Sản xuất - Kinh doanh 02/11/2016 19:23

SABECO ủng hộ đồng bào miền Trung 2,3 tỉ đồng

Những trận mưa lũ lịch sử vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân khu vực miền Trung, đặc biệt là các tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị. Cơn lũ lớn đã khiến nhiều vùng ngập sâu trong lũ.

Hàng chục ngàn người dân điêu đứng, chịu cảnh mất người thân, mất nhà cửa, tài sản và nỗi lo miếng cơm manh áo để tồn tại và bắt đầu cuộc sống chật vật ngay trước mắt sau cơn lũ.

Cùng với đồng bào cả nước hướng về miền Trung, Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã ủng hộ 2,3 tỉ đồng, hỗ trợ người dân vùng lũ vượt qua cơn hoạn nạn.

SABECO ủng hộ đồng bào miền Trung 2,3 tỉ đồng

Tổng số tiền 2,3 tỉ đồng được trích từ nguồn An sinh xã hội (2 tỉ đồng) và sự đóng góp 1 ngày lương của toàn thể CB-CNV tổng công ty (300 triệu đồng) sẽ được đến với đồng bào các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An - là các địa phương bị thiệt hại nặng nề sau cơn mưa lũ lớn tại khu vực miền Trung. Số tiền được phân bổ ở Quảng Bình là 500 triệu đồng; 500 triệu đồng ở Quảng Trị, 500 triệu đồng ở Nghệ An; 600 triệu đồng ở Hà Tĩnh và 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ miền Trung do Công đoàn Công Thương Việt Nam phát động. Ngày 1-11, đoàn công tác xã hội của SABECO đã trao bảng biểu trưng hỗ trợ tại Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, đồng thời đến thăm và trao quà cho các hộ dân tại địa bàn huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh.

Trao bảng ủng hộ cho Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh
Trao bảng ủng hộ cho Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh

Những ngày qua, những thông tin về thiệt hại tài sản, tính mạng của đồng bào các vùng bị mưa lũ luôn được CB-CNV tổng công ty quan tâm. Do vậy, sự phát động quyên góp tối thiểu 1 ngày lương lao động của Công đoàn đã được toàn thể CB-CNV SABECO hưởng ứng nhiệt tình, thể hiện mạnh mẽ tinh thần của thông điệp SABECO chung tay vì cộng đồng, góp sức cùng toàn xã hội nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, mất mát mà đồng bào miền Trung yêu thương đang gánh chịu.

H.Lê

Viết bình luận

Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
5 giờ trước 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Nóng với 3.000 chuyên viên bất động sản dự lễ giới thiệu dự án
17/10/2019 548 1k
Vừa qua, chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng - Tập đoàn PPC An Thịnh đã có buổi lễ giới thiệu dự án với các chuyên viên kinh doanh bất động sản cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt
17/10/2019 548 1k
Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng được khẳng định và trao sứ mệnh đưa sản phẩm sữa Việt vươn ra thị trường thế giới.
Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Được thành lập vào năm 1997 với số vốn khiêm tốn chỉ 970 triệu đồng, giờ đây tổng tài sản của Sao Mai đã gần 16.000 tỷ đồng. Với những bước đi thần tốc nhưng thận trọng, Sao Mai đã gặt hái...