Đồng tiền khôn 04/09/2015 15:21

Điều cán bộ Vietcombank sang làm Phó tổng giám đốc Ngân hàng Xây dựng

(NLĐO) – Ông Bùi Thanh Bình, nguyên phụ trách mảng bán lẻ Vietcombank vừa được Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm vào vị trí phó tổng giám đốc Ngân hàng Xây dựng.

 

Ngân hàng Xây dựng vừa thay đổi thương hiệu từ VNCB thành CB

Ngân hàng Xây dựng vừa thay đổi thương hiệu từ VNCB thành CB

Vụ tổ chức cán bộ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và NH Xây dựng (CB Bank) vừa tổ chức “Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao NH Xây dựng”. Theo đó, ông Bùi Thanh Bình - Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ NH Xây dựng được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc NH này với nhiệm kỳ 5 năm.

Như vậy, với việc bổ nhiệm lần này, Ban Điều hành của NH Xây dựng có tổng cộng 5 thành viên (gồm 1 tổng giám đốc và 4 phó tổng giám đốc), góp phần tăng cường nhân sự cấp cao lãnh đạo NH này.

Trước khi được cử tham gia bộ máy điều hành, quản trị mới của CB Bank, ông Bùi Thanh Bình từng phụ trách mảng NH bán lẻ của Vietcombank. Sau khi NHNN mua lại NH Xây dựng với giá 0 đồng/cổ phần và đưa Vietcombank tham gia tái cơ cấu, ông Bình đã tình nguyện đồng hành và là hạt nhân tiên phong trong định hướng kinh doanh, góp phần vào công cuộc cải tiến hoạt động theo đề án tái cơ cấu NH Xây Dựng.

NH Xây dựng là một trong 3 NH bị mua lại với giá 0 đồng đến thời điểm này. Hiện tại, CB Bank đang tiến hành tái cơ cấu và vừa tái khởi động lại hoạt động kinh doanh, cho vay từ đầu tháng 8-2015.

Dự kiến sau tái cơ cấu bộ máy và hoạt động, NH Xây dựng sẽ tập trung vào mảng bán lẻ, cho vay khách hàng cá nhân.

L.Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhu cầu và giá thuê tăng, văn phòng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn
31/5/2023 548 1k
Các chuyên gia nhận định văn phòng cho thuê vẫn được xem là mảng đầu tư ổn định, nhất là với những chủ đầu tư sở hữu dòng tiền tốt, có tiềm lực về tài chính.
Giá trở về mốc năm 2019, 5F Orianna tạo sức hút mãnh liệt
31/5/2023 548 1k
Cuối tuần qua, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã gây bất ngờ khi được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường với sự tham dự của khoảng 2.000 khách hàng. Sức hút mãnh liệt của dự án này đến từ một loạt lợi thế vượt trội, nhất là mức giá chỉ 854 triệu đồng/sản phẩm, tương đương thời điểm 2019.
Tín hiệu bất ngờ trên thị trường bất động sản
25/5/2023 548 1k
Sau thời gian nghe ngóng tìm hiểu, gần đây ngày càng nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tự tin “xuống tiền” đối với các dự án giàu tiềm năng và có mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi vượt trội. Theo một số chủ đầu tư, những dự án nằm gần các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông đang phát triển đã ghi nhận lượng giao dịch tăng cao so với hồi đầu năm.
6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng
12/5/2023 548 1k
Vừa ra mắt thị trường Bình Dương với phân khu The Shopping Town, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dưới đây là 6 yếu tố vượt trội của dự án so với các đối thủ trong khu vực.
Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Vừa được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường, khu compound thông minh 5F Orianna đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo giới kinh doanh bất động sản, dư địa tăng giá hấp dẫn...