Đồng tiền khôn 01/08/2014 13:23

Đơn vị đầu tiên được phép xác định tuổi vàng

(NLĐO) - Trung tâm Vàng (ACB-TTV) trực thuộc Ngân hàng Á Châu vừa được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép thử nghiệm xác định hàm lượng vàng (tuổi vàng)

Khi người dân khiếu nại về chất lượng tuổi vàng , các cơ quan quản lý sẽ sử dụng phiếu kết quả thử nghiệm vàng từ ACB-TTV để đưa ra kết luận

Khi người dân khiếu nại về chất lượng tuổi vàng, các cơ quan quản lý sẽ sử dụng phiếu kết quả thử nghiệm vàng từ ACB-TTV để đưa ra kết luận

Với giấy Giấy chứng nhận đăng ký lĩnh vực hoạt động thử nghiệm vàng và Quyết định chỉ định tổ chức thử nghiệm xác định hàm lượng vàng của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, ACB-TTV trở thành đơn vị đầu tiên trong ngành vàng phục vụ người dân có nhu cầu kiểm tra tuổi vàng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, giúp cho quá trình mua bán vàng diễn ra thuận lợi hơn.

Khi người dân có vướng mắc, khiếu nại về chất lượng tuổi vàng lưu thông trên thị trường, các cơ quan quản lý nhà nước sẽ sử dụng thông tin từ phiếu kết quả thử nghiệm vàng từ  ACB-TTV để đưa ra kết luận.

ACB-TTV cũng là đơn vị tham gia vào Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 174 Đồ trang sức để góp phần đề xuất xây dựng các tiêu chuẩn quốc gia về ngành vàng tại Việt Nam, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế ISO hiện hành trong lĩnh vực này.

Tin, ảnh: Thy Thơ

Viết bình luận

Diamond Boulevard mang lại cuộc sống hoàn hảo với 4 nhu cầu đủ - 5 giá trị cần
6/8/2022 548 1k
Không chỉ tiên phong mang đến dòng sản phẩm cao cấp với phong cách sống thành thị ngay mặt tiền Quốc lộ 13, Diamond Boulevard còn mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tương lai với “5 giá trị cần – 4 nhu cầu đủ”.
Căn hộ EHome giá 1 tỉ khuấy động thị trường Long An
2/8/2022 548 1k
Việc tăng tốc phát triển công nghiệp đang giúp kinh tế Long An tăng trưởng ấn tượng, đồng thời thu hút đông lao động đến làm việc. Đây cũng được xem là thời điểm thích hợp phát triển các dự án căn hộ giá mềm trước nhu cầu nhà ở tăng cao.
Metro Star đóng nắp hầm, hoàn thành kế hoạch
26/7/2022 548 1k
Sau thời gian bị ngưng vì dịch Covid-19, các nhà thầu đã tái khởi động việc thi công và đẩy tiến độ nhanh dần để hoàn tất móng, hầm B2, hầm B1 và dự kiến đóng nắp hầm khu lớn nhất (T1) vào đầu tháng 8 sắp tới.
Dấu ấn khác biệt của khu biệt thự compound ven sông The Aqua
20/7/2022 548 1k
Gần đây, nhiều khách hàng có xu hướng tìm kiếm các khu compound ven sông, hồ với mong muốn sở hữu không gian sống trong lành, kết nối nhiều hơn với thiên nhiên, qua đó thực hành lối sống vận động tích cực, tốt cho sức khỏe. Cách trung tâm TP HCM chỉ hơn 30 phút di chuyển, khu compound ven sông The Aqua đáp ứng một cách trọn vẹn nhu cầu này.
Chỉ từ 280 triệu sở hữu căn hộ tại TP Thủ Dầu Một

Chỉ từ 280 triệu sở hữu căn hộ tại TP Thủ Dầu Một

Hiện tại, chỉ cần thanh toán từ 280 triệu ban đầu, khách hàng có thể sở hữu căn hộ C-River View tại TP Thủ Dầu Một, với view sông Sài Gòn đắt giá.