Du lịch 16/06/2021 16:44

Curacao mở cửa hoàn toàn, miễn phí khách sạn đón du khách

Bất kỳ du khách nào đã hay chưa được tiêm phòng Covid-19 đều được chào đón ở Curacao trong thời điểm hiện tại

Curacao, đảo quốc phía Nam vùng biển Caribbean, đã mở cửa hoàn toàn với dịch vụ khách sạn miễn phí để phục vụ du khách đến nghỉ dưỡng. Nơi đây là điểm đến hợp lý cho những người vẫn còn hoài niệm những chuyến đi, kỳ nghỉ khó quên.

Vẻ đẹp của đảo quốc Curacao ở châu Mỹ. Ảnh: Secret World.

Curacao mở cửa hoàn toàn, miễn phí khách sạn đón du khách - Ảnh 1.

Vẻ đẹp của đảo quốc Curacao ở châu Mỹ. Ảnh: Secret World.

Từ nay đến hết tháng 6, du khách đến Curacao có thể mua kỳ nghỉ 3 đêm và được tặng đêm thứ 4 miễn phí. Chương trình này áp dụng cho khách sạn đăng ký tham gia, từ các khu nghỉ dưỡng sang trọng đến biệt thự hay các hòn đảo tư nhân.

Ưu đãi này áp dụng cho thời điểm lưu trú đăng ký từ nay đến hết 30/10.

Đáng chú ý, một số quy tắc về việc nhập cảnh vẫn được triển khai. Du khách quốc tế, bất kể đã hay chưa tiêm chủng Covid-19, phải điền đầy đủ thẻ cư trú điện tử và định vị hành khách ít nhất 48 giờ trước khi khởi hành.

Curacao mở cửa hoàn toàn, miễn phí khách sạn đón du khách - Ảnh 2.

Du khách đến Curacao phải xét nghiệm Covid-19. Ảnh: Getty.

Du khách được yêu cầu gửi kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 và lên lịch xét nghiệm tại các phòng khám, phòng thí nghiệm ở Curacao vào ngày thứ 3 lưu trú.

Sau khi tỉ lệ dương tính với Covid-19 trên cả nước đạt 0,15%, lệnh giới nghiêm đã được dỡ bỏ tại Curacao. Những nhà hàng, quán bar và các khu hoạt động ngoài trời đang mở cửa đón khách, hoạt động hết công suất.

Theo Mạnh Hòa (TimeOut/ZingNews)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ phủ du lịch Đà Nẵng "làm mới" chờ ngày "bung lụa"
21/10/2021 548 1k
Đặt mục tiêu sớm đưa du lịch trở lại trạng thái bình thường, Đà Nẵng không chỉ quyết liệt kiểm soát dịch bệnh mà còn tích cực “khoác áo mới” cho các điểm đến để sẵn sàng đón du khách quay trở lại.
The Arena - điểm đến thích ứng xu hướng du lịch mới sau dịch Covid-19
20/10/2021 548 1k
Đại dịch Covid-19 đã khiến ngành du lịch chịu ảnh hưởng bởi bốn tác động chính: vắc-xin, chính sách du lịch của các nước, sự phát triển của nền kinh tế, môi trường, từ đó dẫn đến sự thay đổi lớn trong hành vi của du khách và tạo nên những xu hướng du lịch mới trong và sau đại dịch.
Ốc sên khổng lồ - đặc sản ăn vặt ở châu Phi
15/10/2021 548 1k
Dù là loài xâm lấn tàn phá hoa màu và có thể chứa các mầm bệnh nguy hiểm gây viêm màng não, ốc sên khổng lồ này vẫn được xem là món ăn hấp dẫn ở một số quốc gia châu Phi.
Lời khuyên an toàn khi ở khách sạn trong đại dịch
12/10/2021 548 1k
Không ngồi lên tấm phủ trên giường, đảm bảo cửa sổ phòng có thể mở được ra ngoài là những điều du khách cần lưu ý
Phú Quốc đã sẵn sàng đón du khách đến đâu?

Phú Quốc đã sẵn sàng đón du khách đến đâu?

(NLĐO)- Hiện Phú Quốc đã tiêm vắc-xin cho 90% dân số độ tuổi trên 18 tuổi, đồng thời xây dựng phương án tổng thể để đón khách.