Du lịch
07/06/2017 11:38

Hành khách bị chó cắn trọng thương trên máy bay

In bài viết

(NLĐO) - Phát ngôn viên Hãng hàng không Delta Air Lines (Mỹ) cho biết một hành khách đã bị một con chó hỗ trợ người khuyết tật cắn trọng thương trước khi máy bay cất cánh hôm 4-6.

Theo thông tin được kênh ABC News đăng ngày 7-6, vụ việc xảy ra trên chuyến bay đi từ TP Atlanta đến TP San Diego. Chủ nhân của con chó, chỉ được tiết lộ là "ông Mundy", hiện là một nhân viên trong quân ngũ. Nạn nhân, chỉ được tiết lộ là "ông Jackson", là một hành khách ngồi kế bên ông Mundy.

Ông Jackson bị cắn nhiều vết trên mặt và được đưa vào bệnh viện sau đó, theo báo cáo. Trong một tuyên bố, Delta Air Lines xác nhận: "Trước khi chuyến bay 1430, lộ trình Atlanta – San Diego, cất cánh, một hành khách đã bị con chó hỗ trợ người khuyết tật của hành khách khác cắn. Hành khách bị cắn đã được đưa ra khỏi máy bay để được chăm sóc y tế".

Hành khách bị chó cắn trọng thương trên máy bay - Ảnh 1.

Một hành khách của hãng hàng không Delta Air Lines hôm 4-6 bị một con chó hỗ trợ người khuyết tật cắn trọng thương. Ảnh: ABC News

 Kể lại vụ việc, một hành khách tên Bridget Maddox-Peoples cho biết: "Có tiếng kêu cứu. Bạn có thể nghe tiếng chó gầm gừ, sủa và tiếng người kêu cứu". Cũng theo Maddox-Peoples, mặt và áo của nạn nhân bê bết máu. 

Ông Mundy sau đó đã được chuyển sang một chuyến bay khác và lần này, con chó của ông bị nhốt trong lồng. Hiện vẫn chưa rõ liệu ông Mundy có đối mặt với án phạt nào hay không.

Cao Lực (ABC News)
Hành trình 30 năm đổi mới và phát triển bền vững của Japfa tại Việt Nam

Hành trình 30 năm đổi mới và phát triển bền vững của Japfa tại Việt Nam

Doanh nghiệp 08:13

Japfa Việt Nam vừa kỷ niệm 30 năm thành lập, khẳng định cam kết thúc đẩy ngành chăn nuôi phát triển hiện đại, bền vững, đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam

Ấn tượng với hệ sinh thái số Agribank tại Ngày tài chính số 2026

Ấn tượng với hệ sinh thái số Agribank tại Ngày tài chính số 2026

Tài chính 21:35

Trong khuôn khổ Lễ hội Ngày Tài chính số 2026 diễn ra tại TP HCM, Agribank tiếp tục khẳng định vị thế, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số ngành ngân hàng.

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Giáo dục - Cộng đồng 10:58

Nước thải không nên chỉ được xem là sản phẩm cuối của quá trình sử dụng mà có thể trở thành nguồn tài nguyên phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Vingroup kết nối gần 22.000 người tại 4 nước Đông Nam Á chung tay vì tương lai xanh bền vững

Vingroup kết nối gần 22.000 người tại 4 nước Đông Nam Á chung tay vì tương lai xanh bền vững

Hoạt động cộng đồng 10:57

Hoạt động ra quân tổng vệ sinh được triển khai đồng loạt tại 38 điểm cầu, gồm 35 điểm trong nước và 3 điểm tại Lào, Indonesia, Philippines

Vietbank tăng vốn điều lệ thêm gần 4.779 tỉ đồng

Vietbank tăng vốn điều lệ thêm gần 4.779 tỉ đồng

Ngân hàng 18:27

Sau khi hoàn tất các đợt phát hành, vốn điều lệ của Vietbank dự kiến tăng từ 10.769 tỉ đồng lên khoảng 15.548 tỉ đồng

Vinpearl ra mắt Vinpearl Legendlux - Thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

Vinpearl ra mắt Vinpearl Legendlux - Thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

Doanh nghiệp 13:00

Vinpearl công bố ra mắt Vinpearl Legendlux - thương hiệu khách sạn 6 sao mang tinh thần Việt độc bản dành cho cộng đồng tinh hoa thế giới.

Đất khỏe hôm nay, mùa vàng ngày mai

Đất khỏe hôm nay, mùa vàng ngày mai

Sản xuất - Kinh doanh 22:31

Giữ được đất khỏe đang trở thành yêu cầu cấp thiết để nông nghiệp ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu, giảm phát thải và bảo đảm sinh kế lâu dài.