Du lịch 16/06/2021 16:44

Curacao mở cửa hoàn toàn, miễn phí khách sạn đón du khách

Bất kỳ du khách nào đã hay chưa được tiêm phòng Covid-19 đều được chào đón ở Curacao trong thời điểm hiện tại

Curacao, đảo quốc phía Nam vùng biển Caribbean, đã mở cửa hoàn toàn với dịch vụ khách sạn miễn phí để phục vụ du khách đến nghỉ dưỡng. Nơi đây là điểm đến hợp lý cho những người vẫn còn hoài niệm những chuyến đi, kỳ nghỉ khó quên.

Vẻ đẹp của đảo quốc Curacao ở châu Mỹ. Ảnh: Secret World.

Curacao mở cửa hoàn toàn, miễn phí khách sạn đón du khách - Ảnh 1.

Vẻ đẹp của đảo quốc Curacao ở châu Mỹ. Ảnh: Secret World.

Từ nay đến hết tháng 6, du khách đến Curacao có thể mua kỳ nghỉ 3 đêm và được tặng đêm thứ 4 miễn phí. Chương trình này áp dụng cho khách sạn đăng ký tham gia, từ các khu nghỉ dưỡng sang trọng đến biệt thự hay các hòn đảo tư nhân.

Ưu đãi này áp dụng cho thời điểm lưu trú đăng ký từ nay đến hết 30/10.

Đáng chú ý, một số quy tắc về việc nhập cảnh vẫn được triển khai. Du khách quốc tế, bất kể đã hay chưa tiêm chủng Covid-19, phải điền đầy đủ thẻ cư trú điện tử và định vị hành khách ít nhất 48 giờ trước khi khởi hành.

Curacao mở cửa hoàn toàn, miễn phí khách sạn đón du khách - Ảnh 2.

Du khách đến Curacao phải xét nghiệm Covid-19. Ảnh: Getty.

Du khách được yêu cầu gửi kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 và lên lịch xét nghiệm tại các phòng khám, phòng thí nghiệm ở Curacao vào ngày thứ 3 lưu trú.

Sau khi tỉ lệ dương tính với Covid-19 trên cả nước đạt 0,15%, lệnh giới nghiêm đã được dỡ bỏ tại Curacao. Những nhà hàng, quán bar và các khu hoạt động ngoài trời đang mở cửa đón khách, hoạt động hết công suất.

Theo Mạnh Hòa (TimeOut/ZingNews)

Tin liên quan

Viết bình luận

Phú Quốc - Thiên đường cho lối sống wellness
23/7/2021 548 1k
Khi sức khỏe là một biểu tượng mới của xa xỉ, bất động sản cao cấp chuẩn wellness giữa thiên nhiên lại càng trở thành món "hàng hiệu" được giới nhà giàu kỳ công kén chọn. Ở Việt Nam, có một nơi đẳng cấp xứng đáng trở thành thiên đường wellness, đó chính là Nam đảo Phú Quốc.
Vì sao máy bay cấm hút thuốc nhưng vẫn có gạt tàn?
22/7/2021 548 1k
Gạt tàn xuất hiện để phòng trường hợp khách hút trộm, đặc biệt trong nhà vệ sinh
Những công trình du lịch Việt Nam khiến thế giới thán phục
21/7/2021 548 1k
Kể từ sau khi khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) của Sun Group gây choáng ngợp giới xê dịch toàn cầu với hàng loạt giải thưởng du lịch quốc tế từ năm 2014, Việt Nam đã có thêm nhiều công trình du lịch khiến thế giới phải thán phục.
Ký ức 800 ngày xây dựng cáp treo Fansipan
14/7/2021 548 1k
Quá trình xây dựng cáp treo Fansipan, với những người trực tiếp tham gia, là một hành trình nếm trải vị đắng của gian khổ để đến với vị ngọt của thành quả.
Vietjet tặng triệu mã giảm 77%

Vietjet tặng triệu mã giảm 77%

Các biện pháp phòng chống Covid-19, 5K cùng chiến dịch tiêm chủng vắc-xin thần tốc trên khắp cả nước giúp chúng ta có thể chuẩn bị quay lại cuộc sống bình thường, chuẩn bị cho kế hoạch du lịch...