Du lịch 05/07/2017 08:25

3 tượng thần ngồi ghế thương gia trên máy bay TQ

Ba bức tượng thần vừa được ngồi ghế hạng thương gia để bay từ Trung Quốc đến Malaysia, Straits Times đưa tin.

 
3 tượng thần ngồi ghế thương gia trên máy bay TQ - Ảnh 1.

Tượng ngồi ghế thương gia trong một chuyến bay của hãng hàng không Hạ Môn, Trung Quốc

Các bức tượng đã đến đền Thean Hou ở Kuala Lumpur ngày 1-7 trong chương trình trao đổi văn hóa Thiên Hậu giữa Trung Quốc – Malaysia.

Các “vị khách V.I.P” bao gồm một bức tượng Bà Thiên Hậu cao 1,8m, một bức tượng Thiên Lý Nhãn và một tượng Thuận Phong Nhĩ – hai vị thần được coi là người trợ giúp Bà Thiên Hậu.

Hình ảnh chụp các bức tượng ngồi trên ghế cùng các hành khách khác trên chuyến bay của hãng hàng không Hạ Môn được đăng trên Facebook, thu hút rất nhiều lượt thích và chia sẻ.

Thông tin giá vé máy bay - 2.091 Ringgit Malaysia/vé (khoảng hơn 11 triệu đồng/vé) – cũng được đăng tải lên mạng xã hội, khiến người dùng mạng vô cùng bất ngờ.

Theo tờ Sin Chew Daily, ban tổ chức chương trình đã mua 3 vé hạng thương gia cho tượng, bay từ Sân bay Quốc tế Hạ Môn Gaoqi tới Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur.

Một đám rước cũng được tổ chức tại Kuala Lumpur ngày 2-7 và sau đó, tượng được đưa tới bang Melaka của Malaysia ngày 3-7. Những bức tượng này sẽ đến Singapore trước khi đưa trở về Trung Quốc, Straits Times viết.

Theo Trà My (danviet.vn)

Tin liên quan

từ khóa :

Viết bình luận

Yêu cầu của khách Việt khiến nhân viên khách sạn "dở khóc dở cười"
23/5/2019 548 1k
Một khách trả phòng trước giờ quy định một tiếng và yêu cầu được nhận lại số tiền tương ứng với thời gian không sử dụng đó.
Hè này nhà mình đi đâu?
23/5/2019 548 1k
Hè gõ cửa, đây là lúc bố mẹ có thể tạm thu xếp công việc bận rộn, còn các bạn nhỏ cũng vừa kịp hoàn tất kỳ thi căng thẳng ở lớp... để cùng nhau sẵn sàng cho hành trình trải nghiệm những miền đất mới
5 quán cà phê cho ngày thảnh thơi ở Hà Nội
22/5/2019 548 1k
Với không gian rộng rãi, thoáng mát, đồ uống ngon miệng cùng những góc check-in sang chảnh, 5 quán cà phê dưới đây chính là lựa chọn lý tưởng để bạn ghé mỗi lúc rảnh rang.
Tháp cổ nghìn năm ở miền "đất Võ, trời Văn"
21/5/2019 548 1k
Từ lâu, Bình Định không chỉ nổi tiếng là miền "đất Võ, trời Văn" mà còn mang vẻ đẹp bí ẩn với hàng loạt đền tháp nghìn năm tuổi trên kinh đô vương quốc Chămpa vàng son rực rỡ.