Sản xuất - Kinh doanh 02/11/2016 19:23

SABECO ủng hộ đồng bào miền Trung 2,3 tỉ đồng

Những trận mưa lũ lịch sử vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân khu vực miền Trung, đặc biệt là các tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị. Cơn lũ lớn đã khiến nhiều vùng ngập sâu trong lũ.

Hàng chục ngàn người dân điêu đứng, chịu cảnh mất người thân, mất nhà cửa, tài sản và nỗi lo miếng cơm manh áo để tồn tại và bắt đầu cuộc sống chật vật ngay trước mắt sau cơn lũ.

Cùng với đồng bào cả nước hướng về miền Trung, Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã ủng hộ 2,3 tỉ đồng, hỗ trợ người dân vùng lũ vượt qua cơn hoạn nạn.

SABECO ủng hộ đồng bào miền Trung 2,3 tỉ đồng

Tổng số tiền 2,3 tỉ đồng được trích từ nguồn An sinh xã hội (2 tỉ đồng) và sự đóng góp 1 ngày lương của toàn thể CB-CNV tổng công ty (300 triệu đồng) sẽ được đến với đồng bào các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An - là các địa phương bị thiệt hại nặng nề sau cơn mưa lũ lớn tại khu vực miền Trung. Số tiền được phân bổ ở Quảng Bình là 500 triệu đồng; 500 triệu đồng ở Quảng Trị, 500 triệu đồng ở Nghệ An; 600 triệu đồng ở Hà Tĩnh và 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ miền Trung do Công đoàn Công Thương Việt Nam phát động. Ngày 1-11, đoàn công tác xã hội của SABECO đã trao bảng biểu trưng hỗ trợ tại Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, đồng thời đến thăm và trao quà cho các hộ dân tại địa bàn huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh.

Trao bảng ủng hộ cho Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh
Trao bảng ủng hộ cho Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh

Những ngày qua, những thông tin về thiệt hại tài sản, tính mạng của đồng bào các vùng bị mưa lũ luôn được CB-CNV tổng công ty quan tâm. Do vậy, sự phát động quyên góp tối thiểu 1 ngày lương lao động của Công đoàn đã được toàn thể CB-CNV SABECO hưởng ứng nhiệt tình, thể hiện mạnh mẽ tinh thần của thông điệp SABECO chung tay vì cộng đồng, góp sức cùng toàn xã hội nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, mất mát mà đồng bào miền Trung yêu thương đang gánh chịu.

H.Lê

Viết bình luận

JNA Awards 2020: PNJ trở thành doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á - Thái Bình Dương
28/10/2020 548 1k
Trong đêm trao giải JNA Awards 2020 được tổ chức online từ Hồng Kông vào tối 27-10, PNJ đã xuất sắc vượt qua các doanh nghiệp trang sức, kim hoàn hàng đầu châu Á để chính thức trở thành Doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á - Thái Bình Dương - Outstanding Enterprise of the Year APAC. Đây là giải thưởng quan trọng nhất, là "ngôi hậu" của JNA Awards hằng năm.
Điện máy Đặng Gia - Tổng kho phân phối máy chà sàn uy tín
23/10/2020 548 1k
Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua máy chà sàn chất lượng, giá thành hợp lý trên thị trường thì Điện máy Đặng Gia là gợi ý không nên bỏ qua.
Sohaco - Đầu tư chuyển đổi số thế nào cho hiệu quả?
22/10/2020 548 1k
Sohaco - Một trong những công ty dược tư nhân hàng đầu trên thị trường dược phẩm Việt Nam với lịch sử 27 năm phát triển, đã và đang chuyển mình như thế nào để ngày càng phát triển trong thời đại số?
Tổng Công ty Khánh Việt - Khatoco: Chung tay cải thiện hệ thống y tế Khánh Hòa
22/10/2020 548 1k
Ngày 22-10, Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) đã bàn giao Hệ thống chụp mạch máu số hóa xóa nền (máy DSA) cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa với tổng trị giá gần 29 tỉ đồng. Nhân dịp này, 250 CBCNV Khatoco tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo "Ngày hội giọt máu hồng Khatoco"
Xe đông lạnh nguyên chiếc chính hãng từ Isuzu Việt Nam

Xe đông lạnh nguyên chiếc chính hãng từ Isuzu Việt Nam

Ngày 1-10-2020 vừa qua, Isuzu Việt Nam chính thức ra mắt xe tải đông lạnh “QKR COOL EXPRESS”, sản phẩm xe đông lạnh nguyên chiếc chính hãng đầu tiên từ Isuzu. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới...