lịch 06/03/2019 14:26

Giới trẻ rủ nhau "sống ảo" bên bức tường nổi tiếng ở Bình Dương

Bức tường xanh dương, khung cửa trắng cùng dàn hoa giấy rợp kín... tạo nên góc sống ảo đẹp chẳng khác trời Âu ngay giữa khuôn viên Đại học Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giới trẻ rủ nhau sống ảo bên bức tường nổi tiếng ở Bình Dương - Ảnh 1.
Giới trẻ rủ nhau sống ảo bên bức tường nổi tiếng ở Bình Dương - Ảnh 2.
Giới trẻ rủ nhau sống ảo bên bức tường nổi tiếng ở Bình Dương - Ảnh 3.
Giới trẻ rủ nhau sống ảo bên bức tường nổi tiếng ở Bình Dương - Ảnh 4.
Giới trẻ rủ nhau sống ảo bên bức tường nổi tiếng ở Bình Dương - Ảnh 5.
Theo chia sẻ của Hội sinh viên Đại học Thủ Dầu Một, hiện hoa giấy được trồng kín khuôn viên trường, các dãy nhà đều được sơn xanh lam đẹp mắt. Trong đó, 2 khu vực có nhiều hoa giấy nhất là sau dãy B2 và E2 của trường. Ảnh: Phạm Thu Phương.
Giới trẻ rủ nhau sống ảo bên bức tường nổi tiếng ở Bình Dương - Ảnh 10.
Khu vực sân thượng của dãy nhà ngoại ngữ trong trường cũng là điểm "sống ảo" xanh mượt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Thảm cỏ này là khu vực nghỉ ngơi, đọc sách của sinh viên trong trường, đồng thời cũng là góc được nhiều người chọn để chụp ảnh kỷ yếu. Ảnh: Đức Bùi.
Giới trẻ rủ nhau sống ảo bên bức tường nổi tiếng ở Bình Dương - Ảnh 11.
Chia sẻ với Zing.vn, Khánh Trang cho biết bản thân rất vui khi ngôi trường theo học được nhiều người biết đến, trở thành chốn tham quan của sinh viên lẫn khách tham quan. Ảnh: Ngô Đình Bảo.
Theo Bích Phương (zing)

Viết bình luận

10 sai sót người lần đầu đi máy bay hay mắc
14/9/2019 548 1k
Đặt vé rẻ, bay nối chuyến gấp hay tính thời gian qua cửa an ninh quá ngắn là những sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá.
Mùi hương ở Grézillac
14/9/2019 548 1k
Cũng là người về hưu nhưng trong không gian Pháp, cuộc sống của nhiều người về hưu đầy chất lãng mạn, không lo toan và trở về với thiên nhiên, một thiên nhiên trong xã hội phát triển
Ngôi nhà cổ đẹp hút mắt hội mê check-in ở xứ Tây Đô
13/9/2019 548 1k
Bạn là người có hơi hướm hoài niệm, yêu thích khám phá những nét đẹp cổ xưa, hãy một lần về đất Tây Đô, ngôi nhà cổ với kiến trúc độc đáo sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.
Trung thu ghé 5 quán cà phê trang trí tràn không khí trăng rằm
13/9/2019 548 1k
Tránh tuyến phố cổ đông đúc, hội bạn thân ở thủ đô hãy tìm đến những góc quán nhỏ mang đậm không khí Trung thu thưởng thức đồ uống ngon và lưu lại nhiều bức hình sống ảo.
Cuisine De Saigon: Nhà hàng đậm chất Sài Gòn

Cuisine De Saigon: Nhà hàng đậm chất Sài Gòn

Ngày 9-9-2019 nhà hàng Cuisine De Saigon khai trương, mở ra không gian trải nghiệm văn hóa ẩm thực đậm chất Sài Gòn. Đặc biệt, Cuisine De Saigon được Đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam Võ Quốc tư...