Du lịch 21/06/2017 10:01

Rắn nằm trong hộp mì, nhà hàng Trung Quốc đóng cửa

(NLĐO) - Một nhà hàng ở khu vực Quảng Tây – Trung Quốc đã bị yêu cầu ngưng hoạt động sau khi một nữ thực khách khẳng định có một con rắn nhỏ nằm trong hộp mì của cô, SCMP đăng tin ngày 20-6.

Đó là một nữ sinh viên họ Wang của Trường ĐH Quảng Tây (Trung Quốc). Cô cho biết cô mua một hộp mì tại nhà hàng nói trên cho bữa trưa 16-6 và đã phát hiện điều khủng khiếp sau đó.

"Tôi ăn vài miếng rồi phát hiện ra một con rắn nhỏ nằm lẫn trong rau" – cô Wang chia sẻ, đồng thời cho biết đã vứt bỏ hộp mì sau khi chụp ảnh nó.

Rắn nằm trong hộp mì, nhà hàng Trung Quốc đóng cửa - Ảnh 1.

Bức ảnh được cô Wang chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận chú ý. Ảnh: SCMP

Mặc dù không đệ đơn kiện nhà hàng, cô Wang chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội WeChat. Vụ việc khiến nhà chức trách địa phương chú ý và một cuộc điều tra được tiến hành. 

Theo báo cáo, các nhà điều tra kết luận kho lưu trữ thực phẩm của nhà hàng không đảm bảo vệ sinh và sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Chủ nhà hàng, danh tính không được tiết lộ, nói rằng ông không tin cô Wang mua mì tại nhà hàng của ông vì chưa từng có khách hàng nào than phiền về thức ăn của nhà hàng.

Bất chấp chủ nhà hàng phản đối, nhà chức trách đã yêu cầu nhà hàng đóng cửa để dọn dẹp vệ sinh và sửa chữa. Theo báo cáo, chủ nhà hàng không bị buộc tội vì không có bằng chứng tố cáo ông liên quan đến con rắn.

Cao Lực (Theo SCMP)

Tin liên quan

Viết bình luận

10 sai sót người lần đầu đi máy bay hay mắc
14/9/2019 548 1k
Đặt vé rẻ, bay nối chuyến gấp hay tính thời gian qua cửa an ninh quá ngắn là những sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá.
Mùi hương ở Grézillac
14/9/2019 548 1k
Cũng là người về hưu nhưng trong không gian Pháp, cuộc sống của nhiều người về hưu đầy chất lãng mạn, không lo toan và trở về với thiên nhiên, một thiên nhiên trong xã hội phát triển
Ngôi nhà cổ đẹp hút mắt hội mê check-in ở xứ Tây Đô
13/9/2019 548 1k
Bạn là người có hơi hướm hoài niệm, yêu thích khám phá những nét đẹp cổ xưa, hãy một lần về đất Tây Đô, ngôi nhà cổ với kiến trúc độc đáo sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.
Trung thu ghé 5 quán cà phê trang trí tràn không khí trăng rằm
13/9/2019 548 1k
Tránh tuyến phố cổ đông đúc, hội bạn thân ở thủ đô hãy tìm đến những góc quán nhỏ mang đậm không khí Trung thu thưởng thức đồ uống ngon và lưu lại nhiều bức hình sống ảo.
Cuisine De Saigon: Nhà hàng đậm chất Sài Gòn

Cuisine De Saigon: Nhà hàng đậm chất Sài Gòn

Ngày 9-9-2019 nhà hàng Cuisine De Saigon khai trương, mở ra không gian trải nghiệm văn hóa ẩm thực đậm chất Sài Gòn. Đặc biệt, Cuisine De Saigon được Đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam Võ Quốc tư...